In Hộp Giấy Âm Dương Giá Rẻ Hà Nội – Uy Tín – Miễn Phí Thiết Kế

In hộp giấy âm dương hình vuông, hộp giấy âm dương hình chữ nhật với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng khác nhau, sản xuất trực tiếp tại xưởng, đảm bảo giá thành ưu đãi nhất.

Hộp giấy âm dương
Hộp giấy âm dương

Lợi ích của in hộp giấy âm dương

“Hộp giấy âm dương” – cái tên này có vẻ xa lạ vời nhiều người tiêu dùng nhưng thật chất đó là sản phẩm gần gũi, được sử dụng phổ biến trong cuộc sống hằng ngày. Nói một cách đơn giản thì đó là chiếc hộp giấy có nắp đậy riêng biệt được thiết kế khớp với thân hộp. Để hiểu rõ hơn, bạn có thể tham khảo các mẫu hộp giấy âm dương dưới đây:

Đây là một trong những loại hộp giấy phổ biến được ứng dụng trong rất nhiều ngành sản phẩm khác nhau từ các sản phẩm bình dân cho đến các mẫu hộp dùng cho sản phẩm cao cấp mang lại nhiều lợi ích:

Chứa đựng sản phẩm

Cũng như các loại hộp giấy thông thường khác, mục đích chính của hộp giấy âm dưỡng chính là chứa đựng sản phẩm, bảo vệ sản phẩm nguyên vẹn khi đưa tới tay người tiêu dùng.

Nâng cao giá trị sản phẩm

Là loại hộp giấy được chia làm 2 phần tách biệt giữa thân hộp và nắp hộp, chúng tạo nên sự tiện nghi, mới mẻ cho sản phẩm hộp giấy. Hơn nữa với nhiều mẫu mã đa dạng, kiểu dáng khác nhau, một mẫu hộp giấy chuyên nghiệp sẽ giúp nâng cao giá trị sản phẩm mà chúng chứa đựng. Đó có thể là các món quà tặng hay các sản phẩm cao cấp.

Quảng bá thương hiệu

Không chỉ đơn giản là sản phẩm thay thế hiệu quả thân thiên với môi trường mà chúng còn được các nhà kinh doanh tận dụng để quảng bá thương mình rộng rãi tới người tiêu dùng bằng cách in những thông tin công ty, địa chỉ, số điện thoại hay đơn giản chỉ là những câu slogan. Điều này đặc biệt hiệu quả giúp người dùng ghi nhớ tới thương hiệu của bạn nhiều hơn.

Hộp giấy âm dương mẫu 2

Các sản phẩm hộp giấy âm dương hình vuông

Tất nhiên mẫu hộp giấy này ngoài hình vuông là kiểu dáng phổ biến, chúng còn được thiết kế theo hình chữ nhật. Bạn có thể thiết kế mẫu hộp giấy này tùy theo yêu cầu của mình.

Hộp giấy âm dương mẫu 3

Địa chỉ in hộp giấy âm dương hình vuông, hình chữ nhật

Một mẫu hộp giấy hoàn hảo nhất thì địa chỉ in hộp giấy chất lượng là điều không thể thiếu. Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn không biết nên chọn địa chỉ nào để in hộp giấy âm dương thì hãy đến ngay với công ty in ấn Nguyễn Kim. Tại đây bạn sẽ được đáp ứng mọi nhu cầu in ấn cam kết chất lượng cũng như giá thành.

Nguyễn Kim là đơn vị in ấn được thành lập từ năm 2011, qua quá trình phát triển Nguyễn Kim đã tạo dựng được chỗ đứng cũng như vị thế riêng trên thị trường. Chúng tôi có công xưởng riêng, sản xuất trực tiếp, mọi quy trình đều được kiểm tra chặt chẽ đảm bảo sản phẩm được đưa tới khách hàng đảm bảo chất lượng cũng như giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

Đến với Nguyễn Kim bạn sẽ được tư vấn thiết kế miễn phí với chuyên viên thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi, giao hàng miễn phí với các đơn nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh khi đơn hàng có giá trị 1 triệu đồng trở lên cũng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn khác.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ in hộp giấy âm dương tại Nguyễn Kim bạn hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng của chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất: 0989 536 298 hoặc 0986 919 068.

Tham khảo:

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

CHÍNH SÁCH KHUYẾN MẠI

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Cam kết giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng có giá trị từ 1.000.000đ trở lên. Trong nội thành Hà Nội.

THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Miễn phí thiết kế cho tất cả các các phẩm in ấn công nghiệp, in số lượng lớn, trừ sản phẩm catalogue, sách, báo…

IN TEST MẪU MIỄN PHÍ

Tất cả các sản phẩm in với số lượng 1.000 trở lên sẽ được in test mẫu để đảm bảo chất lượng màu sắc và market chính xác nhất cho sản phẩm.

DUYỆT MÀU TẠI XƯỞNG

Tất cả các sản phẩm sẽ được duyệt màu trực tiếp tại xưởng sản xuất của chúng tôi nhằm đảm bảo mầu sắc tốt nhất cho khách hàng.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thanh Huyền

0961 90 51 51

KIỀU TRÂM

0964 189 893

Văn Luận

0965 69 51 51

Nhân viên kinh doanh Hậu Đỗ

Nam Sơn

0964 550 515

Phạm Thủy

0964 35 35 15

THIẾT KẾ

Thiết kế banner

DỊCH VỤ IN ẤN NGUYỄN KIM

0989536298
Liên hệ