Giới thiệu sản phẩm, doanh nghiệp qua in Catalogue đẹp

Catalogue được coi là phương thức giao tiếp hiệu quả giữa công ty và khách hàng. Bạn có thể giới thiệu sản phẩm, thương hiệu doanh nghiệp của mình qua những cuốn Catalogue đẹp được thiết kế chuyên nghiệp, in Catalogue màu sắc nét để mang lại hiệu quả cao nhất.

Giới thiệu sản phẩm, thương hiệu doanh nghiệp qua in Catalogue đẹp
Giới thiệu sản phẩm, thương hiệu doanh nghiệp qua in Catalogue đẹp

Catalogue giúp giới thiệu sản phẩm, thương hiệu doanh nghiệp

Mục đích cuối cùng của mọi chiến lược kinh doanh là kiếm tiền và Catalogue cũng vậy. Catalogue là một ấn phẩm quảng cáo giúp bạn giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, doanh nghiệp của mình tới nhiều người dùng hơn từ đó thúc đẩy, khai thác nhu cầu tiềm năng của họ.

Tuy là một hình thức quảng cáo khá đơn giản, chi phí rẻ nhưng chúng lại mang tới hiệu quả đáng kinh ngạc mà mọi doanh nghiệp đều không nên bỏ qua. Khác với những chiêu thức đắt đỏ khác như làm video, chạy quảng cáo thì catalogue bằng những hình ảnh bắt mắt sinh động, nội dung rõ ràng thu hút sẽ giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt, nhận biết những thông tin về sản phẩm, dịch vụ, thông tin doanh nghiệp của bạn. Từ đó nhanh chóng thúc đẩy quá trình mua hàng của khách hàng.

Chúng còn thể hiện sự chuyên nghiệp, sự đầu tư trú trọng hình ảnh cũng như chất lượng dịch vụ của bạn sẽ được nâng cao. Từ đó người dùng sẽ tin tưởng doanh nghiệp của bạn hơn, đây chính là điều mà mọi nhà kinh doanh đều mong muốn.

Tham khảo:

In catalogue thời trang
In catalogue thời trang

Làm thế nào để có một cuốn catalogue chuyên nghiệp

Để có một cuốn thành phẩm catalogue hoàn hảo, ấn tượng nhất bạn cần một bản thiết kế catalogue chuyên nghiệp. Để thực hiện được điều đó trước tiên bạn phải hiểu sản phẩm, dịch vụ mà mình cung cấp là gì? đối tượng khách hàng bạn nhắm mục tiêu tới là ai? từ đó lên ý tưởng thiết kế hợp lý.

Bạn có thể tham khảo các mẫu catalogue khác để biết cách họ thiết kế như thế nào? hoặc tham khảo các ý tưởng của nhân viên? những người xung quanh.

Nếu bạn không có thời gian để tự tay thiết kế catalogue cho mình, bạn có thể nhờ tới sự hộ trợ của Nguyễn Kim – đơn vị in ấn hàng đầu. Nguyễn Kim có đội ngũ chuyên gia thiết kế catalogue chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này bởi vậy bạn có thể yên tâm giao ý tưởng thiết kế cho chúng tôi.

In catalogue thời trang mẫu 1
In catalogue thời trang mẫu 1

Lợi ích khi in catalogue tại Nguyễn Kim

Được thành lập từ năm 2011 Nguyễn Kim đã và đang nỗ lực hết mình để mang tới cho khách hàng những giá trị tốt nhất. Khi sử dụng bất kỳ dịch vụ in catalogue nào Nguyễn Kim bạn sẽ được:

  • Tư vấn, hỗ trợ miễn phí
  • Giao hàng miễn phí nội thành HN, HCM
  • Cam kết bản in chất lượng cao, chuẩn bản mẫu
  • Công nghệ in hiện đại
  • Sản xuất trực tiếp
  • Triết khấu ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng thân thiết
  • Cùng nhiều chương trình hậu mãi hấp dẫn khác

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ in catalogue số lượng ít hay nhiều bạn hãy liên hệ ngay qua đường dây nóng 0989 536 298 để được Nguyễn Kim hỗ trợ nhanh nhất.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

CHÍNH SÁCH KHUYẾN MẠI

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Cam kết giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng có giá trị từ 1.000.000đ trở lên. Trong nội thành Hà Nội.

THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Miễn phí thiết kế cho tất cả các các phẩm in ấn công nghiệp, in số lượng lớn, trừ sản phẩm catalogue, sách, báo…

IN TEST MẪU MIỄN PHÍ

Tất cả các sản phẩm in với số lượng 1.000 trở lên sẽ được in test mẫu để đảm bảo chất lượng màu sắc và market chính xác nhất cho sản phẩm.

DUYỆT MÀU TẠI XƯỞNG

Tất cả các sản phẩm sẽ được duyệt màu trực tiếp tại xưởng sản xuất của chúng tôi nhằm đảm bảo mầu sắc tốt nhất cho khách hàng.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thanh Huyền

0961 90 51 51

KIỀU TRÂM

0964 189 893

Văn Luận

0965 69 51 51

Nhân viên kinh doanh Hậu Đỗ

Nam Sơn

0964 550 515

Phạm Thủy

0964 35 35 15

THIẾT KẾ

Thiết kế banner

DỊCH VỤ IN ẤN NGUYỄN KIM