In catalogue trường học, giáo dục giá rẻ – chất lượng tại Hà Nội

Thiết kế và in catalogue trường học, giáo dục những năm gần đây ngày càng được ứng dụng rầm rộ đặc biệt là tại các trường học tư thục, trường quốc tế, những môi trường này cần thiết quảng cáo, quảng bá nhiều về hình ảnh của trường học cùng các yếu tố cần thiết nhằm thu hút sự chú ý của các bậc phụ huynh. Hiểu được nhu cầu đó của các trường học In Nguyễn Kim cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ thiết kế và in catalogue trường học, giáo dục giá rẻ – chất lượng tại Hà Nội. 

In Catalogue trường học, giáo dục giá rẻ - chất lượng tại Hà Nội

Những lợi ích mà catalogue trường học, giáo dục mang lại

Tăng cường nhận diện thương hiệu cho trường học

In catalogue trường học giáo dục góp sức rất lớn đối với việc nhân định và mở rộng thương hiệu của doanh nghiệp, giúp quảng bá thông tin sản phẩm, dịch vụ. Thông tin về trường học cùng logo của trường luôn độc quyền và được in nổi bật sẽ gây ấn tượng cho khách hàng và được khách hàng nhận thức một cách tự nhiên nhất. Từ đó, giá trị của sản phẩm và dịch vụ mà trường học cung cấp cũng được nâng lên, thể hiện đẳng cấp của thương hiệu đó.

Thuyết phục khách hàng một cách chân thực nhất

Việc in catalogue trường học, giáo dục đẹp – chất lượng mang lại lợi ích cho các doanh nghiệp làm trong ngành giáo dục là điều không phải bàn cãi. Những hình ảnh môi trường học tập độc đáo, chuyên nghiệp được đầu tư cơ sở vậ chất, những tiện ích, khuôn viên,…tất cả những yếu tố đó được thiết kế chau chuốt, chân thực cùng những thông tin chi tiết về các khóa học đã thu hút sự chú ý của các bậc phụ huynh từ đó giúp cho họ có được cái nhìn tổng quát và thuyết phục nhất.

Hỗ trợ tư vấn chốt sale tốt nhất

Catalogue trường học, giáo dục còn là nguồn tài liệu dẫn chứng cụ thể và chân thực nhất khi tư vấn viên tư vấn các khóa học, looh trình học,.. cho các học viên, học cho các bậc phụ huynh mong muốn cho con theo học. Bên trong cuốn catalogue trường học, giáo dục ngoài việc có đầy đủ hình ảnh và thông tin của trường học, có hình ảnh thông tin của các khóa học thì còn có những thành công, những kết quả mà trường học đã đạt được cùng quy mô đào tạo của trường đó, đội ngũ giáo viên, phương pháp dạy học,… Chính những điều này có trong cuốn catalogue trường học, giáo dục đã thôi thúc nhu cầu học tập và mong muốn cho con học của khách hàng. Những dẫn chứng thuyết phục như vậy sẽ có tỷ lệ chốt sale tăng cao từ đó đưa về cho trường học số lượng học viên như mong muốn.

Lưu ý khi thiết kế và in catalogue trường học, giáo dục tại Nguyễn Kim

Điều lưu ý khi thiết kế in catalogue trường học, giáo dục đó là những hình ảnh trường học, khóa học hay những hình ảnh về điều kiện mà trường học đang có phải đúng thực tế. Doanh nghiệp nên sử dụng những ảnh tự chụp chỉnh sửa photoshop để hình ảnh thêm chân thực và sắc nét. Không nên lấy những ảnh trên internet về để đưa vào catalogue trong khi trường bạn thực tế không có những khóa học, những dịch vụ đó.

Thứ 2, cần lưu ý cân đối giữa văn bản và hình ảnh mang vào catalogue, tránh thiết kế quá màu mè, rối hay nhồi nhét quá nhiều chữ gây mất thiện cảm khi khách hàng xem cuốn catalogue trường học, giáo dục đó. Vì vậy, bạn cần chia nhỏ các đoạn văn bản sau đó chèn ảnh xen kẽ vào để minh họa cho đoạn văn đó để giúp khách hàng dễ hiểu hơn, dễ tiếp thu hơn.

Thứ 3, ghi điểm tuyệt đối với khách hàng, phụ huynh bằng những kiến thức bổ trợ được đưa vào catalogue, những kiến thức này sẽ giúp các học viên tương lai cảm nhận được chất lượng giảng dạy cũng như kích thích nhu cầu học tập của học viên.

Thứ 4, Cần lựa chọn những hcaats liệu giấy in cuốn catalogue trường học, giáo dục có độ bóng đẹp – chất lượng cao, định lượng dày để tăng thêm độ cứng, sự sang trọng, đẳng cấp cho cuốn catalogue cũng như sản phẩm, dịch vụ giáo dục mà doanh nghiệp cung cấp.

Tham khảo:

Tại sao chọn Nguyễn Kim là đơn vị in catalogue trường học, giáo dục

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc lĩnh vực thiết kế và in ấn catalogue, In Nguyễn Kim luôn mang đến cho quý khách hàng những ấn phẩm catalogue trường học, giáo dục có chất lượng tốt nhất hiện nay. Với quy mô xưởng in rộng lớn được trang bị những dòng máy móc in ấn hiện đại cùng công nghệ in tiến tiến sẽ luôn đáp ứng mọi nhu cầu in ấn của khách hàng về số lượng lẫn những yêu cầu cụ thể khắt khe nhất

Cùng với độ uy tín và chất lượng của đơn vị in ấn, thì In Nguyễn Kim còn mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ in catalogue trường học, giáo dục giá rẻ – chất lượng nhất từ đó giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí in ấn, tiết kiệm được ngân sách quảng cáo cho doanh nghiệp mà vẫn mang lại giá trị cao nhất.

Ngoài ra, dịch vụ in catalogue trường học, giáo dục tại Nguyễn Kim còn được đánh giá cao bởi đội ngũ thiết kế viên chuyên nghiệp, đem đến cho khách hàng những ấn phẩm thiết kế có chất lượng tốt nhất.

Khách hàng đến với Nguyễn Kim luôn được cam kết về tiến độ thời gian giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn vì vậy  khách hàng luôn hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp của chúng tôi.

Mọi thông tin khách hàng vui lòng liên hệ: Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ in Nguyễn Kim – Hotline: 0989.536.298 – 0986.919.068

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

CHÍNH SÁCH KHUYẾN MẠI

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Cam kết giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng có giá trị từ 1.000.000đ trở lên. Trong nội thành Hà Nội.

THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Miễn phí thiết kế cho tất cả các các phẩm in ấn công nghiệp, in số lượng lớn, trừ sản phẩm catalogue, sách, báo…

IN TEST MẪU MIỄN PHÍ

Tất cả các sản phẩm in với số lượng 1.000 trở lên sẽ được in test mẫu để đảm bảo chất lượng màu sắc và market chính xác nhất cho sản phẩm.

DUYỆT MÀU TẠI XƯỞNG

Tất cả các sản phẩm sẽ được duyệt màu trực tiếp tại xưởng sản xuất của chúng tôi nhằm đảm bảo mầu sắc tốt nhất cho khách hàng.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thanh Huyền

0961 90 51 51

KIỀU TRÂM

0964 189 893

Văn Luận

0965 69 51 51

Nhân viên kinh doanh Hậu Đỗ

Nam Sơn

0964 550 515

Phạm Thủy

0964 35 35 15

THIẾT KẾ

Thiết kế banner

DỊCH VỤ IN ẤN NGUYỄN KIM

0989536298
Liên hệ