In ấn catalogue cho ngành xây dựng

Ở nước ta hiện nay, nhu cầu về xây dựng đang càng ngày càng cao kéo theo đó là các mặt hàng nguyên liệu, nội thất phát triển mạnh và cạnh tranh sôi nổi. Một trong những hình thức marketing hiện nay đang được nhiều công ty vật liệu xây dựng dùng để quảng bá chính là in catalogue.

Vì sao các đơn vị vật liệu xây dựng nên in ấn catalogue?

Không có người mua hàng nào có đủ thời gian để đến tận showroom bán hàng, đi xem qua hầu hết các sản phẩm và mặt hàng mà doanh nghiệp VLXD của bạn phân phối. Vì thế 1 cuốn catalogue chính là thứ sẽ giúp công ty mô tả và giới thiệu các sản phẩm 1 cách khoa học, hiệu quả đến tay đối tác, người mua.

Các sản phẩm vật liệu xây dựng thường kềnh càng, khó vận chuyển khi cần gửi hàng hoặc trưng bày nên catalogue chính là 1 trong nhiều sự lựa chọn tốt nhất, kế bên đó là việc cập nhật thông báo sản phẩm lên website. Đa số các công ty phân phối vật liệu xây dựng lớn ở TP HCM đều có nhu cầu in catalogue rất cao.

In ấn catalogue cho ngành xây dựng

Thêm vào đó lĩnh vực vật liệu xây dựng lại sở hữu đa số các sản phẩm khác nhau như gạch bông, đá, xi măng, gạch trang hoàng lát nền, sơn… bởi vậy bạn cần phải diễn đạt sản phẩm thật rõ ràng trên catalogue để khách hàng có thể theo dõi dễ dàng hơn.

Không những thế việc in catalogue cũng sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm giá thành thay vì phải nhập sản phẩm trực tiếp. Đối với các đơn vị kinh doanh nhỏ, vốn ít thì có thể lấy thông báo sản phẩm đưa lên catalogue cho quý khách hàng dễ chọn lựa.

Tham khảo:

Lưu ý khi in catalogue cho ngành nghề vật liệu xây dựng

Cũng giống như các ngành nghề khác, in catalogue cho ngành nghề vật liệu xây dựng bạn cần phải biểu lộ nội dung sao cho chuyên nghiệp, thời trang để quý khách hàng có thể dễ dàng theo dõi. Nếu công ty của bạn phân phối phổ thông các mẫu sản phẩm, thì bạn nên phân loại và chia sản phẩm theo từng giai đoạn thi công để dễ dàng phân phối hơn.

Khi in catalogue, bạn cần cung cấp hầu hết các thông tin cơ bản về sản phẩm như tên, mã số sản phẩm, đặc điểm, màu sắc, thông số kỹ thuật, chi phí, kích thước…. Phần hình ảnh bạn nên chọn các hình ảnh thực tại, hoặc các dự án đã thực hiện để người mua có thể hình dung được sau khi công trình hoàn tất thì vật liệu đó sẽ được áp dụng như thế nào.

Catalogue ở lĩnh vực xây dựng bạn nên chọn những màu sắc nhã nhặn để giúp những hình ảnh, thông tin về sản phẩm trông đẹp mắt hơn.

Phần thông tin địa chỉ bán đừng quên cung cấp toàn bộ, rõ ràng về tên công ty, địa chỉ, số điện thoại, email, fanpage, website… để giúp nâng cao sự uy tín của đơn vị cùng lúc giúp người mua có thể liên hệ tư vấn bất cứ khi nào cần.

Thiết kế catalogue ngành VLXD ở đâu đẹp?

Công ty in ấn bao bì Nguyễn Kim là nhà thiết kế và in ấn catalougue chuyên nghiệp. Sở hữu kinh nghiệm từng thực hiện các dự án cho ngành xây dựng, nội thất, kiến trúc… Nguyễn Kim chính là địa chỉ tin cậy dành cho những doanh nghiệp VLXD lúc sở hữu nhu cầu thiết kế catalogue. Thế mạnh khi tiêu dùng dịch vụ tại Nguyễn Kim:

  •   Đội ngũ chuyên gia thiết kế được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm.
  •   Trả lời tận tình, nhanh chóng đưa ra phương án thiết kế tối ưu phù hợp với nhu cầu cũng như tình hình nguồn vốn của đơn vị.
  •   Thời gian thực hiện nhanh chóng, đúng hẹn, giao hàng tận nơi.

Với những thông tin trên đây, hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tâm quan trọng của việc in ấn catalogue trong ngành vật liệu xây dựng cũng như tìm được chỗ mình địa chỉ in catalogue có chất lượng nhất.

Tham khảo:

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

CHÍNH SÁCH KHUYẾN MẠI

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Cam kết giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng có giá trị từ 1.000.000đ trở lên. Trong nội thành Hà Nội.

THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Miễn phí thiết kế cho tất cả các các phẩm in ấn công nghiệp, in số lượng lớn, trừ sản phẩm catalogue, sách, báo…

IN TEST MẪU MIỄN PHÍ

Tất cả các sản phẩm in với số lượng 1.000 trở lên sẽ được in test mẫu để đảm bảo chất lượng màu sắc và market chính xác nhất cho sản phẩm.

DUYỆT MÀU TẠI XƯỞNG

Tất cả các sản phẩm sẽ được duyệt màu trực tiếp tại xưởng sản xuất của chúng tôi nhằm đảm bảo mầu sắc tốt nhất cho khách hàng.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thanh Huyền

0961 90 51 51

KIỀU TRÂM

0964 189 893

Văn Luận

0965 69 51 51

Nhân viên kinh doanh Hậu Đỗ

Nam Sơn

0964 550 515

Phạm Thủy

0964 35 35 15

THIẾT KẾ

Thiết kế banner

DỊCH VỤ IN ẤN NGUYỄN KIM