Cơ sở in bao bì sản phẩm uy tín, giá rẻ tại Hà Nội

In bao bì sản phẩm đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình kinh doanh của doanh nghiệp bởi nó chính là ấn tượng đầu tiên của khách hàng với mặt hàng và kích thích nhu cầu tiêu dùng của họ ngay lần đầu tiên nhìn thấy. Lựa chọn cơ sở in bao bì cần đảm bảo có kinh nghiệm và giá cả hợp lí.

In bao bì sản phẩm
In bao bì sản phẩm

Vì sao cần in bao bì sản phẩm

Việc xây dựng thương hiệu đóng vai trò vô cùng quan trọng trong thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay. Có thể thấy những chiếc bao bì có kiểu dáng, hình thức đẹp giúp tạo điểm nhấn cho khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên giúp doanh nghiệp quảng bá được thương hiệu cũng như niềm tin đối với người tiêu dùng mỗi khi tìm đến sản phẩm của doanh nghiệp.

Thêm vào đó, thị trường có vô vàn sản phẩm khác nhau, nên để phân biệt các sản phẩm với các nhà sản xuất khác nhau trên thị trường, bạn cần phải có một bao bì khác biệt để khách hàng chú ý. Một bao bì được thiết kế đẹp, mô tả chân thực sản phẩm sẽ mang đến cảm tình cho khách hàng và tạo dựng niềm tin cho những lần mua sau.

Các loại bao bì sản phẩm thường gặp

Bao bì sản phẩm làm bằng giấy

Đối với loại bao bì sản phẩm làm bằng giấy được sản xuất chủ yếu từ các thùng carton, túi giấy đều sử dụng chất liệu bằng gỗ để sản xuất ra. Ưu điểm của chúng là không sử dụng các chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe có khả năng quảng bá tên thương hiệu, logo in trên bao bì.

Điểm hạn chế của loại bao bì này là chỉ được sử dụng trong môi trường bình thường, có độ bền thấp. Loại bao bì sản phẩm này thường sử dụng để làm túi bọc bánh mì, túi khoai tây chiên, bắp rang bơ.

In bao bì giấy
In bao bì giấy

Bao bì sản phẩm làm từ nhựa

Các loại bao bì sản phẩm làm tự nhựa có đặc tính bền nhẹ, dẻo, dễ tạo nhiều kiểu dáng, giá thành rẻ. Tuy nhiên nhược điểm của loại bao bì nhựa này là có nhiều loại nhựa ảnh hưởng đến sức khỏe, khó phân hủy trong môi trường tự nhiên. Chính vì vậy, với các loại bao bì sản phẩm bằng nhựa thường được đựng các sản phẩm như dầu gội, sữa tắm,…

Bao bì bằng thủy tinh, đồ gồm

Đây là loại bao bì thuộc dòng cao cấp có đặc tính an toàn với sức khỏe con người, giữ lại được hương vị thức ăn với chất lượng tốt. Các loại bao bì bằng thủy tinh gốm thường được dùng để đựng các loại đồ uống như sữa, bia, nước trái cây. Tuy nhiên nhược điểm của loại này lại là giá thành cao, nặng, khó vận chuyển.

Bao bì bằng kim loại

Loại bao bì này thường bắt gặp ở những sản phẩm như hộp sữa bột, hộp bánh kẹo, hộp đựng thịt, cá ăn liền. Ưu điểm của loại bao bì từ kim loại thường sử dụng giấy decal hoặc in trực tiếp thông tin lên sản phẩm, Với loại bao bì bằng hộp sắt có khả năng bị han rỉ khi ở môi trường có độ ẩm cao trong thời gian dài.

 

Cơ sở in bao bì sản phẩm

Dịch vụ in bao bì sản phẩm là nhu cầu thiết yếu của mỗi doanh nghiệp. Một bao bì sản phẩm không chỉ đảm bảo được nhu cầu đóng gói, bảo vệ sản phẩm mà còn đảm bảo về tính thẩm mỹ khắt khe. Hiện in Nguyễn Kim là đơn vị in ấn hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung ứng các loại bao bì chất lượng cao nhất cùng tính thẩm mỹ, sáng tạo.

Khách hàng đến với in Nguyễn Kim được tư vấn tận tình cùng đội ngũ designer chuyên nghiệp hỗ trợ thiết kế miễn phí đến tay khách hàng. Với công nghệ in ấn hiện đại nhất hiện nay, in Nguyễn Kim đảm bảo những bao bì sản phẩm đến tay khách không chỉ có chất lượng cao nhất mà còn có giá thành rẻ nhất. In Nguyễn Kim luôn đảm bảo chính xác thời gian giao hàng theo đúng hợp đồng cam kết với khách hàng, thêm vào đó chúng tôi có những chính sách cạnh tranh giá hấp dẫn với khách hàng mới, khách hàng thân thiết và khách hàng in bao bì với số lượng lớn.

Tham khảo:

In bao bì giấy mẫu 4
In bao bì giấy mẫu 4

Quy trình in bao bì sản phẩm ở in Nguyễn Kim

Bước 1: Tiếp nhận và trao đổi ý tưởng về bao bì sản phẩm của khách hàng.

Bước 2: In Nguyễn Kim sẽ thiết kế cấu trúc, hình ảnh sản phẩm gửi tới khách hàng

Bước 3: In thử và làm thử mẫu bao bì khi đã có thiết kế cấu trúc và hình ảnh, công ty sẽ làm một mẫu thật theo thiết kế để kiểm tra lại hình dáng, thông tin trên sản phẩm, sức chứa, chịu lực của sản phẩm để điều chỉnh trong trường hợp cần thiết.

Bước 4: Dàn khuôn và chế bản các bản in bao bì cho khách hàng

Bước 5: Tiến hành in ấn sản phẩm và gia công sau in

Bước 6: In Nguyễn Kim kiểm tra chất lượng in ấn bao bì và tiến hành giao cho khách.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

CHÍNH SÁCH KHUYẾN MẠI

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Cam kết giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng có giá trị từ 1.000.000đ trở lên. Trong nội thành Hà Nội.

THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Miễn phí thiết kế cho tất cả các các phẩm in ấn công nghiệp, in số lượng lớn, trừ sản phẩm catalogue, sách, báo…

IN TEST MẪU MIỄN PHÍ

Tất cả các sản phẩm in với số lượng 1.000 trở lên sẽ được in test mẫu để đảm bảo chất lượng màu sắc và market chính xác nhất cho sản phẩm.

DUYỆT MÀU TẠI XƯỞNG

Tất cả các sản phẩm sẽ được duyệt màu trực tiếp tại xưởng sản xuất của chúng tôi nhằm đảm bảo mầu sắc tốt nhất cho khách hàng.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thanh Huyền

0961 90 51 51

KIỀU TRÂM

0964 189 893

Văn Luận

0965 69 51 51

Nhân viên kinh doanh Hậu Đỗ

Nam Sơn

0964 550 515

Phạm Thủy

0964 35 35 15

THIẾT KẾ

Thiết kế banner

DỊCH VỤ IN ẤN NGUYỄN KIM