In hộp giấy đựng bánh trung thu giá rẻ Hà Nội

In hộp giấy đựng bánh trung thu, In túi giấy đựng bánh trung thu giá rẻ tại Công ty In Nguyễn Kim đảm bảo chất lượng, uy tín, công nghệ in offset nhiều màu, nhận in cả số lượng ít.

Mẫu mã bao bì hộp giấy, túi giấy đựng bánh trung thu là một phần không thể thiếu khi bạn tiến hành kinh doanh bánh trung thu để nâng cao giá trị sản phẩm, nâng cao giá trị thương hiệu. Mẫu hộp giấy bánh trung thu bắt mắt sẽ giúp thu hút khách hàng.

In hộp giấy bánh trung thu
In hộp giấy bánh trung thu

In hộp giấy đựng bánh trung thu có vai trò gì?

 • Đối với doanh nghiệp

Tình hình thị trường ngày càng cạnh tranh gay gắt đòi hỏi nhà sản xuất bánh trung thu không chỉ nâng cao chất lượng sản phẩm mà còn cần in bao bì hộp đựng bánh trung thu đẹp, để nâng cao giá trị sản phẩm.

Hộp đựng bánh trung thu ngoài vai trò đựng sản phẩm còn có tác dụng lớn trong việc quảng bá thương hiệu hình ảnh của công ty tới tay khách hàng.

Hiện nay, việc quyết định mua hàng hàng thường được dựa trên sự định tính, cảm nhận sự chuyên nghiệp bên ngoài bao bì. Tất nhiên là nếu hai thương hiệu bánh trung thu có cùng chất lượng nhưng một thương hiệu được đầu tư kĩ lưỡng trong in hộp giấy sẽ được sự tin tưởng và yêu thích.

In hộp giấy bánh trung thu mẫu 1
In hộp giấy bánh trung thu mẫu 1
 • Đối với người dùng

Tết trung thu là một nét đẹp truyền thống của dân tộc Việt Nam, là phần không thể thiếu của mỗi gia đình, tặng bánh trung thu cho họ hàng, đối tác giúp thể hiện tình cảm đối với người nhận.

Đây là dịp thể hiện tình yêu thương, sự quan tâm, chăm sóc đối với ông bà, cha mẹ, người thân yêu. Đối với doanh nghiệp, cửa hàng thì giúp tăng thêm tính thân thiết, thể hiện sự tri ân sâu sắc đối với nhân viên hay thậm chí là món quà cho khách hàng.

In hộp giấy đựng bánh trung thu giá rẻ chứa đầy đủ thông tin sản phẩm, nhà sản xuất giúp khẳng định tên tuổi, chất lượng sản phẩm để người tiêu dùng trở nên yên tâm hơn.

Để tiện lợi cho việc di chuyển, vận chuyển, doanh nghiệp có thể in túi giấy bên ngoài để khách hàng tiện lợi hơn.

In hộp giấy bánh trung thu mẫu 2
In hộp giấy bánh trung thu mẫu 2

Mẫu hộp giấy đựng bánh trung thu

Công ty in ấn Nguyễn Kim chuyên in hộp giấy đựng bánh trung thu, in túi giấy đựng bánh trung thu giá rẻ, đầy đủ mẫu mã, màu mực sắc nét, cam kết chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi cung cấp mẫu hộp đựng bánh trung thu đầy đủ các loại:

 • Hộp 4 bánh có hộp con: Dùng để đựng bánh có khối lượng 125-250g hoặc 100-150g. Loại này phù hợp nếu bạn ăn ngay, thay thế cho túi nilong ảnh hưởng đến sức khỏe.
 • Hộp 4 bánh có vách ngăn: Dùng để đựng bánh có khối lượng125-250g, hoặc bỏ vách ngăn đựng 9 bánh 50-75g, đây là loại hộp thông dụng nhất.
 • Hộp 4 bánh dáng dọc có hộp con: Dùng để đựng bánh 125-250g. Các hộp con đựng bánh bên trong tạo thành một bức có chủ đề trung thu, hình ảnh đa dạng, mẫu mã độc đáo.
 • Hộp 4 bánh dáng ngang có hộp con Dùng để đựng bánh có khối lượng 125-250g. Hộp được in đáy nhũ, chữ ép nhũ vàng và dây xách nhũ vàng sang chảnh.
 • Hộp 6 bánh đáy nhũ, tông màu xanh sang trọng, lịch sự, thích làm làm quà tặng, biếu…
 • Hộp đựng 2 bánh Dùng để đựng bánh  có khối lượng 125-250g. Hộp nhỏ gọn.
In hộp giấy bánh trung thu mẫu 3
In hộp giấy bánh trung thu mẫu 3

Quy cách báo giá in hộp giấy bánh trung thu

Báo giá in hộp giấy đựng bánh trung thu được dựa trên các tiêu chí sau đây:

 • Miễn phí thiết kế: Tùy thuộc nhu cầu khác hàng mà có các mẫu hộp bánh trung thu khác nhau.  Nhờ đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, tốt nghiệp từ trường đại học mỹ thuật nên đảm bảo tính đẹp, chân thực, thu hút khách hàng.
 • Nắp, khay: Nắp âm dương, nắp liền, khóa gài
 • Số lượng: Số lượng hộp đựng bánh trung thu càng lớn thì giá càng rẻ
 • Chất liệu giấy: In hộp giấy đựng bánh trung thu cao cấp được làm từ giấy bồi carton để cứng cáp, bảo quản bánh tốt hơn. Mặt ngoài của hộp thường sử dụng giấy Couche do bắt màu mực tốt, dễ bồi, thể hiện được tính sang trọng…
 • Gia công: Ép kim, ép nhũ, phun UV, cán gân, dập nổi 3D, ghép màng Metalized, khắc lazer
 • Cán màng: Cán màng bóng, cán màng mờ.
 • Miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội
In hộp giấy bánh trung thu mẫu 4
In hộp giấy bánh trung thu mẫu 4

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

CHÍNH SÁCH KHUYẾN MẠI

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Cam kết giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng có giá trị từ 1.000.000đ trở lên. Trong nội thành Hà Nội.

THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Miễn phí thiết kế cho tất cả các các phẩm in ấn công nghiệp, in số lượng lớn, trừ sản phẩm catalogue, sách, báo…

IN TEST MẪU MIỄN PHÍ

Tất cả các sản phẩm in với số lượng 1.000 trở lên sẽ được in test mẫu để đảm bảo chất lượng màu sắc và market chính xác nhất cho sản phẩm.

DUYỆT MÀU TẠI XƯỞNG

Tất cả các sản phẩm sẽ được duyệt màu trực tiếp tại xưởng sản xuất của chúng tôi nhằm đảm bảo mầu sắc tốt nhất cho khách hàng.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thanh Huyền

0961 90 51 51

KIỀU TRÂM

0964 189 893

Văn Luận

0965 69 51 51

Nhân viên kinh doanh Hậu Đỗ

Nam Sơn

0964 550 515

Phạm Thủy

0964 35 35 15

THIẾT KẾ

Thiết kế banner

DỊCH VỤ IN ẤN NGUYỄN KIM

0989536298
Liên hệ