Bao bì táo Trung Quốc vi phạm pháp luật quốc tế như thế nào

Bao bì táo Trung Quốc vi phạm pháp luật quốc tế như thế nào
Xếp hạng bài viết

Bao bì táo Trung Quốc vi phạm pháp luật quốc tế

Cục thương chính Quảng Ninh chỉ đạo các công ty nâng cao cường kiểm tra, giám sát, kiểm soát có táo đỏ Phú Sỹ nhập khẩu trong khoảng Trung Quốc có bao phân bì có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam.
Cơ quan thương chính Quảng Ninh cho biết, trong khoảng ngày 23/9 đến giờ, trên khu vực TP Móng dòng xuất hiện mặt hàng táo đỏ (còn gọi táo Phú Sĩ) đóng gói bao phân bì bằng chiếc quan tài 10 kg, kích thước 20x15x25cm.

cái táo này được nhập cảng trong khoảng Trung Quốc, bên ngoài bao bì in hình một hòn đảo và cờ Trung Quốc, phía dưới hình với ghi loại chữ tiếng Trung Quốc và tiếng Anh, sở hữu nội dung “Đảo Điếu Ngư là của Trung Quốc”.

Việc phía Trung Quốc lợi dụng hoạt động thương nghiệp để tuyên truyền nội dung liên quan tới chủ quyền bờ cõi của đất nước khác đang trong thời kỳ mâu thuẫn (Trung Quốc và Nhật Bản đang tranh chấp chủ quyền quần đảo Điếu Ngư/Senkaku) trên lãnh thổ Việt Nam là trái luật quốc tế, ảnh hưởng đến quan hệ đối ngoại của Việt Nam và tất cả quốc gia can hệ.

Trước tình hình Đó, Cục hải quan Quảng Ninh vừa có công văn đề nghị những Chi cục hải quan trực thuộc, Đội Kiểm soát hải quan số một, hai và Trạm Kiểm soát liên hiệp Km15 – Bến tàu Dân Tiến tăng cường kiểm tra, giám sát, kiểm soát đối với mặt hàng táo đỏ Phú Sỹ.

>> in bao bì giá rẻ

Theo chậm triển khai, Cục thương chính thức giấc Quảng Ninh đề xuất các Chi cục hải quan trực thuộc thực hành đúng trật tự giấy má hải quan; rà soát, giám sát chặt chẽ đối có mặt hàng táo đỏ Phú Sỹ nhập cảng qua cửa khẩu với bao bì in nội dung vi phạm nêu trên.

Cơ quan thương chính phải yêu cầu người du nhập lúc khiến hồ sơ nhập phải hủy bỏ bao bì với in nội dung này, hoặc đổi thay bao phân bì đóng gói rồi mới được khiến thủ tục nhập cảng. Tuyệt đối không để xảy ra tình trạng các bao phân bì đựng hàng hóa nhập cảng với nội dung vi phạm pháp luật quốc tế, vi phạm pháp luật Việt Nam.

Bài viết cùng chuyên mục

 • Kraft túi giấy in các sản phẩm giá rẻ thân thiện môi trường

  Kraft túi giấy in các sản phẩm giá rẻ thân thiện môi trườngXếp hạng bài viết túi giấy Kraft – Bạn đã báo cáo trong vòng một ngày mang bao lăm bạn sử dụng túi nylon hay không? Hãy hình dong 1 dân số 90 triệu, có thời kì 500 đến một.000 năm để phân […]

 • Đội ngũ nhân viên trẻ trung tại Nguyễn Kim Phát triển nghành in xu thế tất yếu

  Phát triển nghành in xu thế tất yếuXếp hạng bài viết Ngày nay cã hội đang ngày càng phát triển và số lượng doanh nghiệp cũng đang ngày càng lớn. Tuy nhiên ngành in ấn và bao bì Việt nam vẫn chưa có sự đột phá  thật sự do còn khó khăn về giá cả […]

 • Thiết kế bao bì giấy giá rẻ, uy tín Cách chọn lựa túi, bao bì giấy chất lượng

  Cách chọn lựa túi, bao bì giấy chất lượng, cách sắp xếp túi giấy hợp lý, chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội.

 • andre silva lập hattrick Ronaldo lập siêu phẩm,Bồ Đào Nha thắng dễ Đảo Faroe

  Trungtaminan.com.vn - Ronaldo lập siêu phẩm,Bồ Đào Nha thắng dễ Đảo Faroe với tỉ số 6- 0 với hattrick của Andre Silva, Moutinho, Cancelo và cú sút siêu phẩm của ronaldo đã mang về chiến thắng cho đội tuyển.

 • 10 xu hướng thiết kế logo 2015

  10 xu hướng thiết kế logo 2015Xếp hạng bài viết Sự cần thiết của logo trong việc phát triển doanh nghiệp: Chắc chắn là một doanh nhận bạn luôn mong muốn sản phẩm cũng như thương hiệu của doanh nghiệp mình vươn cao và bay xa đến mọi nơi. Thì logo là một phần không […]