Catalogue là gì? Vai trò in catalogue đối với doanh nghiệp

Chắc hẳn nếu không phải là người trong nghề bạn sẽ không hiểu rõ được catalogue là gì? Vì sao in catalogue giá rẻ lại được ưu chuộng như vậy? Nếu chưa hiểu rõ về vấn đề này, bạn không nên bỏ qua những thông tin dưới đây.

Bạn không khó để bắt gặp nhưng cuốn catalogue nhìn đẹp mắt, chuyên nghiệp tại các cửa hàng hay các công ty. Nếu như trước đây những cuốn catalogue chỉ được dùng cho các thương hiệu danh tiếng thì giờ đây chúng được phổ rộng hơn cả bởi người ta nhìn thấy những lợi ích mà catalogue đem lại.

In Catalogue là gì?
In Catalogue là gì?

Catalogue là gì

Catalogue hiểu theo các thuật ngữ thương mại thì đó là danh sách các hàng hóa, sản phẩm được in ra nhằm giới thiệu tới khách hàng. Nói một cách dễ hiểu hơn catalogue chính là một quyển tài liệu dùng để tóm tắt nội dung sản phẩm, dịch vụ ngắn gọn nhưng đầy đủ với câu chữ và hình ảnh, giúp người dùng dễ nắm bắt các thông tin: thương hiệu, công ty, sản phẩm hay dịch vụ.

Vai trò của catalogue với doanh nghiệp

Nhiều doanh nghiệp, cửa hàng hiện nay đang sử dụng những cuốn catalogue bởi hiệu quả của chúng mang lại rất tốt.

Một cuốn Catalogue được thiết kế chuyên nghiệp bắt mắt không chỉ dừng lại ở việc cung cấp thông tin tới khách hàng, mà đó còn là công cụ marketing rẻ tiền nhưng mang lại hiệu quả cao giúp cửa hàng, doanh nghiệp thu hút, khơi gợi nhu cầu sử dụng sản phẩm của người dùng. Đây còn là một cuốn cẩm nang giúp nhân viên tư chốt khách một cách hiệu quả.

Catalogue còn giúp thương hiệu của bạn được mở rộng, gia tăng tính nhận diện thương hiệu. Thử nghĩ xem nếu cuốn những Catalogue của bạn được khách hàng truyền tới tay người thân, bạn bè của họ thì sẽ rất hữu ích trong việc mở rộng thương hiệu công ty của bạn.

In Catalogue mỹ phẩm mẫu 2
In Catalogue mỹ phẩm mẫu 2

Cách thức một cuốn catalogue

Một cuốn catalogue thường có kích thước phổ biến theo khổ giấy A4, có thể bố trí nằm ngang hay dọc tùy nhu cầu của doanh nghiệp. Ngoài ra, khổ giấy A5 cũng hay được sử dụng rộng rãi. Được in trên chất liệu giấy Couches, giấy Bristol hay các loại giấy khác có độ bóng, độ dày, độ bám mực phù hợp.

Công nghệ in: Để có được một cuốn catalogue chuyên nghiệp bạn nên sử dụng công nghệ in ấn hiện đại nhất. Công nghệ in Offset là một trong những công nghệ in ấn hiện đại nhất hiện nay.

Địa chỉ in catalogue chuyên nghiệp

Nguyễn Kim chuyên cung cấp các dịch vụ in catalogue số lượng ít chuyên nghiệp nhất hiện nay cho tất cả các ngành khác nhau: in catalogue thời trang, in catalogue nội thất,… Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chắc chắn khi đến với Nguyễn Kim bạn sẽ được thỏa mãn mọi nhu cầu in catalogue với những mức giá và chính sách ưu đãi nhất.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

CHÍNH SÁCH KHUYẾN MẠI

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Cam kết giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng có giá trị từ 1.000.000đ trở lên. Trong nội thành Hà Nội.

THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Miễn phí thiết kế cho tất cả các các phẩm in ấn công nghiệp, in số lượng lớn, trừ sản phẩm catalogue, sách, báo…

IN TEST MẪU MIỄN PHÍ

Tất cả các sản phẩm in với số lượng 1.000 trở lên sẽ được in test mẫu để đảm bảo chất lượng màu sắc và market chính xác nhất cho sản phẩm.

DUYỆT MÀU TẠI XƯỞNG

Tất cả các sản phẩm sẽ được duyệt màu trực tiếp tại xưởng sản xuất của chúng tôi nhằm đảm bảo mầu sắc tốt nhất cho khách hàng.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thanh Huyền

0961 90 51 51

KIỀU TRÂM

0964 189 893

Văn Luận

0965 69 51 51

Nhân viên kinh doanh Hậu Đỗ

Nam Sơn

0964 550 515

Phạm Thủy

0964 35 35 15

THIẾT KẾ

Thiết kế banner

DỊCH VỤ IN ẤN NGUYỄN KIM