In poster theo yêu cầu uy tín tại Hà Nội

In poster theo yêu cầu tại Hà Nội mang lại hiệu quả quảng bá cao cho doanh nghiệp nhưng lại là một công việc khó nên việc tìm đơn vị uy tín đảm nhận là vô cùng cần thiết, với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn, in Nguyễn Kim luôn đảm bảo được chất lượng tốt nhất cùng giá thành in poster theo yêu cầu rẻ nhất đến tay khách hàng.

In Poster theo yêu cầu
In Poster theo yêu cầu

Lý do cần in poster theo yêu cầu

In poster với mục đích tuyên truyền, thông báo những sự kiện hay thực hiện một chiến dịch quảng cáo của bất kỳ cá nhân, doanh nghiệp nào thu hút được nhiều hiệu quả trong lĩnh vực marketing. Một poster được thiết kế ấn tượng, đẹp mắt sẽ tạo được sự quan tâm đặc biệt từ khách hàng từ đó kích thích hành vi mua sắm của họ.

In poster có rất nhiều kích cỡ khác nhau tùy theo mặt hàng kinh doanh hay mục đích quảng bá của doanh nghiệp. Thường những loại poster phổ biến có kích thước trung bình hoặc nhỏ. Có một số loại poster được thiết kế với kích thước rất lớn để nhiều người có thể nhận thấy được từ khoảng cách rất xa.

Tham khảo:

Lưu ý khi In Poster theo yêu cầu

Chọn hệ màu trước khi in ấn

Thông thường việc thiết kế in poster tốt nhất nên sử dụng hệ màu CMYK. Việc này được thực hiện khá đơn giản khi sử dụng photoshop bằng cách chọn: Image > Mode > CMYK color.  Nếu bạn đang sử dụng hệ màu RGB và chuyển qua CMYK, bạn có thể sử dụng Photoshop’s Gamut warning tool (File > View > Gamut warning) để phát hiện những màu sẽ gặp vấn đề khi convert từ RGB qua CMYK.

1. Kích thước để in poster

Những kích thước phổ biến nhất khi in poster là 954mmx420mm, 420mmx297mm, 210 mm x297 mm. Thường khi in poster, những loại giấy Silk, Gloss Art FSClà sự lựa chọn tốt nhất.

2. Độ phân giải

File để in poster thường có dung lượng lớn để đảm bảo chất lượng hình ảnh khi in. Các file đủ tiêu chuẩn thường đặt độ phân giải 300 Dpi (dot trên mỗi inch). Thường những bức ảnh càng có nhiều điểm ảnh thì chất lượng khi in càng tốt. Nếu độ phân giải quá thấp thì kết quả khi in ảnh có thể bị mờ hoặc bị bể.

3. Định dạng file in poster

Những định dạng file phổ biến khi in poster là CDR,.AI, .EPS, .TIF , .TIFF , .JPG , .JPEG , .JPE , . PSD được xem như thích hợp nhất  Tuy nhiên nên hạ chế sử dụng định dạng .JPG, .JPEG, .JPE vì các file này là ở dạng file nén chất lượng ảnh kém, kết quả sau in không đạt được như mong muốn. Thêm một lưu ý nữa khi chép file đi in bạn có thể chép file gốc để in hoặc là chuyển sang dạng “.TIF”(định dạng chuẩn trong in ấn).

4. Loại giấy in poster

Thông thường khi in poster người ta thường hay sử dụng những loại giấy có chất lượng cao để đảm bảo mực in bám tốt, bề mặt bóng, in offset đẹp. 3 loại giấy được sử dụng trong việc in ấn poster nhiều nhất là:

  • Giấy Couche
  • Giấy Bristol
  • Giấy Crystal

In poster theo yêu cầu mẫu 1

Việc in poster là một công việc khó nên việc tìm một đơn vị uy tín đảm nhận là vô cùng cần thiết, với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn, in Nguyễn Kim luôn đảm bảo được chất lượng tốt nhất cùng giá thành in poster rẻ nhất đến tay khách hàng.

In Nguyễn Kim có đội ngũ thiết kế poster sáng tạo, giàu kinh nghiệm luôn cháy hết mình với mỗi sản phẩm của khách hàng. Chúng tôi đảm nhận việc in ấn poster từ vài cho tới số lượng vài nghìn chiếc.

In Nguyễn Kim có xưởng in offset chuyên nghiệp, hiện đại. Chúng tôi đảm bảo việc in ấn có chất lượng đồng thời việc in nhanh nhất từ từ vài giờ đến vài ngày đặt hàng (với đơn hàng số lượng lớn).

Nguyễn Kim cũng luôn đảm bảo chính sách giá ưu đãi, hấp dẫn với mọi khách hàng mới, khách hàng thân thiết và khách hàng in poster với số lượng nhiều.

Bạn có thể tham khảo:

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

CHÍNH SÁCH KHUYẾN MẠI

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Cam kết giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng có giá trị từ 1.000.000đ trở lên. Trong nội thành Hà Nội.

THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Miễn phí thiết kế cho tất cả các các phẩm in ấn công nghiệp, in số lượng lớn, trừ sản phẩm catalogue, sách, báo…

IN TEST MẪU MIỄN PHÍ

Tất cả các sản phẩm in với số lượng 1.000 trở lên sẽ được in test mẫu để đảm bảo chất lượng màu sắc và market chính xác nhất cho sản phẩm.

DUYỆT MÀU TẠI XƯỞNG

Tất cả các sản phẩm sẽ được duyệt màu trực tiếp tại xưởng sản xuất của chúng tôi nhằm đảm bảo mầu sắc tốt nhất cho khách hàng.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thanh Huyền

0961 90 51 51

KIỀU TRÂM

0964 189 893

Văn Luận

0965 69 51 51

Nhân viên kinh doanh Hậu Đỗ

Nam Sơn

0964 550 515

Phạm Thủy

0964 35 35 15

THIẾT KẾ

Thiết kế banner

DỊCH VỤ IN ẤN NGUYỄN KIM