Dịch vụ in catalogue du lịch đẹp – giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay nhu cầu du lịch ngày càng tăng cao, con người ngày càng có nhiều mong muốn đi đây đó khám phá vùng đất mới. Do vậy, ngoài những cách quảng cáo du lịch online thì hình thức quảng cáo truyền thống được khá nhiều doanh nghiệp du lịch sử dụng đó là in catalogue du lịch. In Nguyễn Kim là đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ in catalogue du lịch đẹp – giá rẻ tại Hà Nội. 

Dịch vụ in catalogue du lịch đẹp - giá rẻ

Ưu điểm tuyệt vời khi in catalogue du lịch đẹp – giá rẻ

Catalogue là một công cụ không thể thiếu trong các chiến dịch quảng cáo sản phẩm dịch vụ của donh nghiệp, trong đó ngành du lịch cũng không thể thiếu. Đối với du lịch, một cuốn catalogue đưuọc thiết kế và in ấn đẹp – chất lượng giúp khách hàng có thể đọc thông tin, ngắm trọn bộ ảnh về địa điểm du lịch cùng với những dịch vụ của tour du lịch mà doanh nghiệp cung cấp. Từ đó, họ sẽ dễ dàng đưa ra quyết định có nên lựa chọn tour du lịch mà doanh nghiệp bạn cung cấp. Phương pháp này được đông đảo doanh nghiệp ứng dụng và đã đạt được hiệu quả nhất định vì vậy, ngày nay nó được xem là chiến dịch quan trọng của mỗi công ty du lịch.

Cụ thể ưu điểm tuyệt vời khi in catalogue du lịch có thể kể đến như:

 • Là nguồn tài liệu quảng cáo tuyệt vời giúp doanh nghiệp có thể giới thiệu được sản phẩm, dịch vụ cùng những hình ảnh minh họa hay thông tin về các khu du lịch, tour du lịch mà daonh nghiệp mình cung cấp.
 • Giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về những sản phẩm của doanh nghiệp một cách dễ dàng mà không cần phải tới tận nơi để tìm hiểu về các địa điểm, dịch vụ tại khu du lịch mình muốn đi.
 • Thể hiện được độ tin cậy và chuyên nghiệp của doanh nghiệp du lịch
 • Là công cụ giao tiếp hiệu quả giúp doanh nghiệp du lịch có thể tiếp cận dễ dàng hơn với khách hàng, từ đó quảng bá được thương hiệu của doanh nghiệp mình.
 • Cuối cùng, ưu điểm quan trọng của In catalogue du lịch đẹp – giá rẻ là góp phần làm gia tăng doanh thu cho doanh nghiệp du lịch khi tỷ lệ khách hàng sử dụng dịch vụ của bạn tăng lên.

Lưu ý khi in catalogue du lịch đẹp – giá rẻ

Các doanh nghiệp du lịch hiểu được tầm quan trọng của việc in catalogue du lịch mang lại, tuy nhiên để đem lại hiệu quả như các doanh nghiệp mong muốn thì khi sử dụng dịch vụ in catalogue du lịch cần lưu ý các điểm sau:

 • Những thông tin, hình ảnh hay logo của doanh nghiệp du lịch nên thể hiện ở trang bìa cuối cùng của cuốn catalogue du lịch.
 • Trong cuốn catalogue du lịch thì phần nội dung chính cần thể hiện và giới thiệu một cách hấp dẫn nhất, độc đáo nhất về những sản phẩm, dịch vụ mà công ty đang muốn quảng bá. Giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt được những thông tin về sản phẩm hay dịch vụ nhằm khơi gợi ý muốn, nhu cầu của khách hàng, từ đó đưa ra quyết định có trải nghiệm dịch vụ đó hay không.
 • Đối với những doanh nghiệp có các tour du lịch cả trong nước lẫn quốc tế thì nên in catalogue thành 2 dạng: in catalogue du lịch trong nước và in catalogue các tour du lịch quốc tế. Điều này giúp khách hàng dễ dàng tìm hiểu thông tin sản phẩm dịch vụ theo nhu cầu đồng thời cũng giuos cho các công ty du lịch dễ dàng trong việc tiếp cận khách hàng tiềm năng hơn
 • Đối với các tour du lịch có nhiều hình ảnh thì khi in catalogue du lịch cần lựa chọn những hình ảnh nét – đẹp, lộ trình của tour đó phải rõ ràng và quan trọng nhất là giá tour. Đây là yếu tố quan trọng mà khách hàng nào cũng quan tâm khi xem bất kỳ một sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp.
 • Thêm một điểm nữa là những ưu đãi cùng khuyến mãi của dịch vụ bạn cần thể hiện được một cách độc đáo và bắt mắt khi in catalogue du lịch nhằm thu hút khách hàng, kích thích được nhu cầu của khách hàng.

Tham khảo:

Dịch vụ in catalogue du lịch đẹp – giá rẻ tại Hà Nội

In Nguyễn Kim là đơn vị uy tín hàng đầu chuyên về lĩnh vực thiết kế và in ấn các ấn phẩm quảng cáo. Trong đó, dịch vụ in catalogue du lịch đẹp – giá rẻ tại Hà Nội là dịch vụ được khách hàng đánh giá cao về độ chuyên nghiệp, chất lượng lẫn giá cả dịch vụ. Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu về in ấn của khách hàng.

Dịch vụ in catalogue đẹp – giá rẻ tại Nguyễn Kim luôn được khách hàng đón nhận và đánh giá cao bởi:

 • Độ chuyên nghiệp: In Nguyễn Kim có quy trình in ấn chuyên nghiệp từ khâu nhận đơn đến khâu giao hàng. Chuyên nghiệp về cách làm việc.
 • Chất lượng ấn phẩm: Từ chất liệu in catalogue được tuyển chọn nhập khẩu đến máy móc hiện đại cùng công nghệ in ấn tiến tiến để tạo ra một ấn phẩm chất lượng về cả hình ảnh, màu sắc lẫn độ bền của cuốn cataalogue.
 • Luôn cam kết giá hấp dẫn: Với việc tối ưu về chi phí do sử dụng công nghệ in hiện đại nên giá in catalogue du lịch tại Nguyễn Kim luôn là hấp dẫn nhất, đặc biệt khi khách hàng đặt in với số lượng lớn thì mức giá lại càng được ưu đãi hơn.

In Nguyễn Kim luôn chào đón khách hàng đến với dịch vụ in catalogue đẹp – giá rẻ của chúng tôi. Mọi nhu cầu về dịch vụ xin liên hệ Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ in Nguyễn Kim thông qua Hotline: 0989.536.298 – 0986.919.068

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

CHÍNH SÁCH KHUYẾN MẠI

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Cam kết giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng có giá trị từ 1.000.000đ trở lên. Trong nội thành Hà Nội.

THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Miễn phí thiết kế cho tất cả các các phẩm in ấn công nghiệp, in số lượng lớn, trừ sản phẩm catalogue, sách, báo…

IN TEST MẪU MIỄN PHÍ

Tất cả các sản phẩm in với số lượng 1.000 trở lên sẽ được in test mẫu để đảm bảo chất lượng màu sắc và market chính xác nhất cho sản phẩm.

DUYỆT MÀU TẠI XƯỞNG

Tất cả các sản phẩm sẽ được duyệt màu trực tiếp tại xưởng sản xuất của chúng tôi nhằm đảm bảo mầu sắc tốt nhất cho khách hàng.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thanh Huyền

0961 90 51 51

KIỀU TRÂM

0964 189 893

Văn Luận

0965 69 51 51

Nhân viên kinh doanh Hậu Đỗ

Nam Sơn

0964 550 515

Phạm Thủy

0964 35 35 15

THIẾT KẾ

Thiết kế banner

DỊCH VỤ IN ẤN NGUYỄN KIM

0989536298
Liên hệ