Các công đoạn trong kỹ thuật gia công Catalogue

In Catalog là một bước quan trọng để tạo nên những cuốn Catalogue chất lượng, chuyên nghiệp. Đây không phải là bước đơn giản mà cần cả một công đoạn kỹ thuật gia công để in Catalogue.

Ngày nay nhiều công ty, doanh nghiệp chọn Catalogue là chiến lược marketing online. Nhưng để mang lại hiệu quả cao nhất bạn cần một địa chỉ gia công Catalogue có kỹ thuật chuyên nghiệp, hiện đại nhất. Tại Nguyễn Kim chúng tôi luôn sản xuất, in Catalogue giá rẻ tại công xưởng riêng với công nghệ máy móc hiện đại. Sau khi in, Catalogue được gia công bài bản với các quy trình nhất định.

Các công đoạn trong kỹ thuật gia công Catalogue
Các công đoạn trong kỹ thuật gia công Catalogue

Bước 1. Cắt xén

Đây là bước gia công kỹ thuật phổ biến ở hầu hết các ấn phẩm sau khi in xong. Bởi hầu hết các khổ giấy dùng để in Offset thường lớn hơn kích cỡ thực tế của Catalogue nên phải cắt xen theo đúng kích thước với kích thước thực tế.

Bước 2: Công đoạn cán

Sau bước cắt xén, để cuốn Catalogue đẹp hơn, bắt mắt hơn Nguyễn Kim phải tiến hành công đoạn cán. Chúng tôi có sử dụng các hình thức gia công cán khác nhau, có thể cán bóng, cán mờ hay cán UV tùy thuộc vào yêu cầu, mục đích của khách hàng.

Hiện nay, người dùng thường sử dụng 2 hình thức cán bóng và cán mờ là chủ yếu bởi các kỹ thuật này dễ thực hiện và giá thành rẻ hơn. Công đoạn này sẽ giúp các trang bìa chống thấm nước, gãy gập, bảo vệ các trang tốt hơn.

Cán bóng: là việc sử dụng lớp màng nhựa Polymer cán nhiệt dính lên bề mặt trang Catalogue. Cán bóng giúp cuốn Catalogue của bạn bóng, mang tính thẩm mỹ cao hơn. Đồng thời, việc này cũng giúp bảo vệ bề mặt bóng sáng, màu sắc tươi sáng của Catalogue. Bạn có thể cán bóng một mặt hay nhiều mặt tùy yêu cầu.

Cán mờ: Giống như cán bóng, cán mờ cũng là kĩ thuật phủ lên một lớp màng nhựa Polymer mỏng lên bề Catalogue. Cán bóng không những giúp bảo vệ bề mặt Catalogue mà nó còn giúp sản phẩm thêm sang trọng, bề mặt cán bóng nhìn hay sờ vào rất mịn.

In Catalogue nội thất
In Catalogue nội thất

Bước 3: Đóng cuốn

Đây là bước cuối để hoàn thiện Catalogue, có rất nhiều kỹ thuật đóng cuốn khác nhau được sử dụng tại Nguyễn Kim được sử dụng tùy thuộc vào độ dày hay yêu cầu của khách hàng.

Đóng cuốn bấm kim giữa: Đây là kỹ thuật đóng cuốn phổ biến, thông dụng nhất hay được sử dụng để đóng các cuốn Catalogue có số trang 8, 12, 20, 24,… Tuy nhiên, những cuốn Catalogue dày không thể đóng cuốn kiểu này được.

Đóng gáy bấm kim ngang: Cách này được dùng khi đóng cuốn những cuốn Catalogue có độ dày vừa phải ở mức trung bình. Đối với những cuốn quá dày thì không thể áp dụng được cả 2 cách bấm kim trên.

Đóng gáy keo, đóng gáy nhiệt, keo nhiệt: Kỹ thuật này được dùng cho các cuốn Catalogue dày thường có số trang từ 32 trở lên.

Đóng gáy lò xo: Thông thường có 2 loại gáy lò xo là loại nhỏ và lớn, tùy thuộc vào yêu cầu, kích cỡ của Catalogue mà bạn có thể yêu cầu kỹ thuật đóng gáy kiểu này.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về các công đoạn trong kỹ thuật gia công Catalogue, bạn có thể liên hệ ngay tới SĐT: 0989 536 298 để được hỗ trợ nhanh nhất!

Doanh nghiệp có thể lựa chọn in túi giấy giá rẻ, in hộp giấy đẹp để nhận được nhiều ưu đãi

Tham khảo:

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

CHÍNH SÁCH KHUYẾN MẠI

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Cam kết giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng có giá trị từ 1.000.000đ trở lên. Trong nội thành Hà Nội.

THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Miễn phí thiết kế cho tất cả các các phẩm in ấn công nghiệp, in số lượng lớn, trừ sản phẩm catalogue, sách, báo…

IN TEST MẪU MIỄN PHÍ

Tất cả các sản phẩm in với số lượng 1.000 trở lên sẽ được in test mẫu để đảm bảo chất lượng màu sắc và market chính xác nhất cho sản phẩm.

DUYỆT MÀU TẠI XƯỞNG

Tất cả các sản phẩm sẽ được duyệt màu trực tiếp tại xưởng sản xuất của chúng tôi nhằm đảm bảo mầu sắc tốt nhất cho khách hàng.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thanh Huyền

0961 90 51 51

KIỀU TRÂM

0964 189 893

Văn Luận

0965 69 51 51

Nhân viên kinh doanh Hậu Đỗ

Nam Sơn

0964 550 515

Phạm Thủy

0964 35 35 15

THIẾT KẾ

Thiết kế banner

DỊCH VỤ IN ẤN NGUYỄN KIM

0989536298
Liên hệ