Dịch vụ in catalogue giá rẻ, uy tín chỉ có tại Nguyễn Kim

Dịch vụ in catalogue giá rẻ, uy tín chỉ có tại Nguyễn Kim
Xếp hạng bài viết

In Catalogue hay còn gọi là in catalog, catalogue có nhiều khổ , A5, A4, khổ lỡ…Hiện nay có nhiều cách để gọi đó là Catalogue, tiếng Việt gọi một cách đơn giản nó là cuốn giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp.

Một Doanh Nghiệp muốn thành công không thể thiếu một cuốn catalogue đẹp , chuyên nghiệp . Bên cạnh các chiến lược marketing khác thì Catalogue đóng một vai trò hết sức quan trọng trong việc tiếp thị thương hiệu và tăng doanh thu . Đó chính là lý do mọi Doanh Nghiệp, tập đoàn lớn nhỏ trên toàn thế giới đều sở hữu một cuốn catalogue đẹp , chuyên nghiệp mang phong cách riêng.

in catalogue giá rẻ uy tín

Nắm bắt được xu thế chung công ty In catalogue Nguyễn Kim đã không ngừng cải thiện dịch vụ đầu tư công nghệ hiện đại với mong muốn đem đến cho quý khách hàng một sản phẩm In Catalogue đẹp , chuyên nghiệp theo phong cách riêng của mỗi Doanh Nghiệp.

Tại sao chọn in catalogue tại in Nguyễn Kim ?

In Catalogue tại công ty chúng tôi quý khách hoàn toàn yên tâm về mặt chất lượng in ấn, thời gian giao hàng đối với các trường hợp gấp. Catalogue được in bởi loại giấy Couche là phổ biến, tùy loại sản phẩm chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng in chất liệu giấy cho phù hợp.

Bạn có nhu cầu in catalogue đẹp mà giá rẻ? Hãy cung cấp đầy đủ thông tin sau cho chúng tôi để được báo giá in catalogue chính xác và nhanh chóng nhất.

in catalogue giá rẻ uy tín

+ Kích thước cuốn catalogue (A4, A5, ….)

+ Số trang. (04, 08, 12, 16… tổng số trang phải chia hết cho 4)

+ Chất liệu giấy (thông thường chất liệu giấy sử dụng phổ biến nhất là giấy Couche)

+ Định lượng giấy ( ngoài bìa, ruột của cuốn catalogue cùng định lượng giấy hay khác loại giấy?).

in catalogue giá rẻ uy tín

VD: Giấy bìa (Couche 200, Couche 250, Couche 300…), giấy ruột ( Couche 100, couche 120, couche 150, C200…)

+ In offset bao nhiêu màu (tối đa 4 màu)

+ Có cán màng hay không? (cán mấy mặt, cán bóng hay cán mờ)

+ Đóng kim, đóng lò xo hay khâu gáy ép keo …

+ Số lượng (bao nhiêu cuốn)

+ Có Ép kim hay UV định hình không?

Còn chần chừ gì nữa hãy nhanh tay liên hệ Hotline 0986.919.068 – 0989.536.298 tư vấn để được tư vấn tốt nhất.

Dịch vụ in catalogue: https://trungtaminan.com.vn/in-catalogue/

Bài viết cùng chuyên mục

  • Các kỹ thuật gia công trong nghành in ấn

    Các kỹ thuật gia công trong nghành in ấnXếp hạng bài viết Các kỹ thuật gia công trong nghành in ấn ngày càng đa dạng phong phú, từ đó mang lại cho bạn vô vàn sản phẩm khác nhau vừa độc đáo sáng tạo mà lại rất tính sảo. Chuyên mục chính1 Cùng với Nguyễn […]

  • In áo thun lấy liền bằng decal chuyển nhiệt

    In áo thun lấy liền bằng decal chuyển nhiệtXếp hạng bài viết Chuyên mục chính1 In decal chuyển nhiệt là gì?2 Ưu điểm của in áo thun lấy liền bằng decal chuyển nhiệt?3 In áo loại nào thì nên sử dụng in decal chuyển nhiệt?4 Lưu ý nho nhỏ khi in áo thun lấy liền […]

  • Cán Mờ, Hình thức gia công cán mờ trong nghành in ấn

    Cán Mờ, Hình thức gia công cán mờ trong nghành in ấnXếp hạng bài viết Hình thức gia công cán mờ trong nghành in ấn, Để có một sản phẩm in ấn đẹp trong marketing bán hàng đòi hỏi rất nhiều các hình thức gia công cho sản phẩm. Và cán bóng, cán mờ là một […]