In catalogue khách sạn, spa đẹp – chất lượng tại Hà Nội

In catalogue khách sạn, spa luôn là cách mà doanh nghiệp kinh doanh khách sạn, spa sử dụng để quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của mình, nâng cao giá trị thương hiệu của mình. Tuy nhiên để in được một cuốn catalogue khách sạn, spa đẹp – chất lượng– sang trọng thì cần rất nhiều yếu tố, trong đó lựa chọn được đơn vị in catalogue uy tín là việc mà các nhà kinh doanh khách sạn, spa hết sức quan tâm. In Nguyễn Kim tự hào là đơn vị uy tín lâu năm trong lĩnh vực in ấn đặc biệt in catalogue khách sạn, spa đẹp – chất lượng là một trong những dịch vụ đi đầu của chúng tôi.

In catalogue khách sạn, spa đẹp - chất lượng

Tại sao nên in catalogue khách sạn, spa

Một doanh nghiệp kinh doanh khách sạn, spa hoạt động chuyên nghiệp thì việc in catalogue là hình thức quảng bá thương hiệu, sản phẩm dịch vụ không thể thiếu. Sau đây là lý do:

Giúp tăng nhận thức thương hiệu

Một khách sạn hay một spa muốn có được khách hàng thì cần rất nhiều yếu tố, không chỉ phụ thuộc vào chất lượng dịch vụ mà quan trọng hơn là cần tới sự phổ biến về thương hiệu của khách sạn hay spa đó. Vì vậy, muốn thương hiệu của mình phát triển lâu dài và bền vững hơn thì điều cần thiết bạn phải nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và được khách hàng đánh giá cao. Catalogue khách sạn, spa cần được phác thảo dựa trên những đặc điểm người dùng có thể thiết lập nhận diện thương hiệu của khách sạn hay spa của bạn.

Thu hút khách hàng

Một cuốn Catalogue khách sạn, Spa được thiết kế và in ấn mang theo xu hướng mới nhất của ngành sẽ giúp bạn thu hút được khách hàng dễ dàng hơn, từ đó khách hàng sẽ quan tâm và nhớ đến thương hiệu của bạn mỗi khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ tại Khách sạn hay Spa.

Công cụ marketing hiệu quả

Catalogue khách sạn, spa sẽ mang lại hiệu quả cao khi bạn muốn giới thiệu một sản phẩm hay dịch vụ mới đến khách hàng, hoặc khi thương hiệu bạn còn trẻ, và bạn cần quảng bá thương hiệu của mình để nhiều khách hàng biết đến. Vì vậy, đây được xem là một công cụ marketing hiệu quả mà các doanh nghiệp không thể bỏ qua.

Những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng catalogue khách sạn, spa

Một cuốn catalogue khách sạn, spa đẹp – chất lượng thu hút được khách hàng thì cần lưu ý những yếu tố sau:

  • Hình ảnh: Tất cả hình ảnh đều phải được chọn lọc kỹ càng, ảnh có độ nét và độ phân giải cao, những hình ảnh phải thể hiện được dịch vụ mà khách sạn hay spa bạn đang cung cấp
  • Màu sắc: Thường thì với những cuốn catalogue khách sạn, spa không dùng một màu cố định mà nó được thể hiện khá đa dạng, nếu như khách sạn thường sẽ trầm hơn so với Spa. Nói chung, màu sắc gì đi nữa thì cuốn catalogue khách sạn hay spa đều phải thể hiện được sự sang trọng và tinh tế nhằm tăng thêm giá trị cho thương hiệu.
  • Về bản quyền hình ảnh: Vì tính cạnh tranh cũng như đây là lĩnh vực dịch vụ đặc trưng nên những hình ảnh mà bạn cung cấp trong cuốn catalogue phải là những hình ảnh bạn tự chụp, chụp đúng dịch vụ mà bạn đang cung câp và được chỉnh sửa qua photoshop để tăng tính thẩm mỹ cho hình ảnh đó.
  • Nội dung: Những thông tin, hình ảnh có trong cuốn catalogue khách sạn, spa cần được biên soạn và sắp xếp một cách rõ ràng, ngắn gọn và súc tích, tránh lan man và nhồi nhét quá nhiều làm giảm giá trị của thương hiệu, gây khó chịu cho người xem.
  • Lựa chọn đơn vị in catalogue khách sạn, spa uy tín chất lượng: Khâu không kém phần quan trọng đó là chọn đơn vị in ấn, với một đơn vị in ấn uy tín – chuyên nghiệp thì tất nhiên bạn sẽ có được cuốn catalogue đẹp và chất lượng.
  • In Nguyễn Kim tự hào là đơn vị uy tín có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn các ấn phẩm quảng cáo.

Tham khảo:

In catalogue khách sạn, spa đẹp – chất lượng ở đâu tại Hà Nội?

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực in ấn tại Hà Nội với các dịch vụ in ấn đạt chất lượng cao cùng giá cả phải chăng đã thu hút đông đảo khách hàng đến với Nguyễn Kim, trong đó với thế mạnh về in catalogue khách sạn, spa đẹp – chất lương – luôn làm khách hàng hài lòng. Những cuốn catalogue khách sạn, spa luôn thể hiện được đẳng cấp, tinh tế, và sang trọng nhờ quy trình in ấn được thực hiện bài bản và chuyên nghiệp. Được chọn lọc chất liệu in chất lượng chuẩn Châu Âu, máy móc cùng công nghệ in hiện đại, đội ngũ nhân viên tay nghề cao. Tất cả những yếu tố đó đã tạo nên một ấn phẩm catalogue tuyệt vời cho các khách sạn và spa.

Mọi nhu cầu khách hàng vui lòng liên hệ Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ in Nguyễn Kim thông qua Hotline: 0989.536.298 – 0986.919.068 

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

CHÍNH SÁCH KHUYẾN MẠI

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Cam kết giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng có giá trị từ 1.000.000đ trở lên. Trong nội thành Hà Nội.

THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Miễn phí thiết kế cho tất cả các các phẩm in ấn công nghiệp, in số lượng lớn, trừ sản phẩm catalogue, sách, báo…

IN TEST MẪU MIỄN PHÍ

Tất cả các sản phẩm in với số lượng 1.000 trở lên sẽ được in test mẫu để đảm bảo chất lượng màu sắc và market chính xác nhất cho sản phẩm.

DUYỆT MÀU TẠI XƯỞNG

Tất cả các sản phẩm sẽ được duyệt màu trực tiếp tại xưởng sản xuất của chúng tôi nhằm đảm bảo mầu sắc tốt nhất cho khách hàng.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thanh Huyền

0961 90 51 51

KIỀU TRÂM

0964 189 893

Văn Luận

0965 69 51 51

Nhân viên kinh doanh Hậu Đỗ

Nam Sơn

0964 550 515

Phạm Thủy

0964 35 35 15

THIẾT KẾ

Thiết kế banner

DỊCH VỤ IN ẤN NGUYỄN KIM