In tạp chí, in sách giá rẻ tại Hà Nội – In số lượng ít, theo yêu cầu

Nguyễn Kim nhận dịch vụ thiết kế gia công và in ấn sách báo, tạp chí với thiết kế chuyên nghiệp cùng báo giá rẻ. Với thiết kế chuyên nghiệp, gia công chất lượng, giá cả hợp lý, Nguyễn Kim cam kết là công ty in sách tạp chí giá rẻ tại Hà Nội.

Sách báo được thiết kế và in đẹp sẽ dễ dàng truyền tải thông điệp  cực kì mạnh mẽ cho nội dung bài viết bài viết. Bên cạnh nội dung hấp dẫn, thiết kế bố trí layout hình ảnh đẹp mắt. Những cuốn tạp chí, sách báo được thiết kế đẹp sẽ ảnh hưởng mạnh mẽ tới việc quyết định mua của khách hàng, đặc biệt là những người trẻ.

Việc lựa chọn hình ảnh chất lượng, nội dung hợp lý và chất liệu của giấy in, công nghệ in ấn hiện đại sẽ làm cho quyển tạp chí của bạn trở nên bắt mắt, nổi bật và tôn lên hấp dẫn của nội dung bài viết.

In tạp chí giá rẻ tại Nguyễn Kim
In tạp chí giá rẻ tại Nguyễn Kim

Phân loại in tạp chí, in sách

Có 2 phương pháp chính để phân loại tạp chí hiện nay đó là: Phân lại tạp chí theo kì và theo chủ đề.

Phân loại in tạp chí theo định kỳ:

 • Tạp chí hàng tuần (hay còn gọi là tuần san, tuần báo) được xuất bản định kỳ vào 1 ngày trong tuần.
 • Nguyệt san: là loại tạp chí được xuất bản mỗi tháng 1 số.
 • Quý san: được suất bản mỗi quý (3 tháng) 1 số mỗi năm chỉ có 4 số.
 • Bán niên san: được in nửa năm 1 kỳ.
 • Niên san: đây là tạp chí ít sử dụng nhất vì chỉ mỗi kỳ 1 năm, chủ yếu là các loại niên giám thống kê thuộc loại này.

In tạp chí mẫu 1

Phân loại tạp chí in theo chủ đề:

 • Tạp chí Nghệ thuật – Mỹ nghệ: tạp chí mĩ thuật, tạp chí thủ công …
 • Tạp chí trong lĩnh vực Xe cộ: ô tô xe máy, độ xe.
 • Tạp chí Kinh doanh – Tài chính: tài chính kinh doanh..
 • Tạp chí trẻ em: báo hoa học trò, gia đình và trẻ, kid zone…
 • Tập chí theo giới tính: đàn ông, phụ nữ: làm cha mẹ, thời trang trẻ, phụ nữ ngày nay..
 • Tạp chí theo nghành: tạp chí xây dựng, công nghệ, khoa học kĩ thuật
 • … và nhiều cách phân loại tạp chí khác để in tạp chí.

Tuy nhiên mỗi loại sản phẩm tạp chí, sách báo in đều có nhiều dáng vẻ và nội dụng khác nhau nhưng chỉ nhằm 2 mục đích chính: lợi nhuận (in ấn tạp chí với mục đích bán để thu lại doanh thu) và phi lợi nhuận ( tạp chí của các cơ quan để lưu hành nội bộ: cơ quan nhà nước, doanh nghiệp hay trường học …).

Bất kể dù với mục đích là in tạp chí để thu lại lợi nhuận kinh tế hay phi lợi nhuận thì các yếu tố liên quan về giá trị thẩm mỹ cũng như những giá trị nội dung và giá thành in tạp chí. Cũng là những yếu tố chính mà chúng ta cần quan tâm khi lựa chọn cho mình nơi in tạp chí thích hợp.

In tạp chí mẫu 2

Tư vấn thiết kế in tạp chí, sách báo giá rẻ

Quy trình in tạp chí, sách báo

Tư vấn tư vấn: khi nhận được yêu cầu thiết kế, in ấn tạp chí nhân viên thiết kế sẽ lên ý tưởng và thiết kế theo yêu cầu của khách hàng Quy trình sản xuất: file thiết kế cuối cùng từ nhân viên thiết kế sẽ chuyển qua xưởng in từ đó các cuốn tạp chí sẽ được in và đóng cuốn. Bàn giao và kết thúc hợp đồng: sau khi khách hàng nhận được đầy đủ sản phẩm, nghiệm thu và thanh toán với chúng tôi.

In sách
In sách

Phân loại, chất liệu giấy in tạp chí

Nói về giấy cũng như nghành in ân công nghiệp người ta thường phân chia giấy theo: Tên giấy và định lượng Tên giấy: Hiện nay trên thị trường có nhiều loại loại giấy khác nhau: như giấy Ford, giấy Bristol, giấy Ivory, Couche Matt, giấy Duplex, giấy Crystal … Đặc điểm các loại giấy in tạp chí Giấy Ford: Định lượng giấy: Cân nặng của giấy được tính bằng gram/m2

 • Định lượng giấy từ 35gsm đến 55gsm: đây là định lượng giấy mỏng nhất, chất lượng giấy không cao, chủ yếu được dùng để in báo.
 • Định lượng giấy từ 90gsm đến 100gsm: đây là loại giấy thường được sử dụng cho các loại ấn phẩm dùng trong nhà, văn phòng. Đặc biệt là in tiêu đề thư và in catalogue.
 • Định lượng giấy từ 120gsm đến 140gsm: loại giấy có độ giày và cứng cao hơn, hay được sử dụng để in tờ rơi quảng cáo và tờ thông báo dán tường người trời, in các loại bìa sách, poster quảng cáo.
 • Định lượng giấy từ 210gsm đến 300gsm: được dùng để in tờ gấp và các loại tờ rơi chất lượng cao.
 • Định lượng giấy từ 350gsm đến 400gsm: mặc dù nó cũng được sử dụng để in các tờ gấp, loại giấy này có độ giày và cứng nhất thường dùng để in các tấm card visit, danh thiếp vì nó có thời gian sử dụng lâu dài hoặc là các loại thiếp mời chất lượng cao.

In tạp chí mẫu 3

Tính thẩm mĩ khi in tạp chí

Chưa nói đến nội dung bên trong của tạp chí của bạn thế nào, những In Nguyễn Kim chúng tôi chắc chắn rằng khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn tạp chí hãng của bạn nếu sản phẩm in tạp chí của doanh nghiệp bạn mang tính thẩm mỹ cao.

Từ trong toàn bộ sản phẩm in khi hoàn thiện bao gồm toàn bộ thiết kế từ hình dáng bên ngoài: vẻ ngoài chất liệu giấy, màu sắc và chất giấy của bìa đến cả nội dung bên trong tạp chí.

Đó là do tâm lý của độc giả sẽ lựa chọn tạp chí nào mà khi họ cầm cuốn tạp chí hoặc sách báo của bạn lên và nhìn lướt qua cả trang bìa, nếu tính thẩm mĩ và chất liệu sản xuất của giấy khiến họ cảm thấy ưu thích. Từ đó có thể cho thấy được, trong ngành in tạp chí, sách báo chất đẹp thì những thiết kế đẹp, mang tính thẩm mĩ cao sẽ được đánh giá cao hơn; tiếp sau đó mới đến nội dung của bài viết.

In tạp chí mẫu 4

Tại sao nên lựa chọn in tạp chí tại In Nguyễn Kim.

Là một trong số ít công ty in ấn lớn và hoạt động lâu năm, trên thị trường in ấn có giấy phép hoạt động trong ngành in ấn công nghiệp tại Hà Nội.

Với sự kết hợp của nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm trong nghề cùng với hệ thống máy in hiện đại bậc nhất tại Hà Nội.

Công ty TNHH In Nguyễn Kim chúng tôi cam kết với khách hàng khi lựa chọn chúng tôi, sẽ được thiết kế miễn phí và đảm báo chất lượng các bản in tạp chí, sách báo tốt nhất, thiết kế và in ấn những sản phẩm chất lượng, đẹp với giá cả thấp nhất cạnh tranh trên thị trường.

Đến với chúng tôi, ngoài giá cả thiết kế in ấn cạnh tranh, sản phẩm thiết kế sáng tạo, với mỗi khách hàng đến với chúng tôi còn được đội ngũ nhân viên phòng marketing và phòng thiết kế tư vấn thiết kế nhiệt tình, giày kinh nghiệm tư vấn cho quý khách quy trình, đều hoàn toàn miễn phí.

 

Dịch vụ in tạp chí nhanh, chất lượng cao

Dịch vụ In tạp chí nhanh, in sách báo chất lượng của chúng tôi sẽ giúp tất cả quý khách hàng tiết kiệm đến tối đa về thời gian và cũng như chi phí.

Bên cạnh đó bạn có thể dễ dàng kiểm soát được tất cả nội dung và chất lượng của từng sản phẩm từ khâu thiết kế trên máy, tới công đoạn cuối cùng gia công và hoàn thiện sản phẩm.Và chúng tôi tin với sự đầu tư đồng bộ mặt về công nghệ: trang thiết bị, máy móc… và yếu tố chính đó là được chúng tôi con người đặt lên hàng đầu.

Quý khách có nhu cầu in ấn các sản phẩm khác xem thêm:

 • Chi Nhánh Hà Nội: Xưởng số 12 ngách 35, ngõ 115 Định Công – Q. Hoàng Mai – Hà Nội.
 • Email: innguyenkim@gmail.com
 • Hotline: 0989 536 298 – 0986 919068

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

CHÍNH SÁCH KHUYẾN MẠI

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Cam kết giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng có giá trị từ 1.000.000đ trở lên. Trong nội thành Hà Nội.

THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Miễn phí thiết kế cho tất cả các các phẩm in ấn công nghiệp, in số lượng lớn, trừ sản phẩm catalogue, sách, báo…

IN TEST MẪU MIỄN PHÍ

Tất cả các sản phẩm in với số lượng 1.000 trở lên sẽ được in test mẫu để đảm bảo chất lượng màu sắc và market chính xác nhất cho sản phẩm.

DUYỆT MÀU TẠI XƯỞNG

Tất cả các sản phẩm sẽ được duyệt màu trực tiếp tại xưởng sản xuất của chúng tôi nhằm đảm bảo mầu sắc tốt nhất cho khách hàng.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thanh Huyền

0961 90 51 51

KIỀU TRÂM

0964 189 893

Văn Luận

0965 69 51 51

Nhân viên kinh doanh Hậu Đỗ

Nam Sơn

0964 550 515

Phạm Thủy

0964 35 35 15

THIẾT KẾ

Thiết kế banner

DỊCH VỤ IN ẤN NGUYỄN KIM