Mẫu in Catalogue đẹp mắt

Mẫu in Catalogue đẹp mắt
Xếp hạng bài viết

In Catalogue có vai trò quan trọng như thế nào trong việc quảng bá sản phẩm, có lẽ các doanh nghiệp đều biết rõ. Tuy nhiên in Catalogue sao để truyền tải được tất cả ý đồ, kỳ vọng của doanh nghiệp thì phải bao gồm cả một quá trình và sự đầu tư nghiêm túc. Catalogue là một ấn phẩm quảng cáo đòi hỏi cao về tính thẩm mỹ.

Mẫu in Catalogue đẹp mắt

Thêm vào đó, công chúng ngày càng có xu hướng chú ý và bị thuyết phục bơi những sản phẩm nghe nhìn bắt mắt và độc đáo.  

Một yếu tố quan trọng hàng đầu trong việc quyết định thành công của ấn phẩm Catalogue chính là mẫu mã. Mẫu mã có thể nói là yếu tối đầu tiên khiến khách hàng quyết định có xem hay không, và rồi là quyết định có mua hàng hay không.

c2

Đòi hỏi cuốn Catalogue của bạn phải thực sự hấp dẫn đến từng trang, một khi đẫ cầm trên tay thì sẽ xem từ trang đầu tiên đến trang cuối cùng. Và khách hàng phải hoàn toàn bị thuyết phục bởi những gì vừa được thưởng thức. Đó thực sự là một thách thức với các doanh nghiệp và cả những nhà thiết kế, những công ty in ấn. 

Điều khách hàng quan tâm khi cầm một cuốn Catalogue trên tay là màu sắc bắt mắt, hình ảnh sắc nét, bố cục hấp dẫn, nội dung trình bày khoa học và thuận tiện. Tất cả sẽ thu hút và khiến khách hàng không thể bỏ qua những sản phẩm của doanh nghiệp bạn.  

Một điều quan trọng nữa mà đảm bảo thu hút khách hàng chính là sự sáng tạo trong thiết kế. Thiết kế không chỉ cần tính thẩm mỹ, đảm bảo nội dung mà còn phải có sự sáng tạo, thể hiện được linh hồn sản phẩm. Và tính sáng tạo của một thiết kế còn phải phản ánh ở doanh thu mang lại cho doanh nghiệp. Điều này thì không phải in Catalogue nào cũng làm được.  

Công ty in Nguyễn Kim giới thiệu đến bạn một số mẫu in Catalogue đẹp mắt, chuyên nghiệp.

 

c1

c5

c9

c13

c3

c4

c7

c8

c11

c12

c6

c10

Chúng tôi đảm bảo khi đến với Nguyễn Kim, sản phẩm Catalogue của bạn sẽ đạt được sự tối ưu trong cả thiết kế, chất lượng in và giá thành. Công ty Nguyễn Kim hỗ trợ thiết kế miễn phí với đội ngũ thiết kế trẻ sáng tạo, quy trình in Catalogue hiện đại và đồng bộ khép kín.

Catalogue được in tại Nguyễn Kim với loại giấy Couches chất lượng tốt nhât, giấy offset và các loại giấy mỹ thuật cao cấp khác. Màu sắc từng trang Catalogue đảm bảo sắc nét, bắt sấng và hấp dẫn.

Ngoài ra, Nguyễn Kim còn có các dịch vụ khác như In áo, In bao bì, In túi giấy...  

Bài viết cùng chuyên mục

 • Những tiêu chí để có một chiếc túi giấy đẹp

  Những tiêu chí để có một chiếc túi giấy đẹpXếp hạng bài viết Có khá nhiều tiêu chí để làm nên một mẫu túi giấy đẹp. Bắt đầu ngay từ công đoạn lên ý tưởng, thiết kế, in ấn tạo thành một chiếc túi giấy, đều đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận, sự sáng […]

 • Lưu ý khi chọn in hộp giấy bóng điện trên thị trường hiện nay

  Lưu ý khi chọn in hộp giấy bóng điện trên thị trường hiện nayXếp hạng bài viết Công ty in Nguyễn Kim là đơn vị chuyên thiết kế in ấn các sản phẩm giấy, giấy carton, làm vỏ hộp, in vỏ hộp bóng đèn nhận thiết kế catalogue túi giấy, bao bì tem nhãn sản […]

 • [Sản Phẩm in Túi Giấy] – In túi giấy đựng thực phẩm, đồ ăn nhanh.

  Hiện nay, túi giấy đựng thực phẩm, đồ ăn nhanh ngày càng phổ biến và được sử dụng rộng rãi. Là loại túi được sản xuất từ chất liệu giấy chuyên dụng trong ngành thực phẩm và được kiểm định an toàn với thực phẩm. Ngày nay, mọi nhà hàng, cửa hàng hay trung tâm thương mại đề sử dụng túi giấy để đựng thực phẩm cũng như đồ ăn để đảm bảo an toàn cho người sử dụng cũng như bảo vệ môi trường.

 • Gia công hoàn thiện sản phẩm Sứ mệnh phát triển dịch vụ in ấn của doanh nghiệp

  Sứ mệnh phát triển dịch vụ in ấn của doanh nghiệp ,Cũng như các ngành dịch vụ khác, dịch vụ in ấn ra đời với một sứ mệnh riêng. Sứ mệnh đó luôn đề cao về chất lượng, giá rẻ, và thái độ phục vụ.

 • Túi giấy đựng bánh mì

  Bạn vốn không xa lạ gì với tính tiện dụng và sạch sẽ của túi giấy đựng bánh mì, nhưng có biết loại  túi giấy này làm từ chất liệu giấy nào nào chưa?

Phản hồi của bạn