In túi giấy cán màng mờ đẹp

Một sản phẩm túi giấy đẹp có chất lượng là túi giấy được gia công tỉ mỉ vừa có tính thẩm mỹ cao. Túi giấy cán mờ là sản phẩm túi giấy được sử dụng khá phổ biến trong ngành in ấn ngày nay. Vậy, túi giấy bóng mờ là gì, ứng dụng của nó như thế nào trong cuộc sống?

túi giấy cán mờ 2

Túi giấy cán mờ là gì?

Túi giấy cán mờ được hiểu là một loại túi giấy, cũng có thể là một mẫu túi giấy có kết hợp kỹ thuật gia công sau in là cán màng mờ. Thông thường, người ta hay sử dụng cụm từ là cán mờ túi giấy mà vẫn hiểu đó là một hình thức gia công in ấn nhằm giúp tăng độ thẩm mỹ cũng như chất lượng cho ấn phẩm.

Cán mờ là một trong 2 loại gia công cán phổ biến nhất hiện nay bao gồm cán bóng và cán mờ. Nếu các mẫu hộp giấy cán bóng giúp cho túi giấy thêm bắt mắt, bóng bẩy  thể hiện thông tin nổi bật, sắc nét thì cán mờ mang lại hiệu ứng ngược lại, nghĩa là những sản phẩm hộp giấy sẽ có vẻ tinh tế, các hình ảnh sẽ có chiều sâu hơn.

Ngoài ra, một ưu điểm khá nổi bật nữa chính là các mẫu túi xách hiện nay có thiết kế cán mờ giúp chống thấm nước rất hiệu quả, làm tăng khả năng giữ màu đồng thời giúp lau chùi, vệ sinh bụi bẩn ở bề mặt túi giấy một cách dễ dàng hơn.

Thông thường, công đoạn cán mờ túi giấy sẽ được thực hiện sau giai đoạn in bao bì giấy off set bằng một máy cán màng, trong đó người ta sẽ tiến hành cán một lớp màng có độ dày vừa phải lên bề mặt giấy in.

Tham khảo:

Ứng dụng của túi giấy cán mờ

Cùng là một hình thức song hiệu ứng thẩm mỹ lại khác nhau. Chính vì vậy khi nào thì nên in túi giấy cán mờ cần phải được cân nhắc kỹ lưỡng, bạn không thể chọn một cách ngẫu nhiên bởi vì điều đó có thể sẽ không mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Túi giấy cán màng mờ sẽ giúp tạo sự tinh tế, có chiều sâu cho túi chính vì vậy người ta thường yêu cầu cán màng khi đặt in túi giấy đựng mỹ phẩm, hội nghị hoặc túi giấy cho các nhãn hiệu quần áo, sự kiện. Trong khi đó, người ta lại rất ít khi chuộng hình thức in ấn này cho lĩnh vực túi giấy đựng thực phẩm, bởi một nguyên tắc quan trọng nhất cho các sản phẩm bao bì thực phẩm chính là sự bắt mắt và màu sắc tươi sáng.

Chi phí in túi giấy cán màng mờ hiện nay không quá đắt, so với màng bóng thì chi phí sẽ đắt hơn một chút nhưng không có sự chênh lệch quá nhiều. Tùy thuộc vào chất liệu của giấy, kích cỡ giấy mà người ta sẽ tiến hành cán màng dày hoặc là mỏng cho túi.

Ứng dụng túi giấy cán mờ hiện nay khá rộng nên hình thức này được rất nhiều các nhãn hàng yêu thích bởi ngoài túi giấy thì nó cũng được ứng dụng trong tờ rơi, brochure, catalogue hoặc một số ấn phẩm văn phòng khác.

Tham khảo:

【#1】In túi giấy đựng bánh mì giá rẻ Hà Nội, Nhận in số lượng ít

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

CHÍNH SÁCH KHUYẾN MẠI

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Cam kết giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng có giá trị từ 1.000.000đ trở lên. Trong nội thành Hà Nội.

THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Miễn phí thiết kế cho tất cả các các phẩm in ấn công nghiệp, in số lượng lớn, trừ sản phẩm catalogue, sách, báo…

IN TEST MẪU MIỄN PHÍ

Tất cả các sản phẩm in với số lượng 1.000 trở lên sẽ được in test mẫu để đảm bảo chất lượng màu sắc và market chính xác nhất cho sản phẩm.

DUYỆT MÀU TẠI XƯỞNG

Tất cả các sản phẩm sẽ được duyệt màu trực tiếp tại xưởng sản xuất của chúng tôi nhằm đảm bảo mầu sắc tốt nhất cho khách hàng.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thanh Huyền

0961 90 51 51

KIỀU TRÂM

0964 189 893

Văn Luận

0965 69 51 51

Nhân viên kinh doanh Hậu Đỗ

Nam Sơn

0964 550 515

Phạm Thủy

0964 35 35 15

THIẾT KẾ

Thiết kế banner

DỊCH VỤ IN ẤN NGUYỄN KIM