Mẫu in Catalogue đẹp mắt

Mẫu in Catalogue đẹp mắt
Xếp hạng bài viết

In Catalogue có vai trò quan trọng như thế nào trong việc quảng bá sản phẩm, có lẽ các doanh nghiệp đều biết rõ. Tuy nhiên in Catalogue sao để truyền tải được tất cả ý đồ, kỳ vọng của doanh nghiệp thì phải bao gồm cả một quá trình và sự đầu tư nghiêm túc. Catalogue là một ấn phẩm quảng cáo đòi hỏi cao về tính thẩm mỹ.

Mẫu in Catalogue đẹp mắt

Thêm vào đó, công chúng ngày càng có xu hướng chú ý và bị thuyết phục bơi những sản phẩm nghe nhìn bắt mắt và độc đáo.  

Một yếu tố quan trọng hàng đầu trong việc quyết định thành công của ấn phẩm Catalogue chính là mẫu mã. Mẫu mã có thể nói là yếu tối đầu tiên khiến khách hàng quyết định có xem hay không, và rồi là quyết định có mua hàng hay không.

c2

Đòi hỏi cuốn Catalogue của bạn phải thực sự hấp dẫn đến từng trang, một khi đẫ cầm trên tay thì sẽ xem từ trang đầu tiên đến trang cuối cùng. Và khách hàng phải hoàn toàn bị thuyết phục bởi những gì vừa được thưởng thức. Đó thực sự là một thách thức với các doanh nghiệp và cả những nhà thiết kế, những công ty in ấn. 

Điều khách hàng quan tâm khi cầm một cuốn Catalogue trên tay là màu sắc bắt mắt, hình ảnh sắc nét, bố cục hấp dẫn, nội dung trình bày khoa học và thuận tiện. Tất cả sẽ thu hút và khiến khách hàng không thể bỏ qua những sản phẩm của doanh nghiệp bạn.  

Một điều quan trọng nữa mà đảm bảo thu hút khách hàng chính là sự sáng tạo trong thiết kế. Thiết kế không chỉ cần tính thẩm mỹ, đảm bảo nội dung mà còn phải có sự sáng tạo, thể hiện được linh hồn sản phẩm. Và tính sáng tạo của một thiết kế còn phải phản ánh ở doanh thu mang lại cho doanh nghiệp. Điều này thì không phải in Catalogue nào cũng làm được.  

Công ty in Nguyễn Kim giới thiệu đến bạn một số mẫu in Catalogue đẹp mắt, chuyên nghiệp.

 

c1

c5

c9

c13

c3

c4

c7

c8

c11

c12

c6

c10

Chúng tôi đảm bảo khi đến với Nguyễn Kim, sản phẩm Catalogue của bạn sẽ đạt được sự tối ưu trong cả thiết kế, chất lượng in và giá thành. Công ty Nguyễn Kim hỗ trợ thiết kế miễn phí với đội ngũ thiết kế trẻ sáng tạo, quy trình in Catalogue hiện đại và đồng bộ khép kín.

Catalogue được in tại Nguyễn Kim với loại giấy Couches chất lượng tốt nhât, giấy offset và các loại giấy mỹ thuật cao cấp khác. Màu sắc từng trang Catalogue đảm bảo sắc nét, bắt sấng và hấp dẫn.

Ngoài ra, Nguyễn Kim còn có các dịch vụ khác như In áo, In bao bì, In túi giấy...  

Bài viết cùng chuyên mục

 • Các loại in hộp giấy phổ biến nhất hiện nay

  Các loại in hộp giấy phổ biến nhất hiện nay5 (100%) 1 vote Chức năng cơ bản nhất của hầu hết hộp giấy đó là bảo vệ sản phẩm, quảng cáo cho thương hiệu của nhà sản xuất. Xác định cấu trúc hộp ngay lúc đầu sẽ tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Về […]

 • Các tiện ích khi sử dụng in túi kraft

  Các tiện ích khi sử dụng in túi kraftXếp hạng bài viết In túi giấy kraft giá tốt uy tín tại Hà Nội  Việc sử dụng túi kraft thay thế các loại túi nilong ngày càng được nhiều người tin dùng và lựa chọn. Tuy nhiên, dùng túi kraft  có tiện ích gì thì không phải […]

 • Túi giấy chất lượng an toàn cho thực phẩm

  Túi giấy chất lượng an toàn cho thực phẩmXếp hạng bài viết An toàn thực phẩm là vấn đề được người tiêu dùng hiện nay quan tâm hàng đầu. Túi giấy chất lượng an toàn cho thực phẩm chính là một trong những giải pháp hữu hiệu nâng cao chất lượng an toàn vệ sinh […]

 • Bán túi giấy đựng quà giá rẻ tại Hà Nội

  Hiện nay, môi trường đang là vấn đề được cả thế giới quan tâm và lo lắng. Chính vì thế mà những sản phẩm bảo vệ môi trường ra đời ngày càng nhiều, trong đó có dịch vụ bán túi giấy đựng quà Hà Nội.

 • In túi giấy đẹp bảo vệ môi trường

  In túi giấy đẹp bảo vệ môi trườngXếp hạng bài viết Túi giấy bảo vệ môi trường là bao bì đựng được đón nhận một cách nhiệt tình từ tất cả mọi người khi mà vấn nạn rác thải túi nilon ngày càng bức thiết. Không chỉ giải quyết vấn đề môi trường, túi giấy […]