Dịch vụ in vé xe 2 liên giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội

Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh của vé xe 2 liên hiện nay tại các đơn vị trông giữ xe, trên xe bus, hay đi xe khách,…Tuy nó chỉ là một tờ giấy nhỏ những nó có vai trò rất quan trọng, giúp khách hàng của doanh nghiệp tin tưởng hơn khi sử dụng dịch vụ của họ. Hiện nay vé xe 2 liên với đa dạng mẫu mã, thiết kế và kích thước khác nhau đáp ứng nhu cầu càng cao của mỗi khách hàng. Trong đó, Dịch vụ in vé xe 2 liên giá rẻ lấy ngay cũng vì vậy mà ngày càng được nhiều người quan tâm và chú trọng hơn trong kinh doanh và cung cấp dịch vụ.

Dịch vụ in vé xe 2 liên giá rẻ lấy ngay

Vé xe 2 liên là gì?

Vé xe 2 liên là một loại giấy nhỏ trên đó có in đầy đủ thông tin của đơn vị cung cấp dịch vụ, ở giữa có đường cấn giáp lai, có số seri chuyên dụng để sử dụng trong các dịch vụ chuyên nghiệp từ các đơn vị vận tải như khi đi xe khách, gửi xe tại các bãi xe nhà xe,…Khi khách hàng sử dụng dịch vụ của đơn vị sẽ được đơn vị đó xé một liên trong hai liên để khách hàng giữ để chứng minh khách hàng đang sử dụng dịch vụ của họ.

Tham khảo:

Tầm quan trọng của in vé xe 2 liên

Tại các đơn vị cung cấp dịch vụ trông giữ xe thì vé xe 2 liên giá rẻ có vai trò rất lơn giúp họ quản lý lượng xe ra vào bãi một cách an toàn và thông minh hơn, quản lý lượng xe vào ra bãi một cách nhanh nhất mà không cần bất kỳ thủ tục nào chỉ cần khách hàng có giữ 1 liên của vé xe là được. Còn về phía khách hàng sử dụng dịch vụ, họ cảm thấy tin tưởng cũng như yên tâm để đơn vị quản lý phương tiện của mình trong thời gian dài mà không cần lo lắng vấn đề an ninh hay mất mát.

Tại các đơn vị vận tải như xe khách, xe bus,.. thì vé xe hai liên giúp doanh nghiệp vận tải quản lý số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ của họ tốt hơn và thông minh hơn. Với khách hàng thì vé xe giúp họ được đảm bảo về tính mạng cũng như tài sản của mình khi sử dụng dịch vụ, giúp khách hàng tin tưởng về độ chuyên nghiệp của công ty vận tải, ngoài ra, vé xe 2 liên còn giúp khách hàng biết được các thông tin về chỗ ngồi, thông tin liên lạc của công ty khi có nhu cầu lần tiếp theo hoặc có vấn đề gì cần hỗ trợ từ doanh nghiệp.

Ngoài ra, vé xe hai liên là cơ sở để doanh nghiệp cung cấp dịch vụ biết được vé xe đang có bị những người xấu làm giả để trục lợi hay không, ví dụ như dùng vé giả để lấy xe hoặc tài sản của người khác,…

Quy trình in vé xe 2 liên giá rẻ lấy ngay tại in Nguyễn Kim

Hai bên trao đổi với nhau về nội dung in ấn

Nội dung in trên vé xe là điều cần được lưu tâm nhất khi in vé xe 2 liên. Thông tin đầy đủ và rõ ràng thì khi đó khách hàng mới yên tâm sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp. Vì vậy khi thiết kế vé xe cần đảm bảo những thông tin chính xác cần phải có như: Tên xe, biển số xe, tuyến xe, các thông tin của nhà xe như tên công ty vận tải, số điện thoại, địa chỉ,…để khách hàng có thể liên lạc với đơn vị khi có bất kỳ vấn đề hay tình huống nào phát sinh. Tiếp theo là giá vé, thông tin này cần được in nổi bật và rõ ràng chính xác. Cuối cùng là ngày giờ có hiệu lực của chiếc vé, thông tin này giúp khách hàng có thể ghi nhớ được lịch trình của mình và lên đúng tuyến xe mình đã mua vé.

Ngoài ra còn có một vài thông tin khác sẽ được in trên vé xe, vé tàu mà đơn vị vận tải sẽ trao đổi trực tiếp với đơn vị in ấn.

Thống nhất về những yếu tố liên quan

Dịch vụ in vé xe 2 liên giá rẻ lấy ngay sẽ phụ thuộc vào chất liệu in, số lượng in, loại dịch vụ mà khách hàng lựa chọn. Ví dụ như khi khách hàng đặt số lượng lớn thì tất nhiên giá cũng sẽ giảm.

Tiến hành in ấn vé xe 2 liên

Sau khi hai bên đã thống nhất về nội dung, chất liệu, thiết kế, số lượng,…thì xưởng in sẽ bắt đầu quy trình in vé xe 2 liên. Với dịch vụ in vé xe 2 liên giá rẻ lấy ngay, khách hàng chỉ cần đợi khoảng 20 phút là có thể cầm vé xe trên tay. Hoặc chúng tôi sẽ giao hàng đến đại chỉ của khách hàng nhanh nhất.

Tham khảo:

Dịch vụ in vé xe 2 liên giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội

Để có được một mẫu vé xe 2 liên đẹp, chất lượng như mong muốn thì đơn vị cần quan tâm những vấn đề sau của nhà in vé xe 2 liên:

Đầu tiên doanh nghiệp cần dựa vào danh tiếng và thời gian hoạt động của đơn vị in ấn đó trên thị trường để lựa chọn dịch vụ của họ. Đơn vị nào có thâm niên hoạt động trong nghề thì chứng tỏ họ có sự tin cậy cao trên thị trường được nhiều người lựa chọn nên họ mới có thể tồn tại và phát triển lâu như vậy.

Thứ 2, bạn cần dựa trên sự đánh giá thực tiễn. Để làm được như vậy bạn cần phân tích chất lượng cũng như sự cẩn thận tỉ mỉ của họ trong sản xuất dựa trên sản phẩm mẫu mà họ đã in trước đó.

Thứ ba, dựa trên sự minh bạch trong các khâu như khâu báo giá, khâu chăm sóc và cam kết sản phẩm đến tay khách hàng. Giá dịch vụ luôn là vấn đề mà mọi khách hàng đều quan tâm khi sử dụng bất kỳ một dịch vụ nào.

In Nguyễn Kim với hơn 10 năm tồn tại và phát triển trên thị trường Hà Nội và các thành phố khác trên cả nước tự hào là đơn vị in ấn đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất. Trong đó dịch vụ in vé xe 2 liên giá rẻ lấy ngay là một trong những thế mạnh của chúng tôi được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Khách hàng có nhu cầu về in vé xe 2 liên giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội vui lòng liên hệ Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ in Nguyễn Kim thông qua Hotline: 0989.536.298 – 0986.919.068 hoặc đến trực tiếp địa chỉ tại Hà Nội: Xưởng số 12 ngách 35, ngõ 115 Định Công – Q. Hoàng Mai – Hà Nội để được tư vấn về dịch vụ nhanh nhất.

Tham khảo:

【#1】In túi giấy đựng bánh mì giá rẻ Hà Nội, Nhận in số lượng ít

In Túi Giấy Cho Shop Thời Trang Hà Nội Giá Rẻ, Đẹp

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

CHÍNH SÁCH KHUYẾN MẠI

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Cam kết giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng có giá trị từ 1.000.000đ trở lên. Trong nội thành Hà Nội.

THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Miễn phí thiết kế cho tất cả các các phẩm in ấn công nghiệp, in số lượng lớn, trừ sản phẩm catalogue, sách, báo…

IN TEST MẪU MIỄN PHÍ

Tất cả các sản phẩm in với số lượng 1.000 trở lên sẽ được in test mẫu để đảm bảo chất lượng màu sắc và market chính xác nhất cho sản phẩm.

DUYỆT MÀU TẠI XƯỞNG

Tất cả các sản phẩm sẽ được duyệt màu trực tiếp tại xưởng sản xuất của chúng tôi nhằm đảm bảo mầu sắc tốt nhất cho khách hàng.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thanh Huyền

0961 90 51 51

KIỀU TRÂM

0964 189 893

Văn Luận

0965 69 51 51

Nhân viên kinh doanh Hậu Đỗ

Nam Sơn

0964 550 515

Phạm Thủy

0964 35 35 15

THIẾT KẾ

Thiết kế banner

DỊCH VỤ IN ẤN NGUYỄN KIM

0989536298
Liên hệ