Giấy Kraft – Nguyên liệu tối ưu trong in ấn túi giấy

Túi giấy Kraft quen thuộc với người tiêu dùng. Đây được coi là nguyên liệu tối ưu trong ngành công nghiệp in túi giấy bởi chúng có giá thành rẻ nhưng vẫn đảm bảo các vấn đề về chất lượng.

Giấy Kraft
Giấy Kraft

Giấy Kraft là gì?

Giấy Kraft là một trong những nguyên liệu giấy phổ biến nhất hiện nay, chúng được làm từ bột giấy hóa học của gỗ qua quá trình xử lý Kraft tạo thành những sản phẩm giấy tương đối thô, có tính chất dẻo, dai, độ bền lớn, khả năng bám mực tốt. Bởi vậy chúng được ứng dụng nhiều trong công nghệ sản xuất túi giấy.

Đây là loại giấy có giá thành rẻ nhất trong các nguyên liệu giấy hiện nay bởi chúng tận dụng những bột gỗ thừa để sản xuất giấy, tuy nhiên loại giấy này vẫn đảm bảo các tính chất về độ an toàn, tính thân thiện và giá thành.

Có thể nói giấy Kraft là cách thức giúp bạn tận dụng nguyên liệu tự nhiên một cách hiệu quả, điều này rất cho lợi cho ngành công nghiệp cũng như việc tiết kiệm một khoản chi phí lớn cho khi sử dụng các sản phẩm sản xuất từ giấy Kraft.

In túi giấy Kraft tại In Nguyễn Kim
In túi giấy Kraft tại In Nguyễn Kim

Ưu điểm của giấy Kraft

Giấy Kraft mang lại nhiều ưu điểm không chỉ cho doanh nghiệp mà còn với chính người tiêu dùng:

Giá thành rẻ: Loại giấy này có giá thành rẻ hơn rất nhiều loại giấy cao cấp khác vì vậy nếu in giấy Kraft bạn sẽ tiết kiệm được một nguồn chi phí lớn.

Chất lượng cao: giấy Kraft có khả năng bám mực tốt bởi vậy khi in trên giấy tương đối dễ dàng, rõ nét. Thích hợp với các sản phẩm dùng để làm marketing cho thương hiệu, dịch vụ, làm quà tặng cho các chương trình, các sự kiện lớn.

Thân thiện với môi trường: Loại giấy này dễ phân hủy hơn rất nhiều so với các loại túi nilon khác, bởi vậy chúng góp phần không nhỏ vào việc giảm thiểu rác thải gây ảnh hưởng tới môi trường sống.

An toàn cho sức khỏe: đặc biệt là khi giấy Kraft được ứng dụng để sản xuất các loại túi giấy đựng thức ăn. Chúng vệ sinh và đảm bảo các vấn đề an toàn thực phẩm. Mang lại cho khách hàng cảm giác ngon miệng và sạch sẽ hơn rất nhiều.

Truyền tải thông điệp, quảng bá thương hiệu: Bạn có thể dễ dàng in các thông tin lên thương hiệu, thông điệp, địa chỉ… lên trên các sản phẩm từ giấy Kraft.

In túi giấy Kraft đựng bánh mì
In túi giấy Kraft đựng bánh mì

Hạn chế

Cũng như các loại giấy thông thường khác, nước là điểm bất lợi nhất của túi giấy Kraft. Bởi vậy chúng chỉ được ứng dụng đựng các sản phẩm khô, khi túi đã bị thấm nước thì không thể sử dụng được nữa.

Ứng dụng giấy Kraft

Giấy Kraft được ứng dụng phổ biến trong ngành công nghiệp in túi giấy. Chúng có thể tạo thành nhiều mẫu mã ứng dụng trong mọi ngành sản phẩm khác nhau như:

In túi giấy Kraft không quai mẫu 1

Trên đây là những thông tin hữu ích về túi giấy Kraft, nếu có bất kỳ vấn đề thắc mắc nào bạn hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 0989 536 298 để được hỗ trợ nhanh nhất.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

CHÍNH SÁCH KHUYẾN MẠI

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Cam kết giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng có giá trị từ 1.000.000đ trở lên. Trong nội thành Hà Nội.

THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Miễn phí thiết kế cho tất cả các các phẩm in ấn công nghiệp, in số lượng lớn, trừ sản phẩm catalogue, sách, báo…

IN TEST MẪU MIỄN PHÍ

Tất cả các sản phẩm in với số lượng 1.000 trở lên sẽ được in test mẫu để đảm bảo chất lượng màu sắc và market chính xác nhất cho sản phẩm.

DUYỆT MÀU TẠI XƯỞNG

Tất cả các sản phẩm sẽ được duyệt màu trực tiếp tại xưởng sản xuất của chúng tôi nhằm đảm bảo mầu sắc tốt nhất cho khách hàng.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thanh Huyền

0961 90 51 51

KIỀU TRÂM

0964 189 893

Văn Luận

0965 69 51 51

Nhân viên kinh doanh Hậu Đỗ

Nam Sơn

0964 550 515

Phạm Thủy

0964 35 35 15

THIẾT KẾ

Thiết kế banner

DỊCH VỤ IN ẤN NGUYỄN KIM