Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ in catalogue giá rẻ

In catalogue giá rẻ là điều mà mọi doanh nghiệp đều mong muốn, thế nhưng không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được yêu cầu giá vừa rẻ, sản phẩm vừa chất lượng bởi vậy bạn cần lưu ý những điểm sau khi sử dụng dịch vụ in catalogue giá rẻ.

Lưu ý khi InCatalogue giá rẻ

Lợi ích của catalogue giá rẻ

Catalogue là một công cụ quảng cáo được các doanh nghiệp sử dụng để quảng bá thương hiệu và giới thiệu dịch vụ, sản phẩm đến khách hàng. Khi theo dõi cuốn catalogue sẽ giúp khách hàng hiểu và nắm bắt khái quát về các danh mục sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp từ đó sẽ lựa chọn được những sản phẩm phù hợp.

Cuốn Catalogue còn thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty, giúp tiếp cận các khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Tuy nhiên chi phí để in Catalogue giá rẻ cũng là vấn đề được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm, chúng có thể giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được một khoản chi phí lớn nhưng vẫn đảm bảo các yêu  cầu về chất lượng. Chính vì vậy mà khi lựa chọn địa điểm in catalogue giá rẻ bạn cần lưu ý các vấn đề sau.

Những lưu ý khi catalogue giá rẻ

Kích thước catalogue

Đầu tiên, bạn hãy chọn cuốn catalogue có kích thước phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp của mình.

Kích thước là yếu tố có ảnh hưởng trực tiếp tới chi phí in catalogue. Bởi vậy để in được catalogue giá rẻ bạn nên lựa chọn khổ giấy tiết kiệm chi phí nhất nhưng vẫn đảm được được yếu tố phù hợp, cần thiết với nhu cầu, mục đích sử dụng catalogue. Thông thường khổ giấy A4 và khổ A5 được sử dụng nhiều nhất và tiết kiệm được chi phí nhất

Chất liệu của cuốn catalogue

Chất liệu in catalogue cũng quyết định đến chi phí để in. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại giấy chất liệu khác nhau được dùng để in catalogue, mỗi 1 loại lại có giá thành nhất định.

Chất liệu giấy in catalogue phổ biến hiện nay là giấy Couche. Giấy này có độ bền đẹp, chất lượng tốt và chi phí hợp lý. Giấy Couche có bề mặt bóng, bám mực tốt  phù hợp với nhiều công nghệ in.

Ngoài ra còn có giấy Bristol cũng là sự lựa chọn phù hợp cần được lưu ý. Loại giấy này có bề mặt bám mực cực tốt, được cán láng khi hoàn thiện, phù hợp cho bút và mực in.

Khi khách hàng cần màu sắc, độ nét, sang trọng thì giấy mỹ thuật lại là sự lựa chọn tuyệt vời. Mặc dù, chi phí cao hơn so với chất liệu khác nhưng loại giấy này có tính thẩm mỹ và giá trị cao. 

In catalogue thời trang
In catalogue thời trang

Số trang của catalogue

Số lượng trang in cũng ảnh hưởng đến chi phí in cho một cuốn Catalogue

Khách hàng cần chọn số trang và số tờ phù hợp mà vẫn đảm bảo đầy đủ nội dung cần có để quảng cáo trong một cuốn catalogue. Thường với catalogue gia công ghim lồng, số trang cần chia hết cho 4. Ví dụ 24, 28, 32, 36… trang.

Số lượng in catalogue mà doanh nghiệp cần

Đây là yếu tố quyết định đến chi phí cho một lần in ấn, khi bạn đặt số lượng càng nhiều dĩ nhiên là giá in cũng sẽ giảm theo.

Tham khảo:

Địa chỉ in catalogue giá rẻ phù hợp

Một địa chỉ in uy tín sẽ giúp bạn hoàn thiện ý tưởng trên giấy thành sản phẩm ưng ý nhất. Đồng thời, một xưởng in uy tín sẽ đảm bảo cho bạn có được mẫu catalogue sang trọng, cao cấp và chất lượng tốt, nhưng giá thành là hợp lý nhất.

In catalogue giá rẻ tại Nguyễn Kim

Công ty in ấn Nguyễn Kim chuyên cung cấp dịch vụ in catalogue giá rẻ và tư vấn thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Với kỹ thuật in hiện đại nhất, đảm bảo chất lượng tốt nhất, đặc biệt mọi sản phẩm đều được sản xuất trực tiếp tại xưởng không qua trung gian Nguyễn Kim hứa hẹn sẽ mang đến sản phẩm tốt nhất với giá ưu đãi nhất.

Khi sử dụng bất kỳ dịch vụ in ấn nào tại Nguyễn Kim bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi, hấp dẫn. Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy gọi ngay tới số Hotline của in ấn Nguyễn Kim 0989 536 298 hoặc 0986 919 068.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

CHÍNH SÁCH KHUYẾN MẠI

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Cam kết giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng có giá trị từ 1.000.000đ trở lên. Trong nội thành Hà Nội.

THIẾT KẾ MIỄN PHÍ

Miễn phí thiết kế cho tất cả các các phẩm in ấn công nghiệp, in số lượng lớn, trừ sản phẩm catalogue, sách, báo…

IN TEST MẪU MIỄN PHÍ

Tất cả các sản phẩm in với số lượng 1.000 trở lên sẽ được in test mẫu để đảm bảo chất lượng màu sắc và market chính xác nhất cho sản phẩm.

DUYỆT MÀU TẠI XƯỞNG

Tất cả các sản phẩm sẽ được duyệt màu trực tiếp tại xưởng sản xuất của chúng tôi nhằm đảm bảo mầu sắc tốt nhất cho khách hàng.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Nhân viên kinh doanh Hồng Ngọc

HỒNG NGỌC

0986 919 068

Nhân viên kinh doanh Kiều Trâm

KIỀU TRÂM

0964 189 893

Nhân viên kinh doanh Hậu Đỗ

HẬU ĐỖ

0968 936 068

Nhân viên kinh doanh Phương Thanh

PHƯƠNG THANH

0962 56 06 06

THIẾT KẾ

Thiết kế banner