In Tem Nhãn Phụ Giá Rẻ với hàng hóa nhập khẩu tại Hà Nội

Hiện nay, những mặt hàng nhập khẩu từ nước ngoài, các loại tem nhãn chính trên sản phẩm được thể hiện bằng ngôn ngữ của quốc gia sản xuất. Nhưng khi nhập khẩu về Việt Nam, những mặt hàng này cần được trang bị thêm tem nhãn khác, được gọi là tem phụ (hay tem nhãn phụ). Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về việc in tem nhãn phụ cùng những lý do vì sao sản phẩm nhập khẩu cần trang bị loại tem này.

Tem phụ là gì?

Hầu hết các sản phẩm hiện nay khi nhập khẩu từ nước ngoài sẽ có tem nhãn được thể hiện bằng tiếng Anh hoặc ngôn ngữ của chính quốc gia sản xuất ra nó. Tuy nhiên, theo quy định hiện hành của Nhà Nước Việt Nam thì các sản phẩm này phải được trang bị thêm loại tem gọi là tem nhãn phụ. Tem nhãn phụ sẽ được dán trên hàng hóa hoặc bao bì sản phẩm giúp thể hiện các thông tin cần thiết cho người dùng bằng tiếng Việt. Loại tem này đi kèm với tem nhãn chính trên sản phẩm trước khi đưa ra lưu thông trên thị trường.

tem phụ trong nhập khẩu hàng hóa

Tham khảo:

Quy định của nhà nước về in ấn tem nhãn phụ đối với hàng hóa nhập khẩu?

Nhiều người nghĩ rằng in tem nhãn phụ không mấy quan trọng, có cũng được mà không có cũng chẳng sao. Điều này không đúng bởi nó được quy định trong Nghị định 43/2017/NĐ-CP về nhãn hàng hóa của pháp luật Việt Nam.

Theo khoản 3 điều 7 của Nghị định tất cả những sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài vào Việt Nam nhưng trên nhãn chưa thể hiện hoặc thể hiện chưa đầy đủ các thông tin cần thiết bằng tiếng Việt thì nhà nhập khẩu cần in và dán tem nhãn phụ cho sản phẩm, đồng thời giữ nguyên tem nhãn gốc. Nội dung trên tem nhãn phụ và tem nhãn gốc cần tương ứng.

Nghị định cũng quy định nội dung in trên tem nhãn phụ là tiếng Việt dịch ra từ tem nhãn gốc và bổ sung những nội dung còn thiếu theo quy định. Nhà nhập khẩu phải chịu trách nhiệm về tính chính xác, trung thực của các thông tin trên tem nhãn phụ.

Vậy khi in tem nhãn phụ cần thể hiện nội dung như thế nào? Những thông tin nào phải có. Bao gồm:

  •   Tên hàng hóa
  •   Tên và địa chỉ của tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm về hàng hóa đó
  •   Xuất xứ của hàng hóa

Các nội dung khác theo tính chất của hàng hóa được quy định tại Phụ lục I của Nghị định trên.

Những lợi ích của tem nhãn phụ

  1. Những yếu tố trên cho thấy rằng việc in tem nhãn phụ và dán vào những sản phẩm nhập khẩu mà bạn đang hoặc đang định kinh doanh là điều rất cần thiết và cũng không thể thiếu. Ngoài việc tuân thủ quy định của Pháp luật, những chiếc tem nhãn phụ còn đem đến những lợi ích như sau:
  2. Hỗ trợ cơ quan hải quan, công an trong kiểm soát hàng hóa nhập khẩu, kiểm soát chất lượng, phân biệt hàng hóa được nhập khẩu đúng pháp luật và hàng hóa nhập lậu.
  3. Cung cấp cho người dùng những thông tin cần thiết về sản phẩm như công dụng, thành phần, cách sử dụng, nhà nhập khẩu sản phẩm,… nhằm tạo niềm tin cho người dùng về sản phẩm mà họ định mua.
  4. Thêm vào đó, thông tin về nhà nhập khẩu khi được thể hiện rõ ràng trên sản phẩm cũng là cách để họ đưa tên tuổi của mình tiến thêm một bước trong truyền bá thương hiệu và tiếp cận người dùng.

Tham khảo:

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

CHÍNH SÁCH KHUYẾN MẠI

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Cam kết giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng có giá trị từ 1.000.000đ trở lên. Trong nội thành Hà Nội.

THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Miễn phí thiết kế cho tất cả các các phẩm in ấn công nghiệp, in số lượng lớn, trừ sản phẩm catalogue, sách, báo…

IN TEST MẪU MIỄN PHÍ

Tất cả các sản phẩm in với số lượng 1.000 trở lên sẽ được in test mẫu để đảm bảo chất lượng màu sắc và market chính xác nhất cho sản phẩm.

DUYỆT MÀU TẠI XƯỞNG

Tất cả các sản phẩm sẽ được duyệt màu trực tiếp tại xưởng sản xuất của chúng tôi nhằm đảm bảo mầu sắc tốt nhất cho khách hàng.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thanh Huyền

0961 90 51 51

KIỀU TRÂM

0964 189 893

Văn Luận

0965 69 51 51

Nhân viên kinh doanh Hậu Đỗ

Nam Sơn

0964 550 515

Phạm Thủy

0964 35 35 15

THIẾT KẾ

Thiết kế banner

DỊCH VỤ IN ẤN NGUYỄN KIM

0989536298
Liên hệ