In tem nhãn số lượng ít tại Hà Nội Giá Rẻ – Ưu đãi lớn

Tem nhãn hiện nay không chỉ có tác dụng giúp mô tả sản phẩm mà còn là một hình thức để marketing cho doanh nghiệp khá hiệu quả. Vì vậy, nhiều doanh nghiệp hiện đang rất chú trọng đến việc in ấn tem nhãn. Tem nhãn được thiết kế và in ấn độc đáo có ấn tượng sẽ giúp kích thích thị giác của người dùng và giúp doanh nghiệp bán hàng hiệu quả hơn. Đồng thời, việc in tem nhãn còn là cách để giúp làm tăng giá trị sản phẩm cũng như giảm bớt nguy cơ hàng giả gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của doanh nghiệp.

Với nhiều năm kinh nghiệm trọng in tem nhãn, Công ty in ấn bao bì Nguyễn Kim đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi không chỉ nhận in tem nhãn với số lượng lớn mà còn hỗ trợ in ấn số lượng ít. Dịch vụ đảm bảo in số lượng ít nhưng giá thành rẻ, chất lượng cao và có thể lấy ngay trong ngày.

Thiết kế tem nhãn đẹp mắt, tinh tế

Hiểu được những lợi ích thiết thực của in tem nhãn, In Đông Nam luôn đặc biệt chú trọng đến việc thiết kế. Chúng tôi có cả một đội ngũ chuyên nghiệp, kinh nghiệm vì vậy mọi loại tem nhãn đều được đảm bảo thiết kế đẹp mắt, tinh tế với kiểu dáng hài hòa.

im tem nhãn số lượng ít 2

Chúng tôi thiết kế đến khi khách hàng ưng ý mới thôi. Bên cạnh đó, với những đơn hàng lớn, In Đông Nam sẵn sàng hỗ trợ thiết kế miễn phí.

In tem nhãn chất lượng cao, giá thành rẻ

Không phải chỉ có in offset công nghiệp mới đem lại chất lượng in ấn cao cho ấn phẩm. Thay vào đó, khi sử dụng máy in laser kỹ thuật số hiện đại của Nhật cho nhu cầu in tem nhãn số lượng ít cũng sẽ luôn được đảm bảo chất lượng. Tem nhãn không chỉ được in rõ ràng, hình ảnh sắc nét, chữ nghĩa chuẩn mà còn được gia công rất cẩn thận với nhiều hình thức khác nhau.

Thông thường, khi in càng nhiều thì giá càng rẻ nhưng với việc lựa chọn máy in laser kỹ thuật số cho loại tem nhãn số lượng ít thì giá cả in ấn sẽ luôn được đảm bảo với giá tốt nhất và không chênh lệch lớn so với in ấn số lượng nhiều.

Tham khảo:

In tem nhãn sản phẩm mẫu 4
In tem nhãn sản phẩm mẫu 4

In tem nhãn lấy ngay trong ngày

Với những khách hàng có nhu cầu in ấn tem nhãn số lượng ít, chúng tôi phát triển dịch vụ in lấy ngay trong ngày. Dịch vụ áp dụng cho các mẫu tem nhãn có hình chữ nhật, hình bình hành được bế đứt nửa chỉ việc bóc dán. Trường hợp khách hàng muốn in tem nhãn hình tròn hoặc elip mà muốn lấy ngay trong ngày thì sẽ phải tự cắt hình.

In tem nhãn mác mẫu 6

Quy cách in tem nhãn số lượng ít

  • Phần mềm thiết kế: chúng tôi sử dụng các phần mềm đồ họa chuyên nghiệp nhất hiện nay như AI, Photoshop, Corel…
  • Công nghệ in tem nhãn: In tem nhãn số lượng ít thì nên chọn máy in kỹ thuật số hiện đại để đạt chất lượng cao, giá thành rẻ.
  • Kích thước: Tem nhãn có nhiều hình dạng khác nhau (hình chữ nhật, hình bình hành, hình elip…)  vì vậy khách hàng có thể lựa chọn kích thước mẫu thiết kế cho riêng mình.
  • Chất liệu: Sử dụng các loại giấy đặc biệt có dán keo như giấy decal, giấy offset, giấy kraft, giấy nến…
  • Gia công: Cán bóng, cán mờ, phun UV, ép tráng kim…
  • Thời gian: Dịch vụ in tem nhãn số lượng ít thời gian ngắn có thể từ 1 đến 2 ngày. Đặc biệt, với các mẫu tem nhãn hình bình hành, hình chữ nhật thì xưởng in hỗ trợ lấy ngay trong ngày.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

CHÍNH SÁCH KHUYẾN MẠI

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Cam kết giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng có giá trị từ 1.000.000đ trở lên. Trong nội thành Hà Nội.

THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Miễn phí thiết kế cho tất cả các các phẩm in ấn công nghiệp, in số lượng lớn, trừ sản phẩm catalogue, sách, báo…

IN TEST MẪU MIỄN PHÍ

Tất cả các sản phẩm in với số lượng 1.000 trở lên sẽ được in test mẫu để đảm bảo chất lượng màu sắc và market chính xác nhất cho sản phẩm.

DUYỆT MÀU TẠI XƯỞNG

Tất cả các sản phẩm sẽ được duyệt màu trực tiếp tại xưởng sản xuất của chúng tôi nhằm đảm bảo mầu sắc tốt nhất cho khách hàng.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thanh Huyền

0961 90 51 51

KIỀU TRÂM

0964 189 893

Văn Luận

0965 69 51 51

Nhân viên kinh doanh Hậu Đỗ

Nam Sơn

0964 550 515

Phạm Thủy

0964 35 35 15

THIẾT KẾ

Thiết kế banner

DỊCH VỤ IN ẤN NGUYỄN KIM

0989536298
Liên hệ