IN BAO BÌ – Công ty in bao bì Nguyễn Kim

In bao bì sản phẩm: có thể nói đối với các công ty dịch vụ, sản xuất thì bao bì tem nhãn có vai trò quan trọng nhất đối với kế hoạch quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp

THÔNG SỐ CHUNG

– Kích thước: theo yêu cầu khách hàng – Loại giấy: Couches, Duplex, sóng A, B, E….. – Quy trình in: Offset 4 màu 2 mặt (hoặc kỹ thuật số) – Gia công: cán bóng hoặc mờ một mặt bồi sóng carton theo yêu cầu, làm khuôn bế dán sản phẩm – Góc sáng tạo sản phẩm.

Công ty in bao bì Nguyễn Kim

In bao bì Bao bì được hiểu như thế nào? Giống như một chiếc áo, bao bì là một sản phẩm công nghiệp nhằm bao bọc, chứa đựng và bảo vệ hàng hoá. Ngoài ra còn tạo điều kiện để doanh nghiệp vận chuyển, xếp dỡ và tiêu thụ sản phẩm. Một doanh nghiệp làm việc chuyên nghiệp thì họ luôn chú ý đến việc phát triển thương hiệu cũng như quảng bá công ty của mình đến đông đảo người tiêu dùng.

Ngoài chức năng đóng gói bảo vệ, thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hoá, đảm bảo vệ sinh thì bao bì có một chức năng vô cùng quan trọng trong việc phát triển thương hiệu cho doanh nghiệp đó.

Vì sao phải in bao bì? Khi thị trường chưa có nhiều sự cạnh tranh khốc liệt như ngày nay thì bao bì chủ yếu để thực hiện chức năng đóng gói sản phẩm cho tiện việc vận chuyển. Nhưng kinh tế thị trường phát triển với tốc độ chóng mặt như hiện nay thì việc khẳng định thương hiệu là một việc vô cùng quan trọng trong sự thành công của bất cứ doanh nghiệp nào.

Bao bì không chỉ có chức năng bao bọc sản phẩm nữa mà đã trở thành một trong những chiến lược phát triển thương hiệu của nhiều doanh nghiệp, nhiều doanh nghiệp coi nó như một chiến lược marketing quang trọng. Hơn nữa, khi bắt gặp thiết kế của một bao bì sản phẩm, lập tức khách hàng có thể hình dung ra chất lượng sản phẩm bên trong của doanh nghiệp đó rồi.

Ngoài chất lượng sản phẩm ra thì việc in bao bì chính là bước đầu tiên của doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng của mình. Vậy nên việc in bao bì là vô cùng cần thiết cho sự phát triển cũng như đưa một doanh nghiệp khẳng định thương hiệu của mình. Chính những kiểu dáng, màu sắc, hình thức trang trí trên bao bì có vai trò tạo ra sự hấp dẫn, nảy sinh nhu cầu của khách hàng và hành vi mua sản phẩm của khách hàng.

Các loại bao bì Theo nguồn gốc, gồm có:

  • Bao bì các sản phẩm do doanh nghiệp sản xuất: là loại bao bì dùng để bao gói sản phẩm trong khâu tiêu thụ sản phẩm của doanh nghiệp.
  • Bao bì hàng hoá của các doanh nghiệp thương mại: là loại bao bì chứa đựng hàng hoá chia lô, ghép đồng bộ và vận chuyển hàng hoá trong kinh doanh của các doanh nghiệp thương mại.

Ngoài ra còn có thể chia bao bì theo độ cứng, số lần sử dụng, độ cứng… Những công nghệ in bao bì phổ biến Offset là một trong những công nghệ in bao bì hiện đại nhất hiện nay. Sử dụng bằng chất liệu giấy Duplex – loại giấy mang vẻ đẹp tự nhiên cũng như chất lượng hoàn hảo nhất cho sản phẩm in.

Ở loại in này thì giá thành tương đối cao. In ống đồng được ứng dụng trong ngành in bao bì màng nhựa, chỉ đáp ứng cho một số ít sản phẩm, chất lượng không cao. Flexo là công nghệ in được sử dụng khi cần in với số lượng lớn, in được trực tiếp trên tất cả các loại bao bì giấy, in được nhiều màu khác nhau và in kiểu vecto.

In lưới là công nghệ in bao bì giá rẻ, công nghệ in này có nhược điểm là đôi khi sản phẩm sẽ bị mất nét, tuy nhiên với đơn hàng nhỏ thì công nghệ này cũng là một sự lựa chọn không tồi…


Một số lưu ý khi in bao bì ● Khi in bao bì doanh nghiệp của bạn nên nghiên cứu thật kĩ sản phẩm của mình để chọn loại chất liệu phù hợp nhằm giảm tối đa chi phí.

  • Nên đến những công ty có uy tín, nhân viên nhiệt tình, quy trình làm việc khép kín.

Công ty in ấn Nguyễn Kim tự hào với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành in đảm bảo sẽ đáp ứng mọi nhu cầu in ấn bao bì theo mọi ý tưởng của doanh nghiệp của bạn. Phòng marketing có am hiểu sâu về chuyên nghành in ấn và đội ngũ thiết kế tay nghề cao sẽ tư vấn cho doanh nghiệp của bạn những điều cần thiết để hoàn thành một bao bì sản phẩm ưng ý và giá thành hợp lý.

Đặc biệt số lượng ít chúng tôi cũng làm với giá thành hợp lý. Với những khách hàng ở tỉnh xa hãy yên tâm, chúng tôi luôn có đội ngũ thiết kế thường trực về tận nơi để tư vấn và thiết kế.

Công ty in Nguyễn Kim: nhận in túi giấy giá tốt , thiết kế in catalogue nhanh chóng , nhận in bao bì tem nhãn

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
0989 536 298