In decal cuộn giá rẻ tại Hà Nội

Khác với các loại tem nhãn dạng tấm, in nhãn decal cuộn đã chứng tỏ những ưu điểm vượt trội vì giá thành cũng như tính đa dạng của sản phẩm được nhiều doanh nghiệp sử dụng.

In decal cuộn giá rẻ tại Hà Nội
In decal cuộn giá rẻ tại Hà Nội

Decal cuộn là gì?

Trong thị trường in ấn thì decal là một loại sản phẩm quen thuộc. Loại decal cuộn cũng giống như nhiều loại decal giấy khác thường được ứng dụng trong công nghệ in tem nhãn, mã vạch. Loại decal này được bế sẵn thành nhiều tem nhãn với những kích thước khác nhau và thường ở dạng cuộn, mỗi cuộn có thể chứa từ vài trăm đến vài nghìn con tem tùy theo kích thước khác nhau.

Decal cuộn cũng có 4 lớp là là lớp mặt, lớp keo, lớp chống dính, lớp đế.

Những loại decal cuộn chính

Decal giấy cuộn

Đây là loại decal cuộn có chất liệu bằng giấy, có bề mặt trơn nhẵn bóng. Với loại decal này có thể dễ dàng dùng tay xé rách,

Decal giấy có giá thành thấp nhưng lại dễ rách, dễ phai mờ thông tin in trên nhãn nên thường được dùng cho những sản phẩm có thời gian trữ ngắn từ 1-2 năm ở môi trường bình thường.

Decal cảm nhiệt

Decal cảm nhiệt có đặc điểm là màu trắng mờ, bề mặt nhẵn, xé rách được. Nhãn decal cuộn này có hai loại là cảm nhiệt trực tiếp và cảm nhiệt bán trực tiếp. Decal cảm nhiệt có ưu điểm nổi bật đó là tiết kiệm được chi phí in nhờ vào việc không cần tới mực in ribbon, nên giá decal cuộn này cũng không cao.

In decal cảm nhiệt
In decal cảm nhiệt

Decal nhựa cuộn

Loại decal cuộn nhựa có chất liệu chính là nhựa PVC được sử dụng khá phổ biến khi cho hình ảnh sắc nét, độ bám cao,… Loại sản phẩm này được sử dụng phổ biến trong môi trường khắc nghiệt hay ngoài trời như: kho đông lạnh,nhãn dược phẩm, điện tử, hóa chất…khi đó nhãn decal cuộn vẫn tồn tại được khá lâu.

Nhược điểm của loại decal này giá thành khá cao song các mặt hàng có đặc thù riêng hay cao cấp đang phát triển chóng mặt nên loại decal nhựa cuộn này vẫn được ưa chuộng.

Decal nhôm cuộn

Loại decal này là một hợp chất kim loại, bề mặt được xi thêm một lớp bạc để tạo độ bóng. Decal nhôm cuộn có độ bền cao, được ứng dụng chủ yếu cho các ngành công nghiệp cao cấp như điện tử, điện lạnh, cơ khí máy móc…

Tham khảo:

  • Dịch vụ In tem bảo hành giá rẻ tại Hà Nội, Miễn phí thiết kế
  • Dịch vụ In poster giá rẻ Hà Nội, theo yêu cầu | Miễn Phí Thiết Kế

In decal cuộn ở đâu?

In decal cuộn đang được sử dụng trong nhiều loại lĩnh vực, ngành nghề vì tính tiện lợi, gọn nhẹ, đem lại hiệu quả cao. Từ những mặt hàng tiêu dùng hàng ngày cho đến những máy móc, thiết bị điện tử cũng yêu cầu nhãn deal dạng cuộn trong sản xuất.

Khác với các loại tem nhãn dạng tấm, in nhãn decal cuộn đã chứng tỏ những ưu điểm vượt trội vì giá thành cũng như tính đa dạng của sản phẩm.

Với nhiều năm hoạt động trên thị trường, Trung tâm in ấn Nguyễn Kim chuyên nhận in decal cuộn. Sản phẩm của in Nguyễn Kim khi hoàn thiện có dạng cuộn ( Ribbon) cuốn quanh lô giấy và khoảng cách giữa các tem được tính toán sao cho chính xác và phù hợp nhất với các loại máy dãn tem nhãn tự động hoặc bán tự động.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và máy móc hiện đại, in Nguyễn Kim luôn đảm bảo chất lượng cao nhất cùng giá thành rẻ nhất đến với khách hàng. Chúng tôi luôn sản xuất và giao hàng đúng thời hạn, có thể xử lý được đơn hàng với số lượng nhiều trong thời gian ngắn nhất. Hơn thế nữa in Nguyễn Kim luôn có chính sách giá hấp dẫn với khách hàng mới, khách hàng thân thiết và khách hàng in với số lượng nhiều.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

CHÍNH SÁCH KHUYẾN MẠI

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Cam kết giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng có giá trị từ 1.000.000đ trở lên. Trong nội thành Hà Nội.

THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Miễn phí thiết kế cho tất cả các các phẩm in ấn công nghiệp, in số lượng lớn, trừ sản phẩm catalogue, sách, báo…

IN TEST MẪU MIỄN PHÍ

Tất cả các sản phẩm in với số lượng 1.000 trở lên sẽ được in test mẫu để đảm bảo chất lượng màu sắc và market chính xác nhất cho sản phẩm.

DUYỆT MÀU TẠI XƯỞNG

Tất cả các sản phẩm sẽ được duyệt màu trực tiếp tại xưởng sản xuất của chúng tôi nhằm đảm bảo mầu sắc tốt nhất cho khách hàng.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thanh Huyền

0961 90 51 51

KIỀU TRÂM

0964 189 893

Văn Luận

0965 69 51 51

Nhân viên kinh doanh Hậu Đỗ

Nam Sơn

0964 550 515

Phạm Thủy

0964 35 35 15

THIẾT KẾ

Thiết kế banner

DỊCH VỤ IN ẤN NGUYỄN KIM