In bao bì thực phẩm chất lượng

Với chức năng chính của mình là đóng gói và bảo vệ hàng hóa thì đối với thực phẩm, việc in bao bì thực phẩm còn có công dụng cũng như những ý nghĩa to lớn đối với thực phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng.

In bao bì thực phẩm có ý nghĩa gì?

 • Đối với doanh nghiệp:

Cũng giống như các bao bì khác bì việc in bao bì thực phẩm không những có tác dụng là bảo quản cho thực phẩm luôn được vệ sinh và an toàn khỏi môi trường độc hại bên ngoài mà còn có tác dụng làm đẹp cho sản phẩm đó, giúp tăng doanh số bán hàng cho công ty và thực hiện nhiệm vụ marketing hiệu quả.

Một sản phẩm dù có chất lượng tốt đến đâu nhưng về mặt hình thức không đẹp, không độc đáo, không sạch sẽ thì rất khó để tồn tại trên thị trường trước rất nhiều các loại mặt hàng đa dạng như hiện nay. Thêm vào đó việc in bao bì thực phẩm còn giúp cho doanh nghiệp, công ty đó khẳng định được thương hiệu cũng như bảo vệ thương hiệu của mình trước những hành vi làm giả sản phẩm trên thị trường.

 • Đối với người tiêu dùng:

Việc in bao bì sản phẩm của các công ty sản xuất thực phẩm sẽ giúp cho người tiêu dùng có thể xác định được chính xác loại thực phẩm mình muốn mua, không mua phải hàng giả hàng nhái.

In bao bì thực phẩm cũng cung cấp cho người tiêu dùng những con số hóa học về những thành phần dinh dưỡng, những chất độc hại, những loại hóa chất nên tránh, hạn sử dụng… để lựa chọn loại thực phẩm phù hợp với sức khỏe của mình và gia đình.

Những loại thực phẩm mà không có bao bì rõ ràng chắc chắn sẽ không thể tiêu thụ hàng hóa được bởi người tiêu dùng ngày càng thông thái hơn. Hơn thế nữa, việc in bao bì thực phẩm còn giúp cho người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn phù hợp cho mình trước vô vàn những sản phẩm trên thị trường.

Nếu một bao bì thực phẩm được làm nổi bật và chất lượng thì chắc chắn sẽ nhận được nhiều sự lựa chọn của người tiêu dùng.

 1. Yêu cầu của một bao bì thực phẩm:

 • An toàn cho người tiêu dùng, không chứa những hóa chất độc hại cho người tiêu dùng, đáp ứng được các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn.
 • Bao bì thực phẩm phải cung cấp thông tin cần thiết về nhà sản xuất, ngày sản xuất, hạn sử dụng rõ ràng và mô tả và giải thích cách dùng sản phẩm đó một cách đơn giản nhất.
 • Bao bì phải đáp ứng tùy theo loại sản phẩm mà nó chứa đựng như: các giá trị dinh dưỡng, các biến đổi hóa học…
 • Bao bì phải đáp ứng yêu cầu dễ dàng sử dụng và đem lại sự tiện lợi nhất cho người tiêu dùng. Nhất là kiểu miệng của bao bì phảo thích hợp với từng loại sản phẩm khác nhau.
 • Bao bì thực phẩm phải có tính cản quang, giữ khí, giữ mùi, giữ độ ẩm thực phẩm và chất béo..

 

Một số lưu ý khi in bao bì thực phẩm

Từ những yêu cầu về một bao bì thực phẩm an toàn cho người tiêu dùng trên đây các doanh nghiệp cần chú ý và đặt in bao bì thực phẩm tại những địa chỉ uy tín trên thị trường để có loại bao bì phù hợp với sản phẩm của mình nhất có thể. Đặc biệt không dùng các loại bao bì có chứa các chất độc hại và nguy hiểm cho người tiêu dùng.

Và một lưu ý nữa khi các doanh nghiệp đi đặt in bao bì thực phẩm đó là nên in ở những địa chỉ uy tín để mẫu bao bì của mình chất lượng nhất, nổi bật nhất với các thực phẩm cùng loại.

Vậy làm sao để in bao bì thực phẩm giá rẻ, chất lượng?

Công ty in ấn Nguyễn Kim chuyên cung cấp dịch vụ in bao bì, in bào bì thực phẩm giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng cả về hình thức lẫn những đặc trưng của từng loại bao bì. Bởi:

 • Chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp về lĩnh vực in ấn để cung cấp dịch vụ in  bao bì thực phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Do đó mọi dịch vụ thiết kế bao bì tại Nguyễn Kim được miễn phí hoàn toàn.
 • Máy móc công nghệ cao luôn được chú ý đầu tư sẽ giúp in bao bì với số lượng lớn, chất lượng cào và giá rẻ.
 • Quy trình sản xuất khép kín giúp giảm những chi phí phát sinh cho doanh nghiệp của bạn một cách tối đa.
 • Giảm giá, khuyến mại khi in bao bì, in bao bì thực phẩm với số lượng nhiều.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tứ vấn kĩ lưỡng nhất! Dịch vụ in khác : in túi giấy , in áo , in catalogue

 

 

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
0989 536 298