Chiến lược kinh doanh hiệu quả nhờ Catalogue

Ngày nay nhiều doanh nghiệp ưu chuộng sử dụng Catalogue như là một chiến lược marketing. Vậy in catalogue thực sự có ý nghĩa gì? Nó mang lại lợi ích gì cho chiến lược kinh doanh của công ty bạn?

Không cần vòng vo nữa, tôi sẽ trả lời ngay cho những thắc mắc của bạn.

In catalogue cho doanh nghiệp
In catalogue cho doanh nghiệp

Catalogue mang lại lợi ích gì cho kinh doanh

Công cụ tiếp thị khách hàng hiệu quả

Có lẽ đây là hiệu quả đầu tiên mà bạn có thể dễ dàng nhận thấy. Những cuốn Catalogue tại cửa hàng, showroom, công ty hay được chuyển tới tận tay người dùng sẽ giúp bạn tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả.

Bạn biết đấy, công việc bận rộn không phải ai cũng có thể tham khảo, xem tất cả các sản phẩm của bạn được. Vì vậy những cuốn Catalogue này sẽ được khách hàng đọc trong những lúc rảnh rỗi, thông tin sản phẩm dịch vụ của bạn sẽ được khách hàng nắm bắt dễ dàng hơn, sẽ có nhiều người biết tới để ý đến sản phẩm của bạn nhiều hơn. Đó chính là mục đích mà mọi công ty, doanh nghiệp muốn đạt được.

In Catalogue mẫu 1

Khơi gợi, kích thích nhu cầu sử dụng

Một cuốn Catalogue chuyên nghiệp với bố cục logic, nội dung, hình ảnh bắt mắt sẽ gây ấn tượng giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt nội dung nhất. Từ đó sẽ khơi gợi nhu cầu, kích thích khả năng chuyển đổi của khách hàng hơn.

Xây dựng thương hiệu

Catalogue của bạn được đưa tới tay nhiều người tiêu dùng khi đó thương hiệu của bạn sẽ được khách hàng biết đến nhiều hơn, đó chính là việc bạn đang xây dựng thương hiệu của mình.

Hơn nữa một cuốn Catalogue được thiết kế bài bản, ấn tưởng không chỉ gây thiện cảm cho khách hàng mà họ còn nhận thấy bạn là một công ty chuyên nghiệp, từ đó sẽ tin tưởng thương hiệu của bạn hơn.

Là công cụ marketing giá rẻ

Catalogue là công cụ marketing giá rẻ hơn rất nhiều các chiến lược marketing khác như quảng cáo, đăng bài Pr chẳng hạn. Nhưng lợi ích mà nó mang lại cũng không hề kém cạnh. Catalogue được coi như một tầm nhìn xa, một chiến lược không mới nhưng cũng chưa bao giờ là lỗi thời.

Công ty thiết kế Catalogue

Địa chỉ in Catalogue chuyên nghiệp, uy tín

Để phát huy tốt nhất lợi ích mà Catalogue mang lại, thì chất lượng Catalogue là điều bạn không nên bỏ qua. Một cuốn Catalogue chuyên nghiệp, hoàn hảo thì không thể thiếu sự hỗ trợ của đơn vị in Catalogue. Nếu bạn chưa chọn lựa được đơn vị nào ưng ý thì hãy đến ngay với Nguyễn Kim.

Được thành lập từ năm 2011, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề phục vụ mọi nhu cầu in ấn trên toàn quốc. In Nguyễn Kim đã được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn với chất lượng phục vụ, chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Nguyễn Kim có đầy đủ hệ thống công xưởng được áp dụng kỹ thuật in ấn hiện đại nhất. Nên bạn có thể an tâm về chất lượng và giá thành. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được nhiều cơ hội ưu đãi cùng nhiều chính sách hấp dẫn khác. Mọi chi tiết bạn có thể liên hệ qua Hotline: 0989 536 298

Tham khảo:

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

CHÍNH SÁCH KHUYẾN MẠI

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Cam kết giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng có giá trị từ 1.000.000đ trở lên. Trong nội thành Hà Nội.

THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Miễn phí thiết kế cho tất cả các các phẩm in ấn công nghiệp, in số lượng lớn, trừ sản phẩm catalogue, sách, báo…

IN TEST MẪU MIỄN PHÍ

Tất cả các sản phẩm in với số lượng 1.000 trở lên sẽ được in test mẫu để đảm bảo chất lượng màu sắc và market chính xác nhất cho sản phẩm.

DUYỆT MÀU TẠI XƯỞNG

Tất cả các sản phẩm sẽ được duyệt màu trực tiếp tại xưởng sản xuất của chúng tôi nhằm đảm bảo mầu sắc tốt nhất cho khách hàng.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thanh Huyền

0961 90 51 51

KIỀU TRÂM

0964 189 893

Văn Luận

0965 69 51 51

Nhân viên kinh doanh Hậu Đỗ

Nam Sơn

0964 550 515

Phạm Thủy

0964 35 35 15

THIẾT KẾ

Thiết kế banner

DỊCH VỤ IN ẤN NGUYỄN KIM