Giới thiệu máy in HP in ân chất lượng cao

Giới thiệu máy in HP in ân chất lượng cao
Xếp hạng bài viết

Trí thông minh vượt trội Không cứng nhắc như các máy in khác, máy in đa chức năng của bộ đôi mới của HP hỗ trợ in từ các thiết bị di động thông qua công nghệ ePrint bước đột phá hiện nay hỗ trợ cho việc in ấn không dây.

Giới thiệu máy in HP in ân chất lượng cao

Với HP ePrint ứng dụng cài đặt trên điện thoại thông minh hoặc iOS Android, các bạn có thể nhanh chóng , dễ dàng vào trực tiếp máy in HP thông qua kết nối mạng Wi-Fi để thực hiện nhiệm vụ mà không cần phải cài đặt trình điều khiển hoặc tải về bất kỳ phần mềm.

Do đó, người dùng có thể chuyển các tài liệu in ở bất kỳ nơi nào đó không có mặt ở văn phòng. hình ảnh thông minh vượt trội Thông thường, các máy in thường ở trong trạng thái chờ đợi 24/7 ngay cả khi không sử dụng do đó không thể tránh tổn thất điện năng.

Với công nghệ Instant-on Fuser giúp tiết kiệm 50% năng lượng để khởi động lại máy in đầu tiên cho mỗi bản in. Công nghệ là tắt, mở thiết bị tự động cho phép điện tự động tắt để tiết kiệm năng lượng khi không sử dụng sẽ góp phần làm giảm đáng kể mức tiêu thụ điện hàng tháng.

Bên cạnh đó, việc cài đặt máy in đơn giản, tiết kiệm thời gian bây giờ. Không cần đĩa CD hoặc trình điều khiển được yêu cầu để tải về máy tính của bạn, người dùng chỉ cần cắm dây nguồn máy in và khởi động lại máy in với HP Smart Install phần mềm và bắt đầu in ấn ít hơn hai phút. Ngoài ra, cả hai máy in cũng kiệm Chế độ tiết kiệm giảm chi phí in ấn bằng 31% khi sử dụng mực in chính hãng, với chất lượng in từ lần đầu tiên và ổn định trong suốt quá trình in ấn các ấn phẩm.

Nhờ các tính năng thông minh tích hợp trên, bộ đôi mới của máy in HP được các chuyên gia đánh giá là máy in laser đa chức năng có độ bền cao, ít bị hư hỏng hơn 3 lần so với các máy in dòng khác HP LaserJet Pro 100 M125 và M127fn được hưởng bảo hành toàn diện một năm .

Trong thời gian bảo hành, nếu máy bị hư hỏng về lỗi kỹ thuật, HP sẽ tiến hành sửa chữa và làm mới các phụ kiện mà khách hàng không chi tiêu bất kỳ chi phí nào. su-thong-minh-vuot-troi Công nghệ mang tính đột phá hiện đại Với kích thước nhỏ gọn và tính chuyên nghiệp, HP LaserJet Pro 100 M125 để đáp ứng các nhu cầu in ấn của các doanh nghiệp công suất cao. Các động cơ công suất 8.000 trang mỗi tháng với tốc độ in lên đến 20 trang mỗi phút. Nhờ công nghệ cho phép nhanh chóng, người dùng có thể làm giảm thời gian chờ đợi cho in trang đầu tiên để in chỉ mất 8,5 giây. Tính năng tích hợp, máy in có khả năng quét tài liệu khổ A4 hoặc nhiều tài liệu M125 cùng lúc bằng một máy quét hình phẳng với độ phân giải quang học lên đến 1200 dpi. Tài liệu tham khảo dễ dàng để số hóa mà không mất nhiều không gian để lưu trữ các tài liệu giấy ban đầu. in thêm : in túi giấy máy in với công nghệ vượt trội

Khả năng in cũng được tích hợp như M125, HP LaserJet Pro M127fn cũng tích hợp tính năng in bổ sung thông qua Ethernet, cho phép nhiều người có thể thực hiện in ấn, kết nối đa dạng. Ngoài ra, để đáp ứng các tính năng copy và fax riêng biệt

M127fn cũng được trang bị một máy quét phẳng, fax modem trợ giúp có thể gửi e-mail bằng cách tự động tạo ra một e-mail trên máy tính của bạn và đính kèm văn bản đã hoàn thành quét gắn liền với nó. Nó cũng có nhiều tính năng đặc biệt khác như tích hợp khay nạp tài liệu tự động 35 trang, giúp quét, fax hoặc sao chép văn bản dài hoặc giấy khổ lớn là dễ dàng hơn.

Bài viết cùng chuyên mục

 • In catalogue biểu trưng cho sự sang trọng quý phái

  In catalogue biểu trưng cho sự sang trọng quý pháiXếp hạng bài viết Tại sao catalog in ấn là biểu tượng của phong cách Thông báo JC Penney gần đây nó đã được hồi sinh in ấn catalogue rẻ phản ánh một xu hướng của các nhà bán lẻ hoặc các phương tiện truyền thông […]

 • andre silva lập hattrick Ronaldo lập siêu phẩm,Bồ Đào Nha thắng dễ Đảo Faroe

  Trungtaminan.com.vn - Ronaldo lập siêu phẩm,Bồ Đào Nha thắng dễ Đảo Faroe với tỉ số 6- 0 với hattrick của Andre Silva, Moutinho, Cancelo và cú sút siêu phẩm của ronaldo đã mang về chiến thắng cho đội tuyển.

 • Đội ngũ nhân viên trẻ trung tại Nguyễn Kim Phát triển nghành in xu thế tất yếu

  Phát triển nghành in xu thế tất yếuXếp hạng bài viết Ngày nay cã hội đang ngày càng phát triển và số lượng doanh nghiệp cũng đang ngày càng lớn. Tuy nhiên ngành in ấn và bao bì Việt nam vẫn chưa có sự đột phá  thật sự do còn khó khăn về giá cả […]

 • Chuyện về thiết kế logo của sony

  Chuyện về thiết kế logo của sonyXếp hạng bài viết Câu chuyện diễn ra vào năm 1981, khi Sony đang đứng trên đỉnh của một cuộc cách mạng công nghệ với sự ra mắt của Walkman đầu tiên. Và họ nhìn thấy logo của công ty (mà vẫn còn được sử dụng cho đến ngày […]

 • Thiết kế bao bì giấy giá rẻ, uy tín Cách chọn lựa túi, bao bì giấy chất lượng

  Cách chọn lựa túi, bao bì giấy chất lượng, cách sắp xếp túi giấy hợp lý, chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội.