In Catalogue Giá Rẻ

IN CATALOGUE

THÔNG SỐ CHUNG

Kích thước: A5, A4, A3, 20X20, 25×25 – Số trang: 8 trang, 12 trang, 16 trang…. tổng số trang chi hết cho 4

Loại giấy: Couches, Offset, Các loại giấy mỹ thuật cao cấp
Quy trình in: Offset 4 màu 2 mặt (hoặc kỹ thuật số)
Gia công: Bìa cán mờ hoặc cán bóng Ghim lồng, Phay keo gáy, đóng gáy xoắn cắt xén thành phẩm. – Góc sáng tạo sản phẩm ép nhũ, thúc nổi, phun định hình Logo ..

Catalogue là từ mượn của ngôn ngữ phương Tây có nghĩa gốc là bản liệt mục lục. Trong ngôn ngữ chuyên ngành của makerting online thì catalogue được định nghĩa là một ấn phẩm quảng cáo nhằm giới thiệu sản phẩm cũng như dịch vụ của doanh nghiệp đến khách hàng.

 

Trên đó có thông tin đầy đủ về sản phẩm cũng như dịch vụ của doanh nghiệp đó muốn quảng bá tới khách hàng của mình. Với các doanh nghiệp kinh doanh hay các đơn vị cá nhân, sản xuất thương mại hay dịch vụ… vv, điều phải cần thiết cho mình một cuốn catalogue nó là một hình ảnh của công ty doanh nghiệp đó, nó cũng là một lĩnh vực truyền thông quảng bá sản phẩm được sử dụng rộng rãi đến khách hàng tiêu dùng rễ hiểu và thân thiện.

Tầm quan trọng của in catalogue Không nên chỉ coi catalogue là một cuốn sách quảng cáo thông thường, giống như brochure, đôi khi người ta thường nghĩ đến catalogue như những tờ tiếp thị sản phẩm không hơn không kém. Một doanh nghiệp thông minh là doanh nghiệp đó biết cách thể hiện thông điệp cũng như sự chuyên nghiệp của mình trên những cuốn catalogue như vậy. Nhìn vào cuốn catalogue đẹp mắt và đầy đủ thông tin là khách hàng đã thích thú ngắm nhìn và đương nhiên là muốn mua sản phẩm của doanh nghiệp đó.

Khi đã quyết định mua sản phẩm nào đó thì họ ngay lập tức có ngay được địa chỉ cũng như số điện thoại tư vấn của công ty. Một sự tiện lợi mà bất cứ khách hàng nào cũng muốn. Hơn thế nữa cuốn catalogue sẽ đóng vai trò như một ban đại diện của cả công ty đi “giao tiếp” với khách hàng.

Từ đó xây dựng thương hiệu phát triển bền vững và lâu dài cho doanh nghiệp tới đối tác của mình tạo nên những cầu nối hợp tác giữa hai bên làm tăng thêm cái nhìn của khách hàng về sự chuyên nghiệp của công ty bạn.

Catalogue Được in dưới dạng một cuốn sách, dễ dàng được trao đến tận tay những khách hàng quan tâm. Nhưng ngày nay catalogue còn được thể hiện trên các wedsite thương mại điện tử để nhắm vào mọi đối tượng khách hàng bởi trong thời đại bùng nổ thông tin hiện nay số người sử dụng internet ngày càng nhiều. Chính vì vậy mà catalogue được sử dụng rộng rãi bởi các doanh nghiệp, tập đoàn cho đến những công ty vừa và nhỏ.

Lợi ích của catalogue

Là một ấn phẩm quảng cáo được ra theo chu kì nhất định của doanh nghiệp chính vì thế mà catalogue sẽ là một công cụ giao tiếp có hiệu quả để thiết lập và duy trì một thương hiệu, tạo ra nhu cầu và vun đặp mối quan hệ với các khách hàng trung thành.

Nếu được dùng lâu dài nó sẽ giúp thúc đẩy kinh doanh, tuy nhiên muốn vậy thì khâu thiết kế catalogue là vô cùng quan trọng, đòi hỏi nhà thiết kế phải có óc sáng tạo, mắt thẩm mỹ, sự chuẩn bị chu đáo và nhất là tay nghề cao. Có như vậy thì catalogue mới trở thành một công cụ marketing có độ ảnh hưởng lớn tới thị trường, lan toả từ người này đến người khác và đến tay những khách hàng có nhu cầu cũng như tiềm năng của doanh nghiệp.

In catalogue hiện nay không còn là khó khăn trên thị trường có rất nhiều chúng tôi công ty In Nguyễn Kim chuyên in ấn chuyên nghiệp sản xuất các loại theo yêu cầu nhưng tem nhãn mác, Name card – phong bì vvv… đảm bảo hàng đầu về uy tín và chất lượng giá thành cạnh tranh với các đơn vị khác.

Thực tế về việc thành công trong kinh doanh với sự đầu tư cho catalogue

Thành công trong kinh doanh với sự đầu tư cho catalogue có thể kể đến những công ty theo hình thức kinh doanh theo mạng ở Việt Nam tiêu biểu là Oriflame… bởi họ áp dụng hình thức bán hàng trực tiếp thông qua niềm tin đã dùng thử sản phẩm của khách hàng sau đó chia sẻ cho người quen của mình chứ không quảng bá sản phẩm trên những phương tiện thông tin đại chúng.

Chính vì vậy mà họ vừa tiết kiệm được chi phí quảng cáo đắt đỏ đó vừa tạo độ tin cậy về sản phẩm của doanh nghiệp mình.

Chỉ bằng cách chia sẻ catalogue đã giúp họ thành công trong việc kinh doanh sản phẩm của mình đến mọi khách hàng và tạo ra doanh số đáng gờm. Đọc đến đây chắc hẳn bạn đã muốn đầu tư ngay cho doanh nghiệp của mình một mẫu catalogue đẹp nhất để quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp mình đến mọi khách hàng?

Catalogue khổ A4 (21×29,7cm). Catalogue được sử dụng giấy Couches để in catalogue.., vừa đảm bảo chất lượng hình ảnh sắc nét  đẹp chất lượng giá cả phù hợp. Giấy Couches ( Giấy C) là loại giấy có bề mặt bóng, mịn, láng, in rất bắt mắt và sáng (vì vậy nên giấy phản quang, chói mắt khi bắt ánh sáng). Dùng để in tờ rơi quảng cáo, catalogue, poster, brochure … Định lượng vào khoảng 70-350g/m2.

Với In Catalogue giá rẻ bạn nên sử dụng giấy bìa là C200 – C350 g/m2. Giấy ruột thì từ khoảng C120 – C150 g/m2. Nếu catalogue càng ít trang thì càng nên tăng định lượng( là độ dày và cứng) của giấy để đảm bảo cuốn catalogue được đẹp.

Và ngược lại nếu cuốn catalogue nhiều trang thì giảm định lượng bìa và ruột xuống thấp hơn để giảm chi phí. Tuy nhiên không nên sử dụng giấy có định lượng giấy thấp quá.

Ngoài ra các quý khách hàng có thể lựa chọn giấy offset, giấy Ivory, các loại giấy mỹ thuật cao cấp để thể hiện được nổi bật sản phẩm của mình. Ngoài các hình thức in ấn và chất liệu giấy công ty chúng tôi sử dụng nhiều các hình thức gia công làm tăng thêm tính marketing cũng như độ chuyên nghiệp cho từng sản phẩm của khác hàng rễ ràng lựa chọn như

Hình thức gia công cán bóng, cán mờ

Hình thức gia công ép nhũ, ép kim

Hình thức gia công bế dịnh hình sản phẩm 

Hình thức phun định hình sản phẩm 

Hình thức gia công thúc nổi logo 

Công ty in Nguyễn Kim: nhận in túi giấy giá tốt , thiết kế in catalogue tại hà nội , nhận in bao bì hộp bánh

Thông tin liên hệ – Công ty In ấn Nguyễn Kim

Phòng Kinh doanh:

Việt Linh: 0989 536 298

Kiều Trâm: 0964 189 893

Trung Hậu: 0968 936 068

Hồng Ngọc: 0986 919 068

Phương Thanh: 0962 56 06 06

Email: innguyenkim@gmail.com

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
0989 536 298