Tìm hiểu về giấy Ivory và ứng dụng của nó trong in ấn

Hiện nay, nhu cầu dùng các loại giấy để in hộp giấy, in túi giấy đựng sản phẩm của các doanh nghiệp tăng cao. Trong đó, giấy Ivory được nhiều người ưa chuộng nhất vì có độ bền cũng như tính năng thẩm mỹ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về giấy Ivory qua nội dung bài viết sau.

Giấy ivory là gì?

Ivory là loại giấy có màu trắng, có độ mịn và độ sáng cao. Bởi chúng đã được qua khâu xử lý, giấy Ivory chỉ tráng 1 mặt, mặt còn lại có màu trắng nhám.

Giấy ivory 2

Ưu điểm và công dụng của giấy ivory

Ưu điểm:

  • Giấy ivory sáng bóng giúp mang đến hiệu quả cao trong in ấn. Lớp tráng trên bề mặt giấy rất mỏng nên độ bền của giấy cao.
  • Có thể dùng giấy Ivory để cắt, in nổi, gấp nếp, cắt khuôn dập,… mang lại cho các mẫu bao bì thêm hấp dẫn.
  • Loại giấy này có đặc tính là dai, xốp, nhẹ và chịu được lực tốt.

Ứng dụng của giấy Ivory

  • Dùng để đựng các sản phẩm trong ngành thực phẩm, thức ăn nhanh, dược phẩm, mỹ phẩm…. trường hợp dùng để đựng thực phẩm thì nó cần có giấy chứng nhận an toàn cho sức khỏe người dùng.
  • Giấy còn được sử dụng trong ngành điện để đựng bóng đèn, cầu chì, cầu dao,… Ngành cơ khí thì đựng các sản phẩm ốc, vít, kìm, khóa cửa,… Ngoài ra, giấy ivory cũng thường được dùng để làm bìa đựng hồ sơ, bìa sách,…

Thông số kỹ thuật giấy ivory trong in ấn

Giấy ivory có định lượng: 210 gsm, 230 gsm, 250 gsm, 300 gsm, 350 gsm, 400 gsm. Khổ giấy ivory: 75cm x 102cm, 79cm x 109cm, 89cm x 120cm và các khổ cuộn 49cm, 65cm, 75cm, 79cm, 89cm,… tùy thuộc vào sản phẩm đựng hoặc mục đích sử dụng của người mua hàng mà sẽ có những kích thước phù hợp nhất.

Địa chỉ gia công bao bì in ấn uy tín nhất

Hiện nay, một trong những địa chỉ in ấn, gia công bao bì uy tín phải kể đến là Công Ty in ấn bao bì Nguyễn Kim. Chúng tôi chuyên sản xuất, in ấn và gia công các loại bao bì từ các sản phẩm đơn giản như card visit cho đến hộp giấy đựng thực phẩm, đựng dược phẩm… Ngoài chất lượng của sản phẩm, việc lựa chọn bao bì, hộp giấy in ấn đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo dựng thương hiệu và hình ảnh trong lòng khách hàng. Nguyễn Kim là một trong những đơn vị chuyên sản xuất, gia công bao bì uy tín do đó bạn hoàn toàn có thể lựa chọn chúng tôi để in ấn, tạo ra các sản phẩm tốt, có thương hiệu.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

CHÍNH SÁCH KHUYẾN MẠI

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Cam kết giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng có giá trị từ 1.000.000đ trở lên. Trong nội thành Hà Nội.

THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Miễn phí thiết kế cho tất cả các các phẩm in ấn công nghiệp, in số lượng lớn, trừ sản phẩm catalogue, sách, báo…

IN TEST MẪU MIỄN PHÍ

Tất cả các sản phẩm in với số lượng 1.000 trở lên sẽ được in test mẫu để đảm bảo chất lượng màu sắc và market chính xác nhất cho sản phẩm.

DUYỆT MÀU TẠI XƯỞNG

Tất cả các sản phẩm sẽ được duyệt màu trực tiếp tại xưởng sản xuất của chúng tôi nhằm đảm bảo mầu sắc tốt nhất cho khách hàng.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thanh Huyền

0961 90 51 51

KIỀU TRÂM

0964 189 893

Văn Luận

0965 69 51 51

Nhân viên kinh doanh Hậu Đỗ

Nam Sơn

0964 550 515

Phạm Thủy

0964 35 35 15

THIẾT KẾ

Thiết kế banner

DỊCH VỤ IN ẤN NGUYỄN KIM

0989536298
Liên hệ