In catalogue xây lắp cơ khí & Thiết Kế uy tín tại Hà Nội

In và thiết kế catalogue xây lắp cơ khí nói riêng và trong các ngành nghề nói chung hiên nay có nhu cầu rất lớn. Nó có vai trò quan trọng không thể thiếu trong chiến dịch quảng cáo, quảng bá sản phẩm của thương hiệu doanh nghiệp. Là đơn vị uy tín dẫn đầu trong lĩnh vực in ấn các ấn phẩm quảng cáo như catalogue, tờ rơi, túi giấy Banner,.. In Nguyễn Kim cung cấp dịch vụ in catalogue trong mọi lĩnh vực ngành nghề kể cả lĩnh vực xây lắp cơ khí tại Hà Nội và các tỉnh thành phố lân cận.

In và thiết kế catalogue xây lắp cơ khí

Tại sao cần in và thiết kế catalogue xây lắp cơ khí?

Catalogue là ấn phẩm cung cấp thông tin cần thiết của doanh nghiệp nhằm tiếp cận với khách hàng dễ dàng hơn và nhận được sự chú ý từ khách hàng. Đặc biệt, là catalogue lắp đặt cơ khí lại càng quan trọng, giúp daonh nghiệp có thể thu hút được sự chú ý của khách hàng. Đây là hình thức marketing đem lại hiệu quả cao cùng chi phí đầu tư ít hơn so với hình thức quảng cáo khác như thông quả báo đài, Tivi, quảng cáo trực tuyến,…

Ngoài ra, việc in và thiết kế catalogue xây lắp cơ khí một cách chuyên nghiệp cũng giúp nâng cao khả năng giao tiếp với khách hàng, từ đó thúc đẩy được nhu cầu mua sắm của khách hàng tiềm năng. Đặc biệt với một bản catalogue được thiết kế ấn tượng – độc đáo sẽ dễ dàng thu hút được khách hàng hơn. Để được như vậy bạn cần  phải hiểu rõ được nhu cầu, nắm bắt được tâm lý của khách hàng cùng mục tiêu mà doanh nghiệp đang hướng đến là gì?

Từ đó lựa chọn hướng thiết kế, ý tưởng sáng tạo về thiết kế catalogue xây lắp cơ khí. Điều này càng hiệu quả khi bạn biết kế hợp các hình ảnh quảng cáo sản phẩm chất lượng cùng hình ảnh showroom để phát huy tối đa hiệu quả của chiến lược.

Tham khảo:

Những lưu ý khi in và thiết kế catalogue xây lắp cơ khí

Khi thiết kế catalogue xây lắp cơ khí cần lưu ý những điều gì?

Khi bạn thiết kế catalogue xây lắp cơ khí cần lưu ý những điểm sau:

  • Bố cục thiết kế in catalogue xây lắp cơ khí cần có những ý chính như : Phần trang trong giới thiệu qua về công ty ngắn gọn súc tích trong 1 trang giấy, tiếp đến là phân loại và nhóm sản phẩm để khách hàng dễ dàng đọc và theo dõi. Các trang cuối của catalogue sẽ là những thông tin hỗ trợ bán hàng như: dịch vụ, liên hệ…Phần trang bìa đầu và bìa cuối, giới thiệu cách ngắn gọn bằng hình ảnh đặc trưng về xây lắp cơ khí mà công ty đang cung cấp. Sử dụng hình ảnh mang tính cảm xúc cao, tránh đi vào chi tiết.
  • Catalogue xây lắp cơ khí dùng để giới thiệu về các sản phẩm cơ khí mà doanh nghiệp cung cấp nên lượng thông tin chính sẽ dành cho thông tin về sản phẩm là chính. Vì vậy khi thiết kế, bạn nên ưu tiên đưa hình ảnh cùng các thông số kỹ thuật của sản phẩm cơ khí đó để cung cấp thông tin sản phẩm đến tay khách hàng. Đôi khi khách hàng không thể hiểu hết ý nghĩa của các thông số đó nên cuốn catalogue còn có thể được xem như là một cuốn giới thiệu về hồ sơ năng lực công ty.
  • Những hình ảnh sử dụng để đưa vào trong cuốn catalogue nên được kết hợp hài hòa giữa ảnh nhỏ, anh trung và ảnh lớn toàn trang để không gây nhàm chán cho khách hàng khi xem.

Những lưu ý khi in ấn catalogue xây lắp cơ khí

  • Bố cục khi in catalogue

Mỗi cuốn catalogue xây lắp cơ khí đều mang đến những hiệu quả khi nó thể hiện được hình ảnh doanh nghiệp cũng như những sản phẩm mà doanh nghiệp đang kinh doanh. DO đó, bố cục của một cuốn catalogue cần phải được sắp xếp thật hợp lý, khoa học, sử dụng những hình ảnh đẹp, có chất lượng cao giúp người dùng hình dung rõ hơn về sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp. Đồng thời cần tránh nhồi nhét quá nhiều sản phẩm và hãy chú ý hơn đến nội dung của cuốn catalogue sao cho hợp lý để hấp dẫn với người đọc.

  • Số lượng in thành phẩm

Số lượng cuốn catalogue xây lắp cơ khí cần in cũng có ảnh hưởng nhiều đến giá cả, đặc biệt khi bạn in với số lượng lớn thì tất nhiên giá thành in sẽ càng rẻ. Vì thế các bạn nên cân nhắc đặt in với số lượng sao cho thật hợp lý để tiết kiệm tối ưu chi phí.

  • Lựa chọn địa chỉ in catalogue xây lắp cơ khí uy tín

Bên cạnh những lưu ý trên thì quan trọng trong in ấn là bạn phải tìm được một đơn vị chuyên in ấn uy tín và chuyên nghiệp giúp bạn có được những cuốn catalogue xây lắp cơ khí chuyên nghiệp – chất lượng cao. Khi đó mọi ý tưởng của bạn đều được hiện thực hóa thông qua cuốn catalogue đó, giúp sản phẩm tiếp cận gần hơn với khách hàng của mình. Đồng thời, một xưởng in chất lượng tốt cũng sẽ đảm bảo cho những cuốn catalogue đó có chất lượng tốt nhất, thể hiện sự sang trọng đẳng cấp để phục vụ cho quá trình kinh doanh của bạn.

Nổi bật trong các đơn vị in ấn đó có đơn vị In Nguyễn Kim – đây là đơn vị uy tín lâu năm chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế và in ấn trong mọi ngành nghề, trong đó dịch vụ thiết kế và in Catalogue xây lắp cơ khí là một trong những dịch vụ hàng đầu tại Nguyễn Kim. Với quy mô nhà xưởng rộng lớn, hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ in tiến tiến cùng đội ngũ nhân công lành nghề hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất khi đến với In Nguyễn Kim.

Nếu khách hàng có nhu cầu về dịch vụ in Catalogue hoặc in ấn các ấn phẩm quảng cáo khác vui lòng liên hệ Công ty in Nguyễn Kim thông qua Hotline: 0989.536.298 – 0986.919.068

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

CHÍNH SÁCH KHUYẾN MẠI

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Cam kết giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng có giá trị từ 1.000.000đ trở lên. Trong nội thành Hà Nội.

THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Miễn phí thiết kế cho tất cả các các phẩm in ấn công nghiệp, in số lượng lớn, trừ sản phẩm catalogue, sách, báo…

IN TEST MẪU MIỄN PHÍ

Tất cả các sản phẩm in với số lượng 1.000 trở lên sẽ được in test mẫu để đảm bảo chất lượng màu sắc và market chính xác nhất cho sản phẩm.

DUYỆT MÀU TẠI XƯỞNG

Tất cả các sản phẩm sẽ được duyệt màu trực tiếp tại xưởng sản xuất của chúng tôi nhằm đảm bảo mầu sắc tốt nhất cho khách hàng.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thanh Huyền

0961 90 51 51

KIỀU TRÂM

0964 189 893

Văn Luận

0965 69 51 51

Nhân viên kinh doanh Hậu Đỗ

Nam Sơn

0964 550 515

Phạm Thủy

0964 35 35 15

THIẾT KẾ

Thiết kế banner

DỊCH VỤ IN ẤN NGUYỄN KIM