Những cách đóng cuốn in catalogue sang trọng nhất

Đóng cuốn Catalogue là một trong những bước cuối cùng trong công đoạn in catalogue để tạo cuốn catalogue hoàn hảo nhất đến tay khách hàng. Có rất nhiều cách để đóng cuốn catalogue đẹp hoàn hảo và sẽ được công ty in ấn Nguyễn Kim giới thiệu đến bạn đọc ngay bài viết này.

Cách đóng cuốn Catalogue
Cách đóng cuốn Catalogue

Các cách đóng cuốn catalogue phổ biến hiện nay

1. Đóng cuốn catalogue bấm ghim giữa

Dạng đóng cuốn này là một trong những dạng đóng gáy cuốn in catalogue phổ biến nhất. Đa phần được nhiều người lựa chọn vì chúng không cầu kỳ, có giá rẻ và nhanh hơn so với các cách đóng gáy khác. Nếu bạn có nhu cầu in catalogue lấy ngay thì bạn nên chọn việc thực hiện đóng gáy bằng cách này vì nó sẽ không làm mất thời gian và chi phí của bạn. 

Yêu cầu cho cách đóng cuốn này là số lượng trang in luôn là số chẵn và không quá dày thì mới thực hiện theo cách bấm giữa này được.

In Catalogue ghim giữa

2. Đóng cuốn catalogue bằng ép keo

Đây là cách sử dụng keo ( keo nhiệt gáy) để đóng cuốn in, với cách này sẽ giúp cuốn in trông thẩm mỹ hơn là cách bấm ghim giữa.

Nhưng hạn chế ở cách đóng gáy sử dụng keo này chính là cuốn in cần phải có số lượng trang lớn hơn 40 tờ trở lên thì mới có thể thực hiện đóng keo hợp lý. Vì khi cuốn in catalogue mỏng quá sẽ đóng keo không được đẹp. Nhưng nếu có quá nhiều tờ in catalogue thì cũng không thực hiện được cách đóng keo vì khi cuốn catalogue quá dày có thể gây ra tình trạng bung keo. Việc người đọc mở ra nhiều hay lật nhiều cũng sẽ gây gãy và mất thẩm mỹ trong quá trình đọc.

Với cách đóng gói này thì có ưu điểm hơn cách đóng ghim giữa như làm tăng tính thẩm mỹ, độ tinh tế và sang trọng của cuốn Catalogue.

3. Đóng cuốn catalogue bằng sử dụng lò xo

Cách sử dụng lò xo cũng là cách đóng cuốn catalogue phổ biến hiện nay. Với cách đóng cuốn này sẽ  có tính linh hoạt không xảy ra tình trạng bị gãy rách như việc đóng keo hay không được đẹp như đóng ghim ở giữa nhưng chúng lại có giá thành cao hơn với các loại cách đóng khác. 

Catalogue đóng lò xo

Đồng thời cách này đáp ứng nhu cầu số trang ít hay nhiều của bạn. 

Quan trọng nhất là chúng lại đưa được nét sang trọng và thu hút khách hơn rất nhiều so với cách đóng cuốn thông thường. 

Kiểu đóng gáy lò xo này phù hợp với những ngành nhà hàng, thực phẩm, trang sức, ô tô, lịch để bàn, album ảnh… khi những sản phẩm của công ty thuộc dạng cao cấp.

Trên đây là những cách đóng cuốn cơ bản hiện nay trên thị trường, bạn nên dựa vào nhu cầu, giá cả và ngành nghề của mình để chọn một cách đóng catalogue phù hợp nhất để đem lại hiệu quả tốt nhất.

Tham khảo:

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

CHÍNH SÁCH KHUYẾN MẠI

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Cam kết giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng có giá trị từ 1.000.000đ trở lên. Trong nội thành Hà Nội.

THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Miễn phí thiết kế cho tất cả các các phẩm in ấn công nghiệp, in số lượng lớn, trừ sản phẩm catalogue, sách, báo…

IN TEST MẪU MIỄN PHÍ

Tất cả các sản phẩm in với số lượng 1.000 trở lên sẽ được in test mẫu để đảm bảo chất lượng màu sắc và market chính xác nhất cho sản phẩm.

DUYỆT MÀU TẠI XƯỞNG

Tất cả các sản phẩm sẽ được duyệt màu trực tiếp tại xưởng sản xuất của chúng tôi nhằm đảm bảo mầu sắc tốt nhất cho khách hàng.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thanh Huyền

0961 90 51 51

KIỀU TRÂM

0964 189 893

Văn Luận

0965 69 51 51

Nhân viên kinh doanh Hậu Đỗ

Nam Sơn

0964 550 515

Phạm Thủy

0964 35 35 15

THIẾT KẾ

Thiết kế banner

DỊCH VỤ IN ẤN NGUYỄN KIM

0989536298
Liên hệ