Đơn vị In catalogue theo ngành nghề uy tín tại Hà Nội

Hiện nay mỗi doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm dịch vụ đều có sự cạnh tranh cao, các phương pháp quảng cáo được các doanh nghiệp đẩy mạnh để cạnh tranh với các đối thủ. Trong đó hình thức in catalogue theo ngành nghề đang được các doanh nghiệp tận dụng hiểu quả, đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp về cả doanh số lẫn thương hiệu. Vì vậy, mong muốn tìm được một đơn vị in catalogue theo ngành nghề uy tín là điều mà các doanh nghiệp hết sức quan tâm. In Nguyễn Kim tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực in ấn tại Hà Nội.

Đơn vị in catalogue theo ngành nghề uy tín tại Hà Nội

Vai trò của in catalogue theo ngành nghề uy tín

In catalogue theo ngành nghề đẹp, ấn tượng giúp truyền cảm hứng sáng tạo, thu hút được khách hàng nhiều hơn khi doanh nghiệp có chương trình ra mắt sản phẩm hoặc quảng bá thương hiệu của mình. Mỗi cuốn catalogue theo ngành nghề sẽ thể hiện chi tiết được về các sản phẩm, dịch vụ cũng như những giá trị mà khách hàng sẽ nhận được khi trải nghiệm sử dụng sản phẩm, dịch vụ đó.

Và điều đó càng hiệu quả khi cuốn catalogue đó được thiết kế ấn tượng, đẹp, hấp dẫn, thông tin được đưa ra một cách ngắn gon, rõ ràng giúp khách hàng có thể hiểu và bị cuốn hút bởi cuốn catalogue theo ngành nghề. Mục đích cuối cùng của việc này là để bán được nhiều sản phẩm, dịch vụ từ đó tăng được doanh số bán hàng cho doanh nghiệp.

Thêm nữa là việc in catalogue theo ngành nghề còn giúp khách hàng dễ tiếp cận hơn với các sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp đang kinh doanh. Vì không phải khách hàng nào cũng có thời gian cùng điều kiện để đến cửa hàng, đại lý bán hàng của bạn để có thể xem được sản phẩm, dịch vụ được. Đặc biệt đối với các ngành nghề kinh doanh các sản phẩm cồng kềnh như nội thât, vật liệu xây dựng, ô tô,… thì việc đánh giá sản phẩm lại càng khó khăn hơn. Vì vây, in catalogue theo ngành nghề là một giải pháp hoàn hảo giúp bạn có thể giới thiệu sản phẩn/dịch vụ đến khách hàng.

Bên cạnh đó, in catalogue theo ngành nghề cũng là một hình thức giúp doanh nghiệp tiết kiệm được ngân sách quảng cáo hơn so với các hình thức quảng cáo khác như tổ chức sự kiện, marketing online, quảng cáo qua TV, đài… Đặc biệt là nó rất phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ và vừa, cũng như các công ty có ngân sách quảng cáo vừa phải.

Tham khảo:

Những lưu ý khi in catalogue theo ngành nghề uy tín tại Hà Nội

1. Về thiết kế catalogue theo ngành nghề

Đầu tiên khi thiết kế là lưu ý về màu sắc chủ đạo của cuốn catalogue theo ngành nghề. Thường thì các nhà thiết kế sẽ chọn màu sắc của Logo công ty là màu sắc chủ đạo cho cuốn catalogue. Tuy nhiên, cũng có những trường hợp bạn có thể thêm vào đó những màu sắc đặc thù tùy theo ngành nghề, hoặc theo ý thích để tạo hiệu ứng tốt hơn cho chiến dịch.

Tiếp theo sau phần màu sắc là phần nội dung có trong cuốn catalogue. Một cuốn catalogue cần có phần nội dung có đầy đủ, rõ ràng các thông tin về sản phẩm về thông số kỹ thuật, mô tả sản phẩm, hướng dẫn sử dụng…Cùng với đó là nên thêm các hình ảnh minh họa sản phẩm, dịch vụ để khách hàng dễ dàng hình dung sản phẩm hơn. Cần lưu ý, nội dung cần ngắn gọn, súc tích và được sắp xếp logic mạch lạc với nhau, hình ảnh cần chọn những hình ảnh nét, nên chọn ảnh tự chụp đã qua chỉnh sửa để tăng thêm hiệu ứng cho sản phẩm.

2. Về in ấn và gia công catalogue theo ngành nghề

  • Kích thước: Thông thường với catalogue theo ngành nghề thì phổ biến với kích thước giấy A4, A5. Catalogue với khổ giấy A4 bạn có thể chọn in khổ ngang hoặc khổ dọc thùy theo ý thích tùy theo mục đích mà khách hàng muốn hướng đến. A4 khổ dọc: 21cm x 29,7cm, A4 khổ ngang: 29.7 cm x 21cm – đây là hai kích thước phổ biến nhất được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Cùng với đó là Kích thước A5 khổ dọc: 15cm x 20cm cũng khá được các doanh nghiệp lựa chọn để tiết kiệm ngân sách quảng cáo.
  • Chất liệu: Catalogue theo ngành nghề có thể được in trên rất nhiều chất liệu phổ biến như: giấy Couche, giấy Kraft, giấy mỹ thuật, in trên chất liệu offset giá rẻ,…Tùy theo ngân sách của mình để lựa chọn loại giấy in pù hợp.
  • Công nghệ in ấn: In catalogue theo ngành nghề tại Nguyễn Kim được sử dụng công nghệ in offset hiện đại đáp ứng số lương lớn cùng in kỹ thuật số hiện đại với những đươn hàng số lượng ít, tuy nhiên giá cao hơn so với in offset.

Đơn vị in catalogue theo ngành nghề uy tín tại Hà Nội

Là đơn vị uy tín đi đầu trong lĩnh vực in ấn các ấn phẩm quảng cáo, In Nguyễn Kim tự hào sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ in catalogue theo ngành nghề uy tín giá rẻ nhất tại Hà Nội. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi tự tin với những thế mạnh của chúng tôi sẽ luôn làm khách hàng hài lòng nhất với dịch vụ của chúng tôi.

Tại Nguyễn Kim sở hữu hệ thống máy móc in ấn hiện đại, công nghệ in ấn tiến tiến đáp ứng tất cả nhu cầu về số lượng, chất lượng của những cuốn catalogue theo ngàng nghề. Đặc biệt, với nguồn lực như vậy nên ấn phẩm tại Nguyễn Kim luôn có giá in catalogue theo ngành nghề rẻ nhất trên thị trường.

Với đội ngũ tư vấn viên, kỹ thuật viên tay nghề cao sẽ luôn nhiệt tình tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc cũng như nhu cầu của khách hàng 24/7. Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ in Nguyễn Kim thông qua hotline: 0989.536.298 – 0986.919.068

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

CHÍNH SÁCH KHUYẾN MẠI

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Cam kết giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng có giá trị từ 1.000.000đ trở lên. Trong nội thành Hà Nội.

THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Miễn phí thiết kế cho tất cả các các phẩm in ấn công nghiệp, in số lượng lớn, trừ sản phẩm catalogue, sách, báo…

IN TEST MẪU MIỄN PHÍ

Tất cả các sản phẩm in với số lượng 1.000 trở lên sẽ được in test mẫu để đảm bảo chất lượng màu sắc và market chính xác nhất cho sản phẩm.

DUYỆT MÀU TẠI XƯỞNG

Tất cả các sản phẩm sẽ được duyệt màu trực tiếp tại xưởng sản xuất của chúng tôi nhằm đảm bảo mầu sắc tốt nhất cho khách hàng.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thanh Huyền

0961 90 51 51

KIỀU TRÂM

0964 189 893

Văn Luận

0965 69 51 51

Nhân viên kinh doanh Hậu Đỗ

Nam Sơn

0964 550 515

Phạm Thủy

0964 35 35 15

THIẾT KẾ

Thiết kế banner

DỊCH VỤ IN ẤN NGUYỄN KIM

0989536298
Liên hệ