Thiết kế In catalogue nội thất gỗ cao cấp

Catalogue nội thất là gì? Cần lưu ý gì khi thiết kế Catalogue nội thất gỗ cao cấp? Địa chỉ in catalogue nào uy tín mà giá cả phù hợp? đang là những câu hỏi quan trọng mà các doanh nghiệp nói chung và ngành nội thất đồ gỗ nói riêng để kinh doanh đem lại doanh thu tốt hơn.

Thiết kế Catalogue nội thất gỗ cao cấp

Dưới đây là câu trả lời cho những mối quan tâm của doanh nghiệp lẫn các nhà kinh doanh đồ gỗ nội thất.

Catalogue nội thất đồ gỗ là gì?

Catalogue đối với ngành nội thất đồ gỗ cao cấp được xem như một cẩm nang bán hàng, nhà tư vấn bán hàng, chúng cung cấp tất cả thông tin giới thiệu về sản phẩm nội thất đồ gỗ để khách hàng xem và tham khảo những lúc họ có nhu cầu hoặc những lúc họ rảnh rỗi.

Vậy vấn đề ở đây thiết kế cuốn Catalogue nội thất đồ gỗ cao cấp như thế nào để có sự độc đáo tạo ấn tượng cho khách, tạo sự khác biệt đối với đối thủ?

Những lưu ý khi thiết kế cuốn Catalogue nội thất đồ gỗ cao cấp

Để có được một cuốn catalogue hoàn hảo, điều đầu tiên bạn cần chú ý tới đó chính là thiết kế catalogue phải đảm bảo:

  • Phải rõ ràng rành mạch về ý tưởng và thông điệp truyền tải trong thiết kế catalogue để khách hàng có thể hiểu rõ thương hiệu của công ty và các sản phẩm mà công ty đang muốn giới thiệu.
  • Nội dung cần phải được chắt lọc để tạo điểm nhấn sản phẩm để khi người đọc xem sản phẩm có thể ít nhiều nhớ được và ấn tượng với sản phẩm đó.
  • Bố cục của Catalogue phải vừa rõ ràng, rành mạch vừa khoa học. Hình ảnh sản phẩm cần được sắp xếp theo trình tự hợp lý, cần cân đối giữa ảnh nhỏ và ảnh to.
  • Màu sắc của thiết kế catalogue đồ gỗ nội thất cũng cần được chú ý đến.

Chất liệu gỗ thể hiện sự giản dị, gần gũi, chắc chắn, vững bền nhưng không kém phần sang trọng. Bởi vậy bạn nên sử dụng các màu sắc trung tính hoặc thiên về các màu trầm gần gũi với tự nhiên.

In Catalogue nội thất mẫu 2
In Catalogue nội thất mẫu 2

Chất liệu in catalogue nội thất gỗ

Để có một bản in Catalogue nội thất đồ gỗ hoàn hảo thì bạn cần có một bản thiết kế hoàn chỉnh về cả hình ảnh lẫn nội dung. Ngoài ra bạn cần lưu ý đến chất liệu, kích thước ( của cuốn Catalogue bạn muốn in.

Chất liệu cho catalogue nội thất đồ gỗ thường dùng hiện nay là: Giấy Couches, Giấy Bristol, và giấy mỹ thuật.

Giấy Couches

Giấy Couches là loại giấy có bề mặt bóng láng, mịn, in rất sáng và bắt mắt (vì vậy giấy này phản quang, chói mắt đặt dưới ánh sáng).  Hầu hết các công ty hiện tại đều sử dụng giấy Couches để in catalogue, vừa đảm bảo chất lượng đẹp bóng vừa có chi phí thấp.

Giấy Bristol

Giấy Bristol là loại giấy bìa có bề mặt được cán láng nên hơi mịn và bóng và có khả năng bám mực cực tốt. Loại giấy này được ứng dụng trong in ấn Catalogue đạt hiệu quả cao.

Giấy mỹ thuật

Khi in trên chất liệu giấy mỹ thuật sẽ đem đến sự sang trọng, và tính thẩm mỹ cao cho cuốn catalogue mà bạn mong muốn nhưng giá thành của giấy này không rẻ nhưng bạn không nên quá tiếc mà chọn những loại giấy rẻ tiền, gây mất thẩm mỹ và mang lại hiệu quả không cao

Một cuốn in catalogue đẹp, chuyên nghiệp và cao cấp thì cần phải có sự đầu tư của đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp với các ý tưởng thiết kế độc đáo. Ngoài ra, cũng cần có sự chuẩn bị về hình thức, nội dung để cùng thảo luận để có được các ấn phẩm hoàn hảo nhất.

Nếu có nhu cầu in Catalogue nội thất gỗ chuyên nghiệp, giá rẻ, in catalogue số lượng ít bạn hãy liên hệ ngay tới in ấn Nguyễn Kim qua đường dây nóng: 0989 536 298 hoặc 0986 919 068.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

CHÍNH SÁCH KHUYẾN MẠI

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Cam kết giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng có giá trị từ 1.000.000đ trở lên. Trong nội thành Hà Nội.

THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Miễn phí thiết kế cho tất cả các các phẩm in ấn công nghiệp, in số lượng lớn, trừ sản phẩm catalogue, sách, báo…

IN TEST MẪU MIỄN PHÍ

Tất cả các sản phẩm in với số lượng 1.000 trở lên sẽ được in test mẫu để đảm bảo chất lượng màu sắc và market chính xác nhất cho sản phẩm.

DUYỆT MÀU TẠI XƯỞNG

Tất cả các sản phẩm sẽ được duyệt màu trực tiếp tại xưởng sản xuất của chúng tôi nhằm đảm bảo mầu sắc tốt nhất cho khách hàng.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thanh Huyền

0961 90 51 51

KIỀU TRÂM

0964 189 893

Văn Luận

0965 69 51 51

Nhân viên kinh doanh Hậu Đỗ

Nam Sơn

0964 550 515

Phạm Thủy

0964 35 35 15

THIẾT KẾ

Thiết kế banner

DỊCH VỤ IN ẤN NGUYỄN KIM