Giới Thiệu Công Ty In Ấn Nguyễn Kim

Công Ty In Nguyễn Kim được thành lập từ 2011, là đơn vị nhà sản xuất trực tiếp chuyên in ấn các sản phẩm trên mọi chất liệu.

Trong những năm qua công ty vượt qua nhiều khó khăn từ sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường, sự tăng giá đầu vào của nguyên liệu,… giữ vững giá cả và chất lượng hàng hóa.

Các sản phẩm in ngày càng đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn. Điều đó thể hiện rõ ở khâu thiết kế, chế bản, in ấn & Gia công thành phẩm. Qua đó chúng tôi ngày càng tích lũy được nhiều kinh nghiệm, coi khách hàng là chìa khóa của thành công, những phản hồi đóng góp của khách hàng giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện mình, tự vươn lên là một trong những nhà sản xuất có uy tín trong nước & quốc tế.

 

logo-in-thiep-cuoi-nguyen-kim

 

Đầu năm 2014 công ty tiếp tục mở rộng quy mô sản xuất và phân phối quà tặng doanh nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu tốt nhất cho khách hàng đảm bảo một chiến lược marketing hoàn hảo cho các đối tác nhằm tao nên chỗ đứng vững chắc trên thị trường hiện nay.

Với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp 2 văn phòng giao dịch tại hà nội và một văn phòng giao dịch tại thành phố Hồ Chí Minh 1 nhà xưởng in ấn tại Hà Nội với đầy đủ hệ thống máy móc hiện đại nhất quy trình đồng bộ khép kín. Công ty in ấn & Quà tặng Nguyễn Kim sẽ là nhà cung cấp các dịch vụ hoàn hảo nhất với khách hàng.