Mẫu in Catalogue đẹp mắt

Mẫu in Catalogue đẹp mắt
Xếp hạng bài viết

In Catalogue có vai trò quan trọng như thế nào trong việc quảng bá sản phẩm, có lẽ các doanh nghiệp đều biết rõ. Tuy nhiên in Catalogue sao để truyền tải được tất cả ý đồ, kỳ vọng của doanh nghiệp thì phải bao gồm cả một quá trình và sự đầu tư nghiêm túc. Catalogue là một ấn phẩm quảng cáo đòi hỏi cao về tính thẩm mỹ.

Mẫu in Catalogue đẹp mắt

Thêm vào đó, công chúng ngày càng có xu hướng chú ý và bị thuyết phục bơi những sản phẩm nghe nhìn bắt mắt và độc đáo.  

Một yếu tố quan trọng hàng đầu trong việc quyết định thành công của ấn phẩm Catalogue chính là mẫu mã. Mẫu mã có thể nói là yếu tối đầu tiên khiến khách hàng quyết định có xem hay không, và rồi là quyết định có mua hàng hay không.

c2

Đòi hỏi cuốn Catalogue của bạn phải thực sự hấp dẫn đến từng trang, một khi đẫ cầm trên tay thì sẽ xem từ trang đầu tiên đến trang cuối cùng. Và khách hàng phải hoàn toàn bị thuyết phục bởi những gì vừa được thưởng thức. Đó thực sự là một thách thức với các doanh nghiệp và cả những nhà thiết kế, những công ty in ấn. 

Điều khách hàng quan tâm khi cầm một cuốn Catalogue trên tay là màu sắc bắt mắt, hình ảnh sắc nét, bố cục hấp dẫn, nội dung trình bày khoa học và thuận tiện. Tất cả sẽ thu hút và khiến khách hàng không thể bỏ qua những sản phẩm của doanh nghiệp bạn.  

Một điều quan trọng nữa mà đảm bảo thu hút khách hàng chính là sự sáng tạo trong thiết kế. Thiết kế không chỉ cần tính thẩm mỹ, đảm bảo nội dung mà còn phải có sự sáng tạo, thể hiện được linh hồn sản phẩm. Và tính sáng tạo của một thiết kế còn phải phản ánh ở doanh thu mang lại cho doanh nghiệp. Điều này thì không phải in Catalogue nào cũng làm được.  

Công ty in Nguyễn Kim giới thiệu đến bạn một số mẫu in Catalogue đẹp mắt, chuyên nghiệp.

 

c1

c5

c9

c13

c3

c4

c7

c8

c11

c12

c6

c10

Chúng tôi đảm bảo khi đến với Nguyễn Kim, sản phẩm Catalogue của bạn sẽ đạt được sự tối ưu trong cả thiết kế, chất lượng in và giá thành. Công ty Nguyễn Kim hỗ trợ thiết kế miễn phí với đội ngũ thiết kế trẻ sáng tạo, quy trình in Catalogue hiện đại và đồng bộ khép kín.

Catalogue được in tại Nguyễn Kim với loại giấy Couches chất lượng tốt nhât, giấy offset và các loại giấy mỹ thuật cao cấp khác. Màu sắc từng trang Catalogue đảm bảo sắc nét, bắt sấng và hấp dẫn.

Ngoài ra, Nguyễn Kim còn có các dịch vụ khác như In áo, In bao bì, In túi giấy...  

Bài viết cùng chuyên mục

 • Thiết kế và in catalogue mỹ phẩm cao cấp

  Thiết kế và in catalogue mỹ phẩm cao cấpXếp hạng bài viết Catalogue mỹ phẩm là ấn phẩm được thiết kế sử dụng để giới thiệu về các sản phẩm hay dịch vụ mỹ phẩm của doanh nghiệp. Tùy vào số lượng, loại sản phẩm mà catalogue được thiết kế sao cho phù hợp. Đặc […]

 • Thiết kế bao bì chất lượng cao tại Nguyễn Kim

  Thiết kế bao bì chất lượng cao tại Nguyễn KimXếp hạng bài viết Để có một mẫu bao bì đẹp và phù hợp với chiến lược cho sản phẩm mới thì khi thiết kế bao bì doanh nghiệp cần trải qua hai bước như sau: – Bước thứ nhất đó là thiết kế bao bì. […]

 • Những điều cần nắm rõ khi tiến hành thiết kế in Catalogue cho doanh nghiệp của bạn.

  Những điều cần nắm rõ khi tiến hành thiết kế in Catalogue cho doanh nghiệp của bạn.Xếp hạng bài viết Nếu chỉ tìm được địa chỉ in ấn Catalogue tốt thôi chưa đủ, bạn cần phải nắm rõ các lưu ý và mẹo khi thiết kế mẫu Catalogue cho doanh nghiệp của mình trở nên […]

 • Bán lẻ túi giấy hái ra tiền – làm giàu không khó

  Bán lẻ túi giấy hiện đang là một hình thức kinh doanh buôn bán với chi phí vốn bỏ ra cực thấp nhưng đem lại nguồn thu nhập và hiệu quả kinh tế  lớn.

 • Chuyên in hộp đựng hoa quả sấy chất lượng uy tín tại Hà Nội

  Chuyên in hộp đựng hoa quả sấy chất lượng uy tín tại Hà NộiXếp hạng bài viết Đồ ăn vặt nói chung và hoa quả sấy nói riêng đang phát triển tràn lan trên thị trường. Cùng với đó thì vệ sinh an toàn thực phẩm cũng được mọi người quan tâm. Do đó in […]