In bao bì, in bao bì chất lượng cao

Xếp hạng bài viết

In bao bì, Công ty In Nguyễn Kim chuyên cung cấp các dịch vụ in bao bì giá rẻ tại Hà Nội với chất lượng cao, các bạn sẽ được miễn phí thiết kế khi in bao bì. Giống như một chiếc áo đẹp, bao bì giấy là một sản phẩm của công nghiệp nhằm để bao bọc, chứa đựng và để bảo vệ hàng hoá.

In bao bì đóng gói sản phẩm

Ngoài ra việc in bao bì chất lượng cao còn tạo điều kiện để doanh nghiệp vận chuyển, xếp dỡ và tiêu thụ sản phẩm. Bên cạnh đó mỗi sản phẩm bao bì giấy còn là công cụ phát triển thương hiệu của công ty, doanh nghiệp đến với người tiêu dùng nhanh nhất.

in-bao-bi-tui-hat-giong

Một công ty làm việc chuyên nghiệp thì họ luôn chú ý đến việc phát triển thương hiệu hay quảng bá thương hiệu của mình đến đông đảo người sử dụng.

Bên cạnh chức năng đóng gói bảo vệ, thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hoá, đảm bảo vệ sinh thì việc những chiếc bao bì bắt mắt có một chức năng vô cùng quan trọng trong việc phát triển thương hiệu cho các doanh nghiệp. Hiện nay ngành công nghiệp in bao bì đang được phát triển nhanh ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng…

Bao bì giấy có rất nhiều chức năng hữu ích cho cả các công ty, doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng. Nó góp phần thúc đẩy sự phát triển của thương hiệu, công ty đồng thời mang tới những thông tin cần thiết về sản phẩm trong bao bì đó tới người sử dụng. in bao bì Nguyễn Kim

Vì sao phải in bao bì cho những sản phẩm cho phẩm công ty của bạn?

In bao bì giúp bảo vệ sản phẩm khi vận chuyển

Khi thị trường chưa có nhiều sự cạnh tranh khốc liệt thì việc in bao bì sản phẩm chủ yếu để thực hiện chức năng đóng gói để tiện cho việc vận chuyển. Thật vậy, những chiếc bao bì giấy, bao bì nhựa ngoài tác dụng nâng cao vẻ đẹp cho sản phẩm thì còn có chức năng bảo vệ những mặt hàng đó khỏi bị trầy xước khi vận chuyển đi xa.

Phát triển marketing nhờ in bao bì

Nhưng kinh tế thị trường phát triển rất nhanh như hiện nay thì khẳng định thương hiệu là vô cùng quan trọng và quyết định đến thành công của bất cứ doanh nghiệp nào.

in-tui-bao-bi-dung-banh-trung-thu

Việc thiết kế bao bì sản phẩm không chỉ có chức năng bao bọc các sản phẩm nữa mà là đã trở thành một trong những kế hoạch để phát triển thương hiệu của nhiều doanh nghiệp, qua đó nó được coi như một chiến lược marketing quang trọng.

Đặc biệt những chiếc bao bì với hình ảnh đẹp sẽ tạo được hiệu ứng tích cực với khách hàng, như vậy khách hàng sẽ có thêm những lý do để quyết định mua hàng. Qua đó thúc đẩy sự phát triển thương hiệu của sản phẩm.

Khách hàng có thêm thiện cảm về sản phẩm nhờ bao bì giấy

Khi người tiêu dùng đã có rất nhiều sự lựa chọn khi mua cùng một sản phẩm thì việc in bao bì giá rẻ cho sản phẩm cũng là cách để họ chú ý đến sản phẩm của doanh nghiệp bạn. 

Hơn nữa, khi thiết kế bao bì sản phẩm, sẽ giúp cho khách hàng sẽ có những cảm tình về chất sản phẩm bên trong. Bên cạnh chất lượng sản phẩm ra thì việc tiếp cận khách hàng của doanh nghiệp cũng nhờ vào những chiếc bao bì này.

in-bao-bi-cafe-tot

Với những chiếc bao bì giấy có kiểu dáng, màu sắc, hình thức trang trí khác lạ chính là điểm nhấn giúp cho khách hàng chú ý hơn tới những sản phẩm đó. Qua đó các công ty, doanh nghiệp sẽ dễ dàng bán được sản phẩm của mình đến những khách hàng tiềm năng.

Những công nghệ in bao bì giấy phổ biến trên thị trường hiện nay

in bao bì giá rẻ

Công nghệ in bao bì Offset

Là một trong những công nghệ in hiện đại nhất hiện nay. Được sử dụng chất liệu giấy Duplex – giúp cho những chiếc bao bì giấy có vẻ đẹp tự nhiên . Cùng với sự phát triển của khoa học kĩ thuật, cùng với sự phát triển của công nghệ in ấn.

In offset là một kỹ thuật in ấn mới; trong đó các hình ảnh dính mực in sẽ được ép lên các tấm cao su ( tấm offset) trước, tiếp theo sẽ được ép  miếng cao su lên giấy. Khi sử dụng với in thạch bản, kỹ thuật in offset sẽ giúp tránh được việc làm nước bị dính lên giấy theo mực in trong quá trình in ấn. Các ưu điểm của kỹ thuật in offset này là:

 • Khả năng in lên nhiều bề mặt kể cả bề mặt không phẳng như gỗ, vải, kim loại, da, từ đó có thể có nhiều sản phẩm mẫu mã khác nhau.
 • Việc in ấn, chế tạo các bản in dễ dàng hơn.
 • Chất lượng hình ảnh sau khi in offset  có độ sắc nét cao và mịn hơn, in trực tiếp từ bản in lên giấy vì miếng cao su áp đều lên bề mặt cần in
 • Các bản in có tuổi thọ lâu hơn vì không.

in-bao-bi-cafe-dep

Quy trình in ấn và sản xuất bao bì, nhãn hàng hoá , tất cả đều được In Nguyễn Kim thực hiện theo 4 quy trình sau : Tư vấn thiết kế bản mẫu –> Chế tạo bản in –> In hình ảnh –> Gia công, hoàn thiện bản in thành sản phẩm

 1. Sau khi nhận được đơn hàng của bạn, nhân viên tư vấn thiết kế sẽ làm việc với bạn để biết ý tưởng của bạn về bao bì, sản phẩm cần sản xuất
 2. Nghiên cứu, thiết kế cấu trúc để vẽ ra hình dạng của bao bì: cả trong mặt phẳng hai chiều và trong không gian ba chiều. Thiết kế cấu trúc tính đến hình dạng sản phẩm hoàn thiện, hình dáng kích thước thực và khả năng chứa đựng và hình dạng chịu lực khi xếp chồng lên nhau

Công nghệ in ống đồng

Được ứng dụng trong ngành in bao bì nhựa giá tốt, tuy nhiên công nghệ in này chỉ đáp ứng cho một số ít sản phẩm và chất lượng không cao. Công nghệ In ống đồng (tên gọi khác Gravure Printing) về nguyên lý in nó là phương pháp in lõm. Tức là trên khuôn bản in, hình ảnh hay chữ viết (gọi là phần tử in) được khắc lõm lên trên bề mặt kim lọai.

Quá trình in catalogue sử dụng công nghệ in ống đồng sẽ có 2 quá trình: Mực in (dạng lỏng) được phủ lên bề mặt của khuôn in,  mực in sẽ tràn vào các chỗ lõm của phần tử in mực in sẽ phủ kín bề mặt khuôn in, sau đó sẽ có một thiết bị gọi là dao gạt (Doctor blade) sẽ gạt hết mực thừa ra khỏi bề mặt khuôn in, và khi ép in mực trong các chỗ lõm dưới áp lực in sẽ truyền sang bề mặt vật liệu.

Khuôn để in trong công nghệ in ống đồng có dạng trục kim lọai, được làm bằng thép, bề mặt được mạ một lớp đồng mỏng, phần tử in ( khuôn bản in, hình ảnh hay chữ viết ) sẽ được khắc lên bề mặt lớp đồng này nhờ chất axít hoặc hiện đại hơn là dùng máy khắc trục. Sau đó, bề mặt lớp đồng lại được mạ một lớp mỏng crôm nhằm mục đích bảo vệ bề mặt của lớp đồng. Công nghệ In ống đồng được ứng dụng trong nhiều nhành in bao bì giấy, ngành in bao bì màng nhựa.

Công nghệ in Flexo và in lưới

Đây là hai công nghệ được sử dụng nhiều trong lĩnh vực in bao bì giấy, hiện nay cũng đang được nhiều doanh nghiệp ưu tiên sử dụng. Kỹ thuật in túi giấy Flexo chỉ cho chất lượng in bình thường, không bằng các công nghệ khác nếu in túi giấy có nhiều hình ảnh. Hiện nay các công ty in ấn khi in túi giấu theo công nghệ in flexo thường dùng dạng màu pha với trục anilox dẫn mực.

Với cách này sẽ có ưu điểm đó là chất lượng mỗi sản phẩm khi in ra đồng đều màu sắc và có màu in thường đậm vì sử dụng chất lượng bản in có độ phân giải 150DPI. Ngày nay hầu hết các công ty in ấn sử dụng công nghệ in Flexo, nó đang được sử dụng rất rộng rãi ngày càng nhiều do có ưu điểm là có thể sản xuất trong quy mô lớn, in trên vật liệu dạng cuộn cho các máy dán nhãn tự động.

Những loại giấy được sử dụng trong in bao bì

Giấy Fort:

Còn có tên gọi là giấy offset, thực ra đây là loại giấy phổ biến trong lĩnh vực in ấn, Giấy fort ( hoặc ford) còn có tên gọi là giấy offset, đây là loại giấy phổ biến trong lĩnh vực in ấn. thực chất đây là loại giấy Woodfree uncoated paper (WFU), loại giấy này được sử dụng rất nhiều tại Việt Nam. đặc điểm của loại giấy Fort không tráng phủ, không chói  này là có bề mặt nhám, khả năng bám mực tốt vì vậy phù hợp cho viết và đọc… Bột giấy được xử lý theo phương pháp hóa nghiền, từ đó loại bỏ được hết lignin giúp giấy khó bị ố vàng theo thời gian, do đó bao bì có thể dùng lâu dài. Định lượng của loại giấy này là 60, 70, 80, 100 g/m2.  

Giấy Bristol

Đây là loại giấy bìa có láng 2 mặt nhưng không tráng phủ, nó thường có vài lớp giấy ép lại với nhau nên cứng và nặng. Bề mặt của giấy Bristol sáng và bóng mịn, khả năng bám mực cũng vừa phải. Loại giấy này thường được sử dụng trong in bao bì mỹ phẩm, dược phẩm…

Giấy Ivory

Nếu nhìn bề ngoài thì loại giấy này có nhiều điểm giống nhau với giấy Bristol, nhưng điểm khác của nó là chỉ tráng phủ 1 mặt, mặt còn lại là trắng nhám và có độ cứng, độ dày cao hơn. Giấy Ivory thường được dùng trong in bao bì giấy cao cấp như hộp nước hoa, hộp bánh hay hộp đựng thức ăn…

Giấy Duplex

Cũng được tráng phủ 1 mặt như giấy Ivory nhưng mặt lưng màu xám và có giá thành rẻ hơn giấy Ivory. Giấy Duplex thường được sử dụng để in cho các loại bao bì sản phẩm thông dụng như bao bì caffe, hộp trà, hộp khăn giấy…

Những loại giấy khác

Ngoài ra còn một số loại giấy khác được sử dụng trong các dịch vụ in ấn như: giấy Couche, Crystal, Decal, Kraft, Cacbonless, Metalines…

Một số điều cần lưu ý khi in bao bì giấy hiện nay

in bao bì chất lượng cao Khi lựa chọn in bao bì chất lượng cao doanh nghiệp của bạn nên xem xét và nghiên cứu thật kĩ các sản phẩm của mình để lựa chọn những chất liệu cũng như công nghệ in phù hợp nhằm giảm tối đa chi phí. Tự hào với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề Công ty in ấn Nguyễn Kim đảm bảo sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng khi sử dụng dịch vụ thiết kế bao bì giấy, in bao bì giá rẻ tại Hà Nội…

Quy trình in bao bì tại In Nguyễn kim

Bước 1: Nhân viên tại In Nguyễn Kim sẽ làm việc với khách hàng để nắm bắt được ý tưởng sản phẩm cũng như chất liệu, kích thước để in bao bì giấy cần in của khách hàng đó.

Bước 2: Bước này là thuộc về các nhân viên thiết kế của chúng tôi. Các bạn thiết kế sau khi đã biết được ý tưởng của khách hàng thì sẽ bắt tay vào công việc thiết kế hình ảnh, sau đó sẽ đưa ra những mẫu in bao bì chất lượng cao phù hợp nhất cho khách hàng. Và điều quan trọng là đến với chúng tôi khách hàng sẽ được miễn phí khâu thiết kế này.

Bước 3: Sau khi đã có được mẫu in bao bì đẹp cho khách hàng thì những nhân viên thiết kế sẽ chuyển mẫu in này xuống bộ phận nhà xưởng để cho ra những chiếc bao bì sản phẩm tuyệt vời cho khách hàng. Bây giờ các bạn chỉ cần đợi một vài ngày là có thể cầm trên tay những chiếc bao bì cực đẹp đại diện cho bộ mặt công ty.

Bước 4: Sau khi in bao bì xong thì chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi (trong và ngoài nước) cho các bạn trong vòng 3 – 5 ngày.  

in-bao-bi-phan-bon

Những lý do bạn nên chọn In Nguyễn Kim khi sử dụng dịch vụ in bao bì:

In Nguyễn Kim cam kết mức cạnh tranh nhất thị trường Có xưởng in riêng với đội ngũ thợ in nhiều năm kinh nghiệp trong nghề Đến với chúng tôi các bạn sẽ được miễn phí thiết kế để cho ra sản phẩm đẹp nhất In Nguyễn Kim luôn luôn đảm bảo tiến độ khi thiết kế sản phẩm cho khách hàng Cam kết giao hàng tận nơi (trong nước và ngoài nước)  

Dưới đây là một số hình ảnh mẫu in bao bì đẹp

in bao bì giấy in bao bì sản phẩm in bao bì đẹp in bao bì uy tín

Video liên quan đến dịch vụ in bao bì

 

Bài viết cùng chuyên mục

 • in-kep-file-gia-re-3 (1) IN KẸP FILE GIÁ RẺ

  Xếp hạng bài viết In kẹp file giá rẻ tại Hà Nội – THÔNG TIN CHUNG – Kích thước: 22X31CM – Loại giấy: Couches, Offset, Các giấy mỹ thuật cao cấp – Quy trình in ấn: offset 4 màu 1-2 mặt (hoặc kỹ thuật số) – Chế biến: Che mờ hoặc cán bóng lăn vào […]

 • thiết kế catalogue tại nguyễn kim In catalogue, in catalogue giá rẻ tại Hà Nội

  In catalogue, in catalogue giá rẻ tại Hà Nội 4.5 (90%) 2 votes In catalogue giá rẻ, uy tín tại Hà Nội, in Nguyễn Kim chuyên in catalog, thiết kế catalogue cam kết chất lượng,nhận in catalogue số lượng ít và miễn phí thiết kế. Là bạn một người chủ doanh nghiệp, kinh doanh các nhân […]

 • in-dong-phuc-gia-re-1 Làm áo lớp uy tín tại Nguyễn Kim

  Xếp hạng bài viết Làm áo lớp từ lâu đã trở thành điều quen thuộc đối với nhiều bạn trẻ khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường. Những chiếc áo đó trở thành người bạn thân thiết và ý nghĩa nuôi dưỡng bao tình bạn trong sáng.   Ý nghĩa của việc làm áo […]

 • in-dong-phuc-gia-re-5-700x394 In Áo – In Ấn Áo Giá Rẻ Tại Hà Nội

  Xếp hạng bài viết In áo, Công ty In Nguyễn Kim cung cấp dịch vụ in áo theo yêu cầu uy tín nhất Hà Nội. Với phương châm đem đến sản phẩm in áo thun chất lượng nhất cho khách hàng. Bạn đang cần chọn một công ty in ấn có cung cấp dịch vụ in […]

 • in-tui-giay-gia-re In Túi Giấy, In Túi Giấy Giá Rẻ Tại Hà Nội

  In Túi Giấy, In Túi Giấy Giá Rẻ Tại Hà Nội 4.66 (93.13%) 32 votes In túi giấy Công ty in Nguyễn Kim cung cấp dịch vụ in túi giấy giá rẻ tại Hà Nội mẫu mã đẹp, in túi giấy chất lượng cao, uy tín miễn phí giao hàng.   Túi giấy vừa là […]