In Catalogue Lấy Ngay Giá Rẻ, Chất Lượng

In catalogue lấy ngay uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội. Ngày nay, nhu cầu in ấn các sản phẩm Catelogue ngày càng tăng cao với tần số lớn.  Vì với bất cứ doanh nghiệp nào thì thời gian cũng là vàng bạc. Để có thể tung ra thị trường những mẫu mã sản phẩm mới nhất cũng như những chương trình khuyến mãi khác nhiều doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ in catalogue lấy ngay.

In Catalogue Lấy Ngay
In Catalogue Lấy Ngay

In Catalogue lấy ngay

Dịch vụ in catalogue lấy ngay ra đời để đáp ứng nhu cầu cho các doanh nghiệp hiện nay. Công ty in ấn Nguyễn Kim Cho ra đời các sản phẩm in Kỹ số chất lượng cao phù hợp với những khán hàng muốn in catalogue lấy nhanh mà vẫn đảm bảo về chất lượng sản phẩm.

Bên cạnh việc tiết kiệm được thời gian mà vẫn đảm bảo chất lượng cho sản phẩm catalogue dịch vụ in catalogue nhanh lấy ngay còn đảm bảo được mức chi phí thấp nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Điều mà bất kì một doanh nghiệp nào cũng mong muốn. Bạn đang cần gấp In catalogue cho sự kiện của mình hay 1 chuyến tư công tác cần đến một cuốn catalogue để khẳng đinh với đối tác của mình.

Nhờ hệ thống in nhanh Offset có thể đáp ứng mọi yêu cầu in nhanh của quý khách hàng, ngay trong ngày đối với in offset và trong 2 giờ với những mẫu in catalogue số lượng ít.

Công ty in Nguyễn Kim đã có kinh nghiệm 10 năm, đã phục vụ hơn 5000+ khách hàng trên khắp cả nước với hơn 10.000+ dự án đã thực hiện thành công. In Nguyễn Kim cam kết sản phẩm khách hàng nhận được luôn có chất lượng tuyệt vời nhất.

Quy cách in catalogue lấy ngay tại In Nguyễn Kim

Dựa trên quy cách in dưới đây, Nguyễn Kim sẽ có báo giá chi tiết cụ thể:

 • Loại giấy in Catalogue: Giấy offset, couches, bristol… Đối với trang bìa thường có định lượng 200gsm – 300gsm, trang bên trong là 100gsm – 200gsm.
 • Kích thước: Kích thước giấy in thông dụng là A4, A5
 • Số trang: Tổng số trang quyển Catalogue là chia hết cho 4 ví dụ như: 20, 24, 28, 32…
 • Số lượng: Số quyển Catalogue phụ thuộc vào nhu cầu khách hàng: 10, 20, 30 quyển (Số lượng cuốn Catalogue càng nhiều thì giá càng rẻ)
 • Công nghệ in ấn: Công nghệ in Offset 4 màu hay 5 màu
 • Gia công sau in: Cán bóng, cán mờ, dán keo, đóng lò xo, đóng gim…

Vì vậy với khách hàng có nhu cầu in Catalogue nhanh, in Catalogue lấy ngay, Khách hàng cung cấp các thông tin sau: Số lượng cuốn Catalogue, số trang trong cuốn, Chất liệu giấy in, kĩ thuật gia công, nơi nhận hàng.

In Catalogue mẫu 4

Phòng Kinh doanh:

 • Việt Linh: 0989 536 298
 • Kiều Trâm: 0964 189 893
 • Trung Hậu: 0968 936 068
 • Hồng Ngọc: 0986 919 068
 • Phương Thanh: 0962 56 06 06
 • Email: innguyenkim@gmail.com

Thiết kế In Catelogue lấy ngay của Nguyễn Kim

Công ty in Nguyễn Kim là nhà sản xuất trực tiếp chuyên in các sản phẩm trên chất liệu giấy – nhận thiết kế sản phẩm miễn phí và in catalogue giá rẻ tại Hà Nội, chất lượng sản phẩm đẹp, trên nhiều kích thước khác nhau như: khổ giấy  A6, A5, A4, A3 …

Bên cạch đó sản phẩm in catalogue được cán mờ hoặc cán bóng 2 mặt tùy theo yêu cầu của quý khách. In catalogue trên nhiều loại giấy offset, C…gấp bế thành phẩm trên công nghệ hiện đại, đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách.

Khách hàng có nhu cầu thiết kế in catalogue nhanh lấy ngay bạn có thể liên hệ trức tiếp với chúng tôi để được giá ưu đãi hấp dẫn, để được tư vấn các dịch vụ về thiết kế miễn phí, tư vấn về chất liệu phù hợp với mong muốn của doanh nghiệp.

In Catalogue mẫu 5

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

CHÍNH SÁCH KHUYẾN MẠI

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Cam kết giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng có giá trị từ 1.000.000đ trở lên. Trong nội thành Hà Nội.

THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Miễn phí thiết kế cho tất cả các các phẩm in ấn công nghiệp, in số lượng lớn, trừ sản phẩm catalogue, sách, báo…

IN TEST MẪU MIỄN PHÍ

Tất cả các sản phẩm in với số lượng 1.000 trở lên sẽ được in test mẫu để đảm bảo chất lượng màu sắc và market chính xác nhất cho sản phẩm.

DUYỆT MÀU TẠI XƯỞNG

Tất cả các sản phẩm sẽ được duyệt màu trực tiếp tại xưởng sản xuất của chúng tôi nhằm đảm bảo mầu sắc tốt nhất cho khách hàng.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thanh Huyền

0961 90 51 51

KIỀU TRÂM

0964 189 893

Văn Luận

0965 69 51 51

Nhân viên kinh doanh Hậu Đỗ

Nam Sơn

0964 550 515

Phạm Thủy

0964 35 35 15

THIẾT KẾ

Thiết kế banner

DỊCH VỤ IN ẤN NGUYỄN KIM