In phiếu bảo hành giá rẻ Hà Nội | Lấy Ngay – Miễn Phí Thiết Kế

Hiện nay nhu cầu của khách hàng về việc in ấn phiếu bảo hành ngày một gia tăng. Do đó tại các xưởng in, ngoài việc thực hiện quá trình in ấn thông thường còn có cung cấp thêm dịch vụ thiết kế các loại phiếu bảo hành, giấy bảo hành. Với nhiều mẫu thiết kế phiếu bảo hành rất đa dạng kích thước, kiểu dáng cho khách hàng thoải mái lựa chọn. Nhiều người đã lựa chọn việc thiết kế mẫu bảo hành sản phẩm ngay tại các cơ sở in nhằm giúp tiết kiệm thời gian đồng thời nhanh chóng có được những tấm phiếu bảo hành ưng ý. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu các bước thiết kế và in phiếu bảo hành tại xưởng in.

In phiếu bảo hành
In phiếu bảo hành

Tầm quan trọng của việc in phiếu bảo hành

Khi quyết định mua bất cứ một loại sản phẩm nào, đặc biệt là các sản phẩm hàng điện tử, công nghệ, người mua sẽ luôn được sở hữu thêm cả phiếu bảo hành cho sản phẩm. Phiếu bảo hành hay còn gọi là giấy bảo hành bao gồm các thông tin về đơn vị sản xuất sản phẩm, thông tin của người mua, thời gian mua hàng và thời hạn bảo hành.

Với hệ thống máy in nhanh chóng hoàn thiện, việc gia công phiếu bảo hành tự động chuyên nghiệp, công ty in ấn bao bì Nguyễn Kim cam kết là đơn vị in phiếu bảo hành giá rẻ nhất, in sổ bảo hành và in thẻ bảo hành đảm bảo chất lượng cao giá thành rẻ.

Mỗi loại phiếu bảo hành sản phẩm được in ra chính là lời khẳng định của chúng tôi về uy tín của thương hiệu. Ngoài ra, trên các mẫu phiếu bảo hành sản phẩm đều có đi kèm thêm các thông tin lưu ý quan trọng về những điều kiện, hướng dẫn để bảo hành sản phẩm.

Hiện nay, khách hàng có rất nhiều lựa chọn khi in phiếu bảo hành tại các cơ sở in nên việc in ấn này cũng sẽ không làm mất quá nhiều thời gian của bạn với giá thành rẻ và chất lượng tốt.

In phiếu bảo hành 1

Lý do nên chọn thiết kế in phiếu bảo hành tại xưởng in

Không phải ai cũng có kỹ năng thiết kế, đặc biệt là việc thiết kế mẫu phiếu bảo hành cho sản phẩm. Nghe qua thì quá trình này có vẻ đơn giản nhưng nếu việc sắp xếp bố cục nội dung cho các thông tin trên phiếu bảo hành theo kích cỡ chuẩn,chèn các thông tin ra sao, chèn ở chỗ nào hợp lý thì lại rất khó nên sẽ cần đến sự trợ giúp của những đơn vị thiết kế chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, quá trình thiết kế mẫu bảo hành cho sản phẩm cũng sẽ tiêu tốn của bạn rất nhiều thời gian và tiền bạc. Ngoài ra, không phải xưởng in nào cũng có khả năng đáp ứng được tất cả các yêu cầu về màu sắc theo mẫu thiết kế của bạn. Từ các vấn đề trên khiến cho xu thế lựa chọn thiết kế in phiếu bảo hành tại các cơ sở in ngày càng gia tăng do tại những nơi này luôn có đầy đủ các mẫu giấy bảo hành, phiếu bảo hành với kích thước phù hợp cho từng loại sản phẩm. Tiện lợi hơn nữa là khách hàng chỉ cần cung cấp các thông tin cần thiết về thương hiệu, sản phẩm, thời hạn bảo hành, lựa chọn các mẫu phiếu có sẵn để xưởng in thiết kế và in mẫu phiếu bảo hành cho sản phẩm.

Quy trình thiết kế mẫu phiếu bảo hành cho sản phẩm

Thông thường khi bạn có nhu cầu đặt thiết kế để in phiếu bảo hành, mỗi xưởng in sẽ có những cách vận hành khác nhau. Nhưng về cơ bản vẫn theo quy trình 4 bước để in ra mẫu phiếu bảo hành sản phẩm như sau.

+ Thiết kế mẫu giấy bảo hành

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng

Bạn cần phải cung cấp cho đơn vị thiết kế các thông tin cơ bản để có thể in phiếu bảo hành hoặc giấy bảo hành. Các thông tin cơ bản trên mẫu phiếu bảo hành sản phẩm thường bao gồm: logo, tên của thương hiệu, địa chỉ, số điện thoại liên hệ cho khách hàng về sau.

Phiếu bảo hành còn được chèn thêm các thông tin cơ bản của sản phẩm như xuất xứ, nguồn gốc, các vấn đề cần lưu ý khi bảo hành sản phẩm.

Một phần cũng rất quan trọng trên phiếu bảo hành chính là thời hạn bảo hành, thời hạn bảo hành thông thường được tính từ lúc khách hàng của bạn mua sản phẩm và tính theo thời gian quy định của đơn vị bảo hành cho sản phẩm.

Bước 2: Lên ý tưởng để thiết kế phiếu bảo hành

Sau khi có các thông tin cần thiết, đơn vị thiết kế sẽ lên ý tưởng về mẫu phiếu bảo hành cho sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Đồng thời sẽ sắp xếp bố cục, nội dung để giúp làm nổi bật các thông tin quan trọng lên hàng đầu.

Bước 3: Khách hàng duyệt mẫu bảo hành sản phẩm

Khi đã hoàn thành bản thiết kế in phiếu bảo hành, đơn vị thiết kế sẽ rà soát lại, kiểm tra kỹ trước khi chuyển bản demo mẫu phiếu bảo hành đến khách hàng để khách hàng duyệt mẫu. Ở một số nơi, xưởng sẽ in 1-2 bản mẫu phiếu bảo hành sản phẩm nhằm giúp khách hàng có cái nhìn trực quan hơn.

Bước 4: Tiến hành in phiếu bảo hành

Đây chính là bước cuối cùng sau khi khách hàng đã duyệt mẫu xong phiếu bảo hành cho sản phẩm. Dựa trên mẫu thiết kế đã được định sẵn, xưởng in sẽ tiến hành in phiếu bảo hành theo số lượng mà khách đã đặt. Sau khi in xong, phiếu bảo hành sẽ được gia công lại sao cho hoàn chỉnh nhất và chuyển đến tay khách hàng.

Không chỉ dừng ở việc in phiếu bảo hành, các xưởng in ấn hiện nay còn có thể đáp ứng cả về yêu cầu thiết kế cho phiếu bảo hành, giấy bảo hành của khách hàng. Việc lựa chọn thiết kế mẫu phiếu bảo hành cho sản phẩm ngay tại các cơ sở in ấn sẽ giúp cho công việc của bạn tiện lợi hơn, mẫu phiếu bảo hành sản phẩm cũng đẹp hơn và có sự thống nhất hơn.

Tham khảo:

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

CHÍNH SÁCH KHUYẾN MẠI

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Cam kết giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng có giá trị từ 1.000.000đ trở lên. Trong nội thành Hà Nội.

THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Miễn phí thiết kế cho tất cả các các phẩm in ấn công nghiệp, in số lượng lớn, trừ sản phẩm catalogue, sách, báo…

IN TEST MẪU MIỄN PHÍ

Tất cả các sản phẩm in với số lượng 1.000 trở lên sẽ được in test mẫu để đảm bảo chất lượng màu sắc và market chính xác nhất cho sản phẩm.

DUYỆT MÀU TẠI XƯỞNG

Tất cả các sản phẩm sẽ được duyệt màu trực tiếp tại xưởng sản xuất của chúng tôi nhằm đảm bảo mầu sắc tốt nhất cho khách hàng.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thanh Huyền

0961 90 51 51

KIỀU TRÂM

0964 189 893

Văn Luận

0965 69 51 51

Nhân viên kinh doanh Hậu Đỗ

Nam Sơn

0964 550 515

Phạm Thủy

0964 35 35 15

THIẾT KẾ

Thiết kế banner

DỊCH VỤ IN ẤN NGUYỄN KIM

0989536298
Liên hệ