In bao bì rẻ đựng bánh trung thu

In bao bì rẻ đựng bánh trung thu
Xếp hạng bài viết

In bao bì đựng bánh trung thu đang trở nên rất quan trọng. Trung thu là một ngày lễ lớn dành cho thiết nhi ngoài ngày 1/6 hàng năm ra. Trong ngày này mọi người thường thờ cúng và biếu nhau bánh trung thu. Đây là một nghi lễ diễn ra hàng năm và ngày càng có những yêu cầu về loại bánh trung thu.

In bao bì rẻ đựng bánh trung thu

Do đó trên thị trường có rất nhiều hãng bánh trung thu ra đời để phục vụ nhu cầu thừ cúng cũng như biếu bánh trung thu để thể hiện tình cảm của con người với nhau. Không như một số loại bánh kẹo khác, bên cạnh yếu tố chất lượng thì yếu tố hình thức chiếm một vị trí đặc biệt quan trọng.

Vậy nên in bao bì đựng bánh trung thu đang trở thành một nỗi trăn trở của nhiều doanh nghiệp sản xuất bánh trung thu. in-tui-bao-bi-dung-banh-trung-thu-gia-re-nhat

Công ty in ấn Nguyễn Kim chuyên cung cấp mọi dịch vụ in bao bì đựng bánh trung thu theo mọi nhu cầu của quý khách hàng với chất lượng sản phẩm tốt nhất, giá thành in bao bì đựng bánh trung thu rẻ nhất tại Hà Nội.

Sau đây công ty in ấn Nguyễn Kim xin giới thiệu và cung cấp thông tin chi tiêt về in bao bì đựng bánh trung thu: In bao bì đựng bánh trung thu có hai loại đó là: in bao bì nilong bên trong và in bao bì hộp đựng bằng giấy ở bên ngoài.

In bao bì đựng bánh trung thu bao in bì nilong bên trong

Trong những năm gần đây để đảm bảo an toàn nhiều người có xu hướng tự làm bánh trung. Hoặc những xưởng bánh trung thu tại lò cũng ra đời nhiều. Bánh trung thu handmade không khó làm nhưng lại  đảm bảo vệ sinh hơn so với việc mua bánh được bán ngoài thị trường.

Nhưng để biếu, thờ tổ tiên hay bán ra thị trường thì bánh trung thu cần được in bao bì đựng bánh trung thu đẹp mắt và cẩn thận. in-tui-bao-bi-dung-banh-trung-thu Ở loại bao bì này được in tại Nguyễn Kim sẽ được đảm bảo đúng yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm và chất lượng:

 • Bao bì  đựng bánh trung thu được in tại Nguyễn Kim với chất lượng tốt nhất, đường hàn và độ bám dính giữa các màng tốt.
 • Nguyên vật liệu sử dụng cho in bao bì đựng bánh trung thu đáp ứng được các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế. Bởi loại bao bì này tiếp xúc trực tiếp với bánh nên chúng tôi rất lưu tâm ở khâu vệ sinh. Và khu in ấn gia công cũng là nơi hợp vệ sinh.
 • Sản xuất bao bì đựng bánh trung thu trong điều kiện cách ly với môi trường bên ngoài.
 • Sản phẩm bao bì đựng bánh trung thu có đường ép và độ bám dính bền, nhưng không hề độc hại cho người sử dụng.
 • Khả năng kháng sự oxi hóa và hơi nước của bao bì tốt, có thể hàn ở nhiệt độ thấp giúp lưu giữ hương tốt làm cho sản phẩm bên trong luôn tươi và ngon.
 • Sản phẩm in được nhiều màu sắc tươi sáng, tư vấn thiết kế mẫu miễn phí theo yêu cầu của khách hàng.

Lưu ý:

 • Loại bao bì này chỉ bao gồm túi không kèm khay nhựa đỡ bánh.
 • Túi được hàn miệng bằng nhiệt độ cao đảm bảo vệ sinh, kháng khuẩn, nấm mốc.
 • Bạn có thể dùng máy hàn miệng túi hoặc lửa để hàn kín miệng túi sau khi đóng gói.

in-tui-bao-bi-dung-banh-trung-thu-tai-ha-noi

 1. In bao bì rẻ đựng bánh trung thu in bao bì ngoài:

Với những công ty chuyên nghiệp về sản xuất bánh trung thu thì không những phải chau chuốt từ chất lượng bánh đến bao bì trong và nhất là bao bì ngoài nữa. Bởi sự cạnh tranh gay gắt trên thị trường cũng như mỗi mùa trung thu về thì kiểu dáng mẫu mã bao bì cũng cần được thay đổi liên tục để bắp kịp với thời mỗi đại.

Là những công ty bánh trung thu thì việc thiết kế vỏ hộp bánh sang trọng và đẳng cấp mang lại sự thẩm mỹ đến người tiêu dùng. Hơn nữa một bao bì đựng bánh trung thu chất lượng còn giúp quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp đó cực kì tốt.

Bởi bánh trung thu thể hiện tình cảm và được đặt ở một vị trí quan trọng trong gia đình của người được tặng và như một món quà trang trí vậy. in-tui-bao-bi-dung-banh-trung-thu-gia-re Hiểu được tất cả những điều đó nên công ty in ấn Nguyễn Kim luôn khai thác những kiểu dáng bao bì bánh trung thu mới để đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Thêm bào đó là với công nghệ tiên tiến nhất của ngành in luôn được chúng tôi cập nhật để chi ra những sản phẩm in chất lượng nhất từ từng đường nét.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có được sự tư vấn tận tâm nhất từ nhân viên của chúng tôi! Sản phẩm được yêu thích nhất hiện nay : in túi giấy đẹp , in catalogue , in áo

Bài viết cùng chuyên mục

 • In bao bì túi hạt giống chất lượng cao

  In bao bì túi hạt giống chất lượng caoXếp hạng bài viết Công ty in ấn Nguyên Kim chuyên cung cấp các dịch vụ in bao bì trong đó có dịch vụ in bao bì túi hạt giống. Hạt giống rất cần thiết cho người nông dân trong việc gieo trồng vụ mùa và việc […]

 • In hộp giấy giá rẻ tại Hà Nội – MIỄN PHÍ THIẾT KẾ 100%

  Dịch vụ in hộp giấy, in hộp giấy bao bì sản phẩm, hộp giấy carton là dịch vụ mà Nguyễn Kim cung cấp ra thị trường nhiều nhất trong năm qua. Nguyễn Kim tự hào là công ty thiết kế và in hộp giấy chuyên nghiệp giá rẻ tại Hà Nội.

 • Dịch vụ thiết kế và in vỏ hộp bánh kẹo, hộp bánh Trung Thu 2017

  Dịch vụ thiết kế và in vỏ hộp bánh kẹo, hộp bánh Trung Thu 20175 (100%) 1 vote Ngành sản xuất bánh kẹo ngày nay là một trong những lĩnh vực gắn liền với công nghệ in ấn, khi mà những chiếc vỏ hộp bánh kẹo, vỏ hộp bánh trung thu đã trở thành một trong những […]

 • IN BAO BÌ – Công ty in bao bì Nguyễn Kim

  IN BAO BÌ – Công ty in bao bì Nguyễn KimXếp hạng bài viết In bao bì sản phẩm: có thể nói đối với các công ty dịch vụ, sản xuất thì bao bì tem nhãn có vai trò quan trọng nhất đối với kế hoạch quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp THÔNG SỐ […]

 • In khăn lạnh tại Hà Nội In khăn lạnh tại Hà Nội

  Công ty in ấn Nguyễn Kim chuyên cung cấp dịch vụ in khăn lạnh tại Hà Nội, in khăn lạnh giá rẻ và in khăn lạnh chất lượng cao để phục vụ mọi nhu cầu của quý khách hàng.