In decal giấy giá rẻ, số lượng ít tại Hà Nội

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn trên thị trường, in Nguyễn Kim luôn khẳng định được vị trí số 1 in decal giấy giá rẻ. Các sản phẩm decal giấy của Nguyễn Kim luôn đạt tiêu chí chất lượng, chuẩn thiết kế cùng quá trình hậu mãi hấp dẫn đến khách hàng.

In decal giấy tại In Nguyễn Kim
In decal giấy tại In Nguyễn Kim

Decal giấy là gì?

Decal là một loại nhãn được tráng sẵn lớp keo, sau khi lột khỏi lớp đế, nhãn được dính trên bề mặt sản phẩm. Có rất nhiều loại decal khác nhau như decal nhựa, decal kim loại được làm từ nhựa hoặc kim loại. Còn decal giấy có bề mặt được làm từ giấy.

Tùy theo mục đích sử dụng, người ta lựa chọn những loại giấy khác nhau để làm ra decal giấy này. Đến nay, decal giấy vẫn giữ được độ hot của mình so với những loại decal khác. Bởi đây là sản phẩm có những tính năng khá vượt trội của mình như giá thành rẻ, độ bền màu. Thêm vào đó, chất liệu giấy đa dạng, mỏng nhẹ nên có thể thay đổi một cách linh hoạt.

Loại giấy nào được dùng để in decal giấy

Loại giấy được tráng phủ bề mặt

Đối với loại giấy decal được tráng phủ bề mặt, chất lượng của decal được đảm bảo hơn nhưng kéo theo giá thành cũng cao hơn. Loại giấy này thường có bề mặt láng bóng và có độ phản xạ ánh sáng cao, điều này giúp cho việc tái tạo màu sắc trên decal được trung thực. Thông thường, người ta có thể tiến hành tráng phủ 2 mặt hoặc 1 mặt lên bề mặt decal.

Các loại giấy được tráng phủ bề mặt phổ biến như:

  • Giấy couche
  • Giấy Bristol, giấy Ivory
  • Giấy Duplex

Loại giấy không được tráng phủ bề mặt.

Đối với loại giấy không được in tráng phủ bề mặt thường có độ nhám, không bóng mịn, khi in có độ sắc nét trung bình. Loại này người dùng có thể viết lên bề mặt khá dễ dàng.

Loại giấy không tráng phủ bề mặt gồm:

  • Giấy Ford
  • Giấy Kraft
  • Giấy cacbonless

Những sản phẩm từ decal giấy

In tem nhãn decal

Decal giấy vẫn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho việc in nhãn mác hàng hóa bởi giá thành rẻ, độ bền cao cùng độ sắc nét rất cao trong quá trình in ấn.

In tem nhãn sản phẩm
In tem nhãn sản phẩm

In tem bảo hành, tem niêm phong

Khi in tem bảo hành, tem niêm phong hàng hóa thì loại decal này có kích thước khá nhỏ. Để sản xuất tem bảo hành, tem niêm phong này, nhà in sử dụng giấy vỡ. Điểm đặc biệt của loại tem giấy vỡ này chính là chỉ sử dụng được một lần, khi dán lên bề mặt, trong quá trình bóc ra nó sẽ vỡ vụn thành từng mảnh nhỏ.

Khi in decal giấy cần phải chú ý việc chọn giấy phù hợp với sản phẩm để có được chất lượng và màu sắc tốt nhất. Thêm vào đó loại keo cũng ảnh hưởng lớn đến khả năng bám dính. Sản phẩm muốn tốt phải có loại keo tốt để bám dính toàn bộ mặt đế của nhãn.

In tem bảo hành tại In Nguyễn Kim
In tem bảo hành tại In Nguyễn Kim

In decal giấy giá rẻ ở đâu?

Chi phí in tem nhãn vô cùng nhỏ nhưng giá trị với sản phẩm thì vô cùng lớn nên ngày càng nhiều các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực in ấn khiến người tiêu dùng như lạc vào một ma trận các sản phẩm.

Có mặt trên thị trường nhiều năm, in Nguyễn Kim luôn khẳng định được uy tín với khách hàng trong lĩnh vực in ấn đặc biệt là với sản phẩm decal giấy. Với công nghệ in hiện đại, in Nguyễn Kim đảm bảo với khách hàng có thể in tất cả hình ảnh, hoa văn, họa tiết mà khách hàng muốn có lên chất liệu decal.

Nhờ sở hữu dàn máy in offset hiện đại nhất trên thị trường hiện nay, in Nguyễn Kim chuyên in decal giấy, cắt bế thành phẩm mọi hình dáng bất kỳ cho các loại tem nhãn decal dán sản phẩm đảm bảo đẹp, bền theo thời gian với chi phí rẻ nhất.

Ngoài chính sách cạnh tranh về giá, Nguyễn Kim luôn tận tâm tư vấn đồng thời miễn phí việc thiết kế sản phẩm đối với khách hàng. Chúng tôi luôn có ưu đãi về giá đối với khách hàng mới, khách hàng thân thiết.

In Nguyễn Kim chuyên in catalogue, in lịch tết, in poster cho các doanh nghiệp.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

CHÍNH SÁCH KHUYẾN MẠI

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Cam kết giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng có giá trị từ 1.000.000đ trở lên. Trong nội thành Hà Nội.

THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Miễn phí thiết kế cho tất cả các các phẩm in ấn công nghiệp, in số lượng lớn, trừ sản phẩm catalogue, sách, báo…

IN TEST MẪU MIỄN PHÍ

Tất cả các sản phẩm in với số lượng 1.000 trở lên sẽ được in test mẫu để đảm bảo chất lượng màu sắc và market chính xác nhất cho sản phẩm.

DUYỆT MÀU TẠI XƯỞNG

Tất cả các sản phẩm sẽ được duyệt màu trực tiếp tại xưởng sản xuất của chúng tôi nhằm đảm bảo mầu sắc tốt nhất cho khách hàng.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thanh Huyền

0961 90 51 51

KIỀU TRÂM

0964 189 893

Văn Luận

0965 69 51 51

Nhân viên kinh doanh Hậu Đỗ

Nam Sơn

0964 550 515

Phạm Thủy

0964 35 35 15

THIẾT KẾ

Thiết kế banner

DỊCH VỤ IN ẤN NGUYỄN KIM