In bao bì giấy, in bao bì giấy đẹp giá rẻ

Bên cạnh việc quảng bá thương hiệu sản phẩm bằng catalogue thì in bao bì giấy cũng là phương pháp bán hàng, dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả.

In bao bì giấy đẹp, hiệu quả cho marketing

Việc sở hữu những túi giấy, túi đựng bao bì giấy đẹp sẽ thúc đẩy khả năng nhận diện thương hiệu với khách hàng một cách hiệu quả. Nếu những sản phẩm của bạn được bọc ngoài bởi bao bì sản phẩm đẹp ấn tượng, sẽ tăng thêm giá trị cho sản phẩm của bạn. Hãy tưởng tượng bạn sử dụng bao bì đẹp để bảo quản cà phê chất lượng cao, thì bao bì được thiết kế phù hợp bắt mắt, vừa giúp bảo quản tốt cà phê, chống ẩm mốc mà còn tăng giá trị cho sản phẩm.

Công nghệ in bao bì hiện nay

Để có những túi giấy, bao bì giấy đẹp thì công nghệ in hiện đại là phần quan trọng nhất. Tại Nguyễn Kim chúng tôi sử dụng chủ yếu công nghệ in Offset, đây là công nghệ in hiện đại, hiệu quả và tiết kiệm chi phí in. Giấy để in offset là giất Duplex. Ưu điểm của công nghệ in offset là hình ảnh có độ sắc nét và mịn do hình ảnh dính mực, được ép lên tấm cao su và sau đó được ép trực tiếp lên giấy, tránh được việc mực in nhòe ra và bán lên giấy in.

Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn công nghệ in ống đồng, hay công nghệ in Flexo và in lưới

Quy trình in bao bì giấy tại In Nguyễn Kim

Với nhiều năm hoạt động trong nghành in ấn nên Nguyễn Kim đã xây  dựng quy trình in nhanh chóng hiện đại và tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

Tư vấn thiết kế: xem bản mẫu –> Chế tạo bản in –> Quá trình in bao bì giấy –> Gia công, hoàn thiện bản -> Giao hàng.

Tư vấn in bao bì giấy: tại In Nguyễn Kim chúng tôi có nhiều sản phẩm mẫu và bản thiết kế mãu để bạn tham khảo, ngoài ra nếu bạn có thắc mắc gì về sản phẩm có thể đến với chúng tôi để tư vấn thêm.

Chế tạo bản in: ba gồm 2 quy trình là thiết kế file in cũng như thiết kế khuôn in, nghiên cưu sử dụng loại giấy định lượng, màu sắc quy trình in ..

Quy trình in bao bì giấy: Nhân viên tại xưởng in sẽ in sản phẩm theo yêu cầu thiết kế trên dây truyền máy móc in ấn hiện đại, từ dó đảm bảo thời gian cũng như chất lượng bao bì in tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng.

Gia công hoàn thiện bao bì giấy: kiểm tra lại chất lượng bao bì in, loại bỏ những sản phẩm lỗi và kiểm tra lại số lượng sản phẩm, đóng gói thành phẩm trước khi chuyển qua cho khách hàng.

Giao hàng: giao hàng miễn phí tại Hà Nội, với các tỉnh khác sẽ được miễn khí với đơn hàng có số lượng in bao bì giấy lơn, hỗ trợ giá với nhũng đơn hàng có số lương thấp hơn.

Khách hàng lựa chọn In tại In Nguyễn Kim

Hoạt động lâu năm trong nghành in ấn tại Hà Nội, mỗi năm in Nguyễn Kim tiếp nhận hàng trăm đơn hàng in bao bì giấy với số lượng lớn. Với tiêu chí hoạt động, chất lượng cao nhất trên từng sản phẩm chúng tôi cam kết chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất so với in bao bì giấy tại các cơ sở in khác.

 

 

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
0989 536 298