In catalogue giới thiệu công ty doanh nghiệp

Cùng với sự phát triển của quảng cáo marketing thì in catalogue giới thiệu công ty được xem như giải pháp marketing chuyên nghiệp. Vậy Catalogue giới thiệu công ty là gì? để in catalogue công ty cần chuẩn bị những gì và cần lưu ý những vấn đề gì? dưới đây công ty Nguyễn Kim sẽ giải đáp những vấn đề mà bạn đang quan tâm.

In Catalogue giới thiệu công ty doanh nghiệp
In Catalogue giới thiệu công ty doanh nghiệp

Catalogue giới thiệu công ty là gì?

Đối với doanh nghiệp sản xuất thương mại, dịch vụ thì in catalogue được xem như một vũ khí tiếp thị hiệu quả và không thể thiếu. Catalogue là cuốn thông tin ngắn gọn giúp quảng bá cho doanh nghiệp của bạn hiệu quả và thể hiện sự chuyên nghiệp.

Và khi bạn trao tới tay khách hàng hoặc đối tác của mình một cuốn catalogue giới thiệu công ty sẽ thể hiện được sự sáng tạo, tăng độ uy tín cho công ty bạn trên thị trường. 

In Catalogue số lượng ít
In Catalogue số lượng ít

Nên chuẩn bị những gì cho một cuốn Catalogue giới thiệu doanh nghiệp?

Với một cuốn catalogue giới thiệu công ty bạn cần chuẩn bị:

Thứ nhất, thông tin về lịch sử hình thành, quá trình phát triển, kinh nghiệm, tiềm lực kinh tế, sản phẩm, dịch vụ thế mạnh của công ty…..

Thứ hai, Catalogue cần phải có nội dung và hình ảnh về các vấn đề trên được thiết kế một cách logic, khoa học và được các kỹ sư thiết kế trong lĩnh vực in ấn tư vấn để tạo nên một bố cục hoàn chỉnh rõ ràng… Từ đó tạo ra một sản phẩm Catalogue giới thiệu công ty/doanh nghiệp hoàn hảo nhất.

In Catalogue mẫu 1

Khi in catalogue giới thiệu thì cần lưu ý những gì? 

Đầu tiên, cần phải có một bản thiết kế hoàn chỉnh hoàn hảo về bố cục, nội dung hình ảnh để chuẩn bị cho công tác in ấn. 

Các mẫu thiết kế catalogue giới thiệu công ty cần phải đẹp, độc đáo và rõ ràng đầy đủ tất cả những quy định cơ bản của một cuốn catalogue.

Cần phải có thông tin liên hệ rõ ràng, thấu hiểu nhu cầu của khách hàng muốn hướng đến và mục tiêu cuối cùng của khách hàng khi mua sản phẩm. Và đặc biệt phải tạo điểm nhấn cho khách hàng nhớ đến công ty của bạn.

Tiếp theo bạn cần chọn chất liệu và kích thước phù hợp để tạo ra một thành phẩm hoàn chỉnh nhất. Và cuối cùng bạn nên chọn cách đóng cuốn phù hợp mà công ty bạn muốn, phụ thuộc vào mục tiêu mà công ty bạn hướng đến mà lựa chọn những chất liệu và cách đóng cuốn phù hợp nhất.

Công ty thiết kế Catalogue
Công ty thiết kế Catalogue

Nguyễn Kim chuyên in ấn Catalogue chuyên nghiệp

Công ty in ấn Nguyễn Kim là đơn vị in ấn có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, đã thực hiện thiết kế in ấn hàng trăm cuốn catalogue giới thiệu doanh nghiệp cho mọi ngành khác nhau.

Nguyễn Kim có đội ngũ chuyên viên thiết kế riêng, dày dặn kinh nghiệm. Hệ thống máy móc, công xưởng hiện đại áp dụng kỹ thuật in ấn hiện đại nhất đảm bảo mang tới cho bạn những cuốn catalogue đẹp, ấn tượng và chuyên nghiệp nhất.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ in ấn tại Nguyễn Kim bạn còn có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi lớn cùng nhiều phần quà hấp dẫn kèm theo.

Nếu có bất kỳ vấn đề thắc mắc nào hay có nhu cầu sử dụng dịch vụ in catalogue giới thiệu doanh nghiệp bạn hãy liên hệ ngay tới in ấn Nguyễn Kim qua đường dây nóng 0989 536 298 hoặc 0986 919 068.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

CHÍNH SÁCH KHUYẾN MẠI

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Cam kết giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng có giá trị từ 1.000.000đ trở lên. Trong nội thành Hà Nội.

THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Miễn phí thiết kế cho tất cả các các phẩm in ấn công nghiệp, in số lượng lớn, trừ sản phẩm catalogue, sách, báo…

IN TEST MẪU MIỄN PHÍ

Tất cả các sản phẩm in với số lượng 1.000 trở lên sẽ được in test mẫu để đảm bảo chất lượng màu sắc và market chính xác nhất cho sản phẩm.

DUYỆT MÀU TẠI XƯỞNG

Tất cả các sản phẩm sẽ được duyệt màu trực tiếp tại xưởng sản xuất của chúng tôi nhằm đảm bảo mầu sắc tốt nhất cho khách hàng.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thanh Huyền

0961 90 51 51

KIỀU TRÂM

0964 189 893

Văn Luận

0965 69 51 51

Nhân viên kinh doanh Hậu Đỗ

Nam Sơn

0964 550 515

Phạm Thủy

0964 35 35 15

THIẾT KẾ

Thiết kế banner

DỊCH VỤ IN ẤN NGUYỄN KIM