Công ty In nhanh kỹ thuật số – Giá Rẻ – Lấy Nhanh

In nhanh kỹ thuật số hiện nay đang dần trở nên quan trọng đối với các công ty, doanh nghiệp. In kỹ thuật số giúp phục vụ nhanh chóng cho các nhu cầu cấp thiết như chuẩn bị gặp gỡ khách hàng, in mẫu, in thử, in test… Bài viết sau đây giúp bạn tìm hiểu thêm về kỹ thuật in ấn này.

 In nhanh kỹ thuật số là gì?

In nhanh kỹ thuật số thực chất là phương thức in ấn trực tiếp từ hình ảnh kỹ thuật số lên các phương tiện truyền thông. Đây là phương pháp sử dụng máy in phun và máy in laser để có thể in trực tiếp các hình ảnh.

máy in kỹ thuật số 2

Phương pháp in nhanh kỹ thuật số được sử dụng ở lĩnh vực  in ấn chuyên nghiệp, lúc bạn cần gấp hoặc cần lấy ngay sản phẩm với số lượng ít.

Bài viết tham khảo:

Ưu điểm của việc in nhanh kỹ thuật số

Giúp tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều lần so với phương pháp sử dụng bản in do không cần dùng các bản, khuôn in.. Khi in ấn các ấn phẩm với số lượng ít thì có thể sử dụng công nghệ in nhanh kỹ thuật số để giúp giảm thiểu chi phí một cách đáng kể.

Các ấn phẩm được in bởi công nghệ in kỹ thuật số có thể được tạo ra ở bất cứ kích thước nào mà khách hàng mong muốn.

In nhanh kỹ thuật số có thể thực hiện được trên nhiều chất liệu, như: gỗ, vải, màng mỏng,…

In nhanh kỹ thuật số còn có thể lấy ngay và giúp tiết kiệm thời gian. Thích hợp với những đơn hàng cần lấy gấp hoặc cần lấy luôn trong ngày.

Ngoài ra, in nhanh kỹ thuật số còn cho phép người dùng có thể hiệu chỉnh thay đổi hình ảnh in cho từng bề mặt in, trong khi máy vẫn đang in. Nó còn có khả năng biến đổi dữ liệu in như thay đổi ngôn ngữ, nội dung cho từng bản in trong một lần in. Có mẫu in thử, in test để so sánh màu chuẩn và có giá rẻ hơn so với công nghệ in offset.

Khi nào cần in nhanh kỹ thuật số?

Nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn kỹ thuật in nào cho thích hợp với sản phẩm mà mình đang cần, hãy liên hệ tới Nguyễn Kim, chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn phù hợp nhất cho sản phẩm của bạn. Bạn cần In nhanh kỹ thuật số khi: In ấn số lượng ít, lấy ngay, in 1 ấn phẩm nhưng nội dung khác nhau, in ấn giá rẻ.

In nhanh kỹ thuật số ở đâu?

Cần phải tìm hiểu một cách kỹ càng để lựa chọn được cơ sở in nhanh kỹ thuật số có uy tín. Không phải cơ sở in ấn nào cũng có thể đảm bảo chất lượng cho các bản in khi sử dụng dịch vụ in nhanh kỹ thuật số. Tuy là kỹ thuật tiên tiến, hiện đại nhưng phải là người có kinh nghiệm cũng như am hiểu về công nghệ này mới sử dụng một cách thuần thục và nhanh chóng được.

Công ty in ấn bao bì Nguyễn Kim với nhiều năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực in ấn,  luôn cập nhật những công nghệ in ấn tiên tiến, hiện đại nhất trên thế giới ứng dụng vào Việt Nam để có thể đáp ứng nhu cầu in ấn của khách hàng. Có trong tay hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại nhất, đội ngũ nhân viên sản xuất có tay nghề cao, chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với công nghệ in nhanh kỹ thuật số hiện đại nhất hiện nay.

Tham khảo:

In Túi Giấy Giá Rẻ Tại Hà Nội – Dịch Vụ In Lấy Ngay【GIÁ SỈ】

In Hộp Giấy Giá Rẻ Hà Nội Theo Yêu Cầu -【Miễn Phí Thiết Kế】

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

CHÍNH SÁCH KHUYẾN MẠI

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Cam kết giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng có giá trị từ 1.000.000đ trở lên. Trong nội thành Hà Nội.

THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Miễn phí thiết kế cho tất cả các các phẩm in ấn công nghiệp, in số lượng lớn, trừ sản phẩm catalogue, sách, báo…

IN TEST MẪU MIỄN PHÍ

Tất cả các sản phẩm in với số lượng 1.000 trở lên sẽ được in test mẫu để đảm bảo chất lượng màu sắc và market chính xác nhất cho sản phẩm.

DUYỆT MÀU TẠI XƯỞNG

Tất cả các sản phẩm sẽ được duyệt màu trực tiếp tại xưởng sản xuất của chúng tôi nhằm đảm bảo mầu sắc tốt nhất cho khách hàng.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thanh Huyền

0961 90 51 51

KIỀU TRÂM

0964 189 893

Văn Luận

0965 69 51 51

Nhân viên kinh doanh Hậu Đỗ

Nam Sơn

0964 550 515

Phạm Thủy

0964 35 35 15

THIẾT KẾ

Thiết kế banner

DỊCH VỤ IN ẤN NGUYỄN KIM

0989536298
Liên hệ